In vé mời sự kiện là cần thiết thể hiện sự tông trọng với người được mời đồng thời giúp ban tổ chức dễ dàng kiểm soát số lượng người tham dự. Chiếc vé mời tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng nên khi thực hiện khâu thiết kế và in ấn có lưu ý sau:

Thiết kế in vé mời

Bạn không hề không chăm sóc tới yếu tố phong cách thiết kế của vé mời. Bởi một vé mời được phong cách thiết kế đẹp tạo được ấn tượng, thiện cảm tốt với người nhận và kích thích sự hứng thú, tò mò, mong ước tham gia sự kiện .
Thiết kế vé mời sự kiện có :

   in vé mời sự kiện

Mẫu thiết kế vé mời 2 liên

Nội dung thông tin

Mẫu phong cách thiết kế vé mời 2 liêntin tức trên vé mời cần đơn cử, rõ ràng, ngắn gọn, rất đầy đủ và đúng mực về sự kiện được tổ chức triển khai. tin tức là : đơn vị chức năng tổ chức triển khai, thời hạn, khu vực, số ghế ngồi … .
Vé mời sự kiện tương quan tới ra mắt mẫu sản phẩm thì trên vé mời nên có thêm thông tin mẫu sản phẩm đó. Ngoài ra, ban tổ chức triển khai sự kiện hoàn toàn có thể gửi kèm thêm brochure hoặc cẩm nang cùng với vé mời. Như vậy người nhận vé mời có được thông tin sơ bộ về sự kiện .

Màu sắc và hình ảnh vé mời sự kiện

Vé mời được phong cách thiết kế cho nhiều sự kiện khác nhau như : sự kiện âm nhạc, game show truyền hình, ra đời mẫu sản phẩm hay sự kiện hội nghị, hội thảo chiến lược …. Do vậy tùy vào từng đặc thù của sự kiện mà vé mời có sắc tố và hình ảnh riêng. Song sắc tố và hình ảnh của vé mời tương quan tới sự kiện đó .

In vé mời sự kiện

Các xưởng in vé tại Đà Nẵng căn cứ vào yêu cầu của khách hàng có quy cách in ấn cụ thể. Yếu tố quan trọng trong in ấn vé mời sự kiện là:

Kích thước vé mời sự kiện

in vé mời

Kích thước của vé mời phù hợp với quy mô và tính chất của từng sự kiện
Kích thước của vé mời tương thích với quy mô và đặc thù của từng sự kiệnHiện nay, vé mời được chia thành 2 loại là : vé mời dự đám cưới và vé mới sự kiện .
Kích thước của 2 loại vé mời này như sau :

  • Vé mời đám cưới (thiệp cưới): 8,5cm x 12cm; 9,5cm x 22cm và 12cm x 8cm, 12cm x 17cm
  • Vé mời sự kiện: 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15 cm và 15cm x 40cm

Chất liệu giấy in

Khách hàng có thể chọn bất kỳ loại giấy nào để in vé mời sự kiện. Giấy in vé mời cho sự kiện cao cấp khác với sự kiện nhỏ.

  • Giấy in vé mời bình dân

Chủ yếu là vật liệu giấy bristol 300 gsm. Với định lượng này tấm vé mời có độ cứng tương đối và thuận tiện triển khai quy trình ép kim nếu bạn có nhu yếu .

in vé sự kiện

In vé bằng giấy bristol

  • Giấy in vé mời cao cấp

Loại giấy số 1 in vé mời hạng sang là giấy mỹ thuật với định lượng trên 300 gsm. Giấy mỹ thuật luôn được nhìn nhận cao về chất lượng bền, dai, cứng và sắc tố, thông tin in ấn đẹp. Một số loại giấy mỹ thuật in vé mời để bạn tìm hiểu thêm là : giấy stardream, giấy boheme tradition neve, giấy contrast laid, giấy modigliani …

Công nghệ in ấn

  • In kỹ thuật số bằng máy in hiện đại và là phương pháp in trực tiếp từ file thiết kế nên thời gian in nhanh, phù hợp đơn đặt hàng số lượng ít
  • In offset 4 màu, 2 mặt dành cho đơn hàng số lượng lớn

Công đoạn gia công

Vé mời sau khi in ấn xong được gia công thêm một số ít quy trình khác để tăng thêm nghệ thuật và thẩm mỹ, chất lượng. Các quy trình gia công cho giấy mời là : ép kim, cán bóng, cán màng hoặc bo góc tròn, tạo đường răng cưa và đóng số nhảy … .

Xem thêm: In vé xe khách giá rẻ

Tham khảo mẫu vé mời sự kiện

Dưới đây là 1 số ít mẫu vé mời đẹp, ấn tượng bạn nên tìm hiểu thêm

  • Mẫu vé mời sự kiện âm nhạc

in vé mời sự kiện

  • Mẫu vé mời bất động sản

Mẫu vé mời sự kiện

  • Mẫu vé mời cưới

in thiệp cưới tại đà nẵng

  • Mẫu vé mời sự kiện haloween

Mẫu vé mời sự kiện

Gia Nguyễn (Danang printing company)công ty in Đà Nẵng cung cấp dịch vụ in vé mời sự kiện cùng nhiều ấn phẩm khác. Liên hệ cho chúng tôi tham khảo thêm mẫu vé mời khác và nhận báo giá chi tiết, đặt hàng in ấn nhanh chóng.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *