BIỂU MẪU GIAO NHẬN – CARBONLESS

thị trường kinh doanh, trao đổi sản phẩm & hàng hóa ngày càng phong phú và chuyên nghiệp hơn. Phiếu giao hàng là một ấn phẩm văn phòng không hề thiếu cho nhiệm vụ kế toán và những doanh nghiệp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, là chứng từ quan trọng để kiểm tra, thanh tra rà soát những đơn hàng đã được giao cho người mua .

Không chỉ là loại giấy tờ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, giao dịch với khách hàng, đối tác mà mẫu in phiếu giao hàng đẹp còn là công cụ quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Không ít những doanh nghiệp hiện nay nhận thấy được giá trị của hóa đơn giao hàng, từ đó có xu hướng đầu tư tối đa vào trong quy trình thiết kế in ấn phiếu giao hàng để sử dụng trong nội bộ.

Đặt in phiếu giao hàng, in phiếu xuất nhập kho giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, kiểm tra các thông tin về hàng hóa, vật tư. Bên cạnh đó, một mẫu phiếu giao hàng được thiết kế đẹp, đơn giản đầy đủ thông tin sẽ góp phần mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường và trong mắt đối tác.

in phieu giao hang

In hoá đơn, in biểu mẫu tại Thế Giới In Ấn có các thông số kỹ thuật cơ bản gồm:
– Sử dụng nhất là giấy carbonless (không cần kê giấy than khi viết) tiện lợi, hiển thị nhanh và rõ nét, khả năng chịu nhiệt cao và đạt độ bền cao khi in.
– Kích thước phổ biến : A4, A5
– 1 cuốn bao gồm: 
   + Mặt bìa: Không in giúp tiết kiệm chi phí
   + Ruột gồm 3 liên : trắng đầu – hồng giữa – xanh cuối, In 1 mặt
– Đóng kim đầu và bế cấn răng cưa giúp khách hàng khi sử dụng dễ xé và giữ lại cùi hóa đơn để sau này bạn có thể tổng hợp lại.
– Đóng số nhảy tự động liên tục giữa các bộ liên

in hoa don

In hoá đơn hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn thuần là một mẫu sản phẩm dùng để quản trị nội bộ về những thông tin cho đơn vị chức năng sản xuất kinh doanh thương mại như in phiếu thu – chi, in phiếu xuất – nhập kho, in biên lai, in biên nhận, …. Nó giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi sổ sách, cũng như quản trị và tàng trữ sổ sách một cách hiệu suất cao và thuận tiện .

Thế Giới In Ấn luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *