Top 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng dành cho tất cả các ngành nghề hiện nay


Có nhiều phương pháp để một công ty ( doanh nghiệp ) hoàn toàn có thể sử dụng. Nhưng tờ rơi tuyển dụng là một trong những cách nhanh gọn nhất để đem lại hiệu suất cao. Tờ rơi tuyển dụng là một ấn phẩm được sử dụng nhằm mục đích mục tiêu đó là tuyển công nhân viên cho những công ty .
Khi phát tờ rơi, công ty vừa tìm được nguồn nhân lực lại vừa hoàn toàn có thể quảng cáo được tên thương hiệu của công ty. Hãy cùng Printgo tìm hiểu và khám phá thêm về những mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, ấn tượng nhất lúc bấy giờ và một số ít những điều cần biết in ấn và phong cách thiết kế tờ rơi tuyển dụng nhé .

Tờ rơi tuyển dụng đạt chuẩn cần đảm bảo những điều gì?

Xác định chính xác đối tượng tuyển dụng:

Với mỗi vị trí công việc cần tuyển dụng, tờ rơi tuyển dụng sẽ có những cách thức thiết kế và in ấn khác nhau.

 • Với mẫu tờ rơi tuyển lao động phổ thông thường sẽ được in ấn đen trắng, ít khi được in màu. Nội dung thông tin đơn giản để người đọc dễ hiểu và rất ít khi sử dụng hình ảnh.
 • Với mẫu tờ rơi tuyển dụng cao cấp hơn thì sẽ được in ấn với màu sắc đa dạng, nội dung thông tin đầy đủ về công việc, đối tượng hướng tới thường là những cử nhân. Đây là đối tượng giàu chất xám, ít sử dụng chân tay khi làm việc nên tờ rơi cũng sẽ có điểm khác biệt.

Nội dung:

 • Tờ rơi tuyển dụng việc làm mang thông tin nhiều để có thể giới thiệu, mô tả công việc hay những điều kiện thuận lợi khi ứng tuyển. Những hình ảnh sử dụng khá đơn giản có thể là hình minh họa cho công việc chứ không nhất thiết là hình ảnh thực như mẫu in trên các loại tờ rơi khác.
 • Nội dung trên tờ rơi được cung cấp một cách đầy đủ, đơn giản nhưng súc tích, kèm theo đó là các mức lương, thời gian nộp hồ sơ, … để người xem có thể nhận sự tư vấn hay đăng ký ứng tuyển.

Bố cục tờ rơi:

 • Tờ rơi thường nhỏ gọn, cầm được vừa vặn trên tay chính vì thế đòi hỏi người thiết kế cần cô đọng nội dung, sắp xếp phân bố dàn bài phù hợp.
 • Quan trọng nữa, cần tập trung vào mục đích của tờ rơi tuyển dụng. Cụ thể cần mô tả sơ bộ công việc và chế độ cũng như mức lương hấp dẫn mà người tham gia tuyển dụng có thể được nhận và các đãi ngộ tốt của công ty, doanh nghiệp, …

Chất liệu giấy và hình dáng:

 • Để tạo sự chuyên nghiệp, tờ rơi tuyển dụng thường dùng kiểu hình chữ nhật đứng truyền thống, hoặc theo kiểu brochure (tờ gấp) để chứa nhiều thông tin hơn.
 • Có thể in trên giấy A4 hoặc A5, A6 nhưng chất liệu phải dày dặn để không dễ nhăn nhó hay phai màu.

Những mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, ấn tượng

Top 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nayTop 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nayTop 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Những mẫu tờ rơi tập trung cung cấp thông tin về vị trí công việc cần tuyển:

Top 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nayTop 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nayTop 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nayTop 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nayTop 10+ mẫu tờ rơi tuyển dụng được đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển dụng tại Printgo

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành phong cách thiết kế và in ấn, Printgo tự tin phân phối đến người mua sử dụng dịch vụ những ấn phẩm với chất lượng tốt nhất. Những ưu điểm điển hình nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi :

 • Tư vấn thiết kế miễn phí 100%, giúp quý khách lựa chọn được phong cách thiết kế hay mẫu thiết kế phù hợp nhất
 • Nền tảng liên kết hệ thống nhà in lớn, nhỏ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm, sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đáp đáp ứng mọi nhu cầu in hộp tinh dầu khác nhau của quý khách.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giúp quý khách lựa chọn chất liệu, quy cách in ấn phù hợp theo yêu cầu cụ thể
 • Giá cả dịch vụ in ấn, thiết kế vô cùng hợp lý, cạnh tranh và có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hâp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Chính sách giao hàng nhanh chóng, hiệu quả trên toàn quốc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu lỗi khi tự vận chuyển sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu yếu phong cách thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển dụng, vui vẻ liên hệ ngay với Printgo trải qua những cách dưới đây để được tư vấn và tương hỗ không lấy phí

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *