Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo giá rẻ mang lại hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp cửa hàng, shop nhỏ. Trên các mẫu in tờ rơi thường có in những thông tin, thông điệp từ tổ chức nào đó muốn hướng đến mọi người. Tờ rơi quảng cáo được phát trực tiếp cho người nhận nên chúng là nguồn thông tin vô cùng chi tiết và cần thiết cho các tổ chức cá nhân muốn truyền tải thông điệp hay thông tin nào đó đến cộng đồng. Hãy cùng 2T Print khám phá những mẫu tờ rơi siêu đẹp và ấn tượng nhé!  

 Các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Công dụng của tờ rơi quảng cáo

– Truyền thông hiệu quả: Tờ rơi quảng cáo là một ấn phẩm truyền thông nhằm truyền tải thông tin, thông điệp đến cộng đồng, khiến cho người nhận có ấn tượng và ghi nhớ tới thông điệp này. Người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi những thông điệp và hình ảnh mà nhà sản xuất truyền tải trên tờ rơi. Đó là lý do, tờ rơi quảng cáo giúp cho công ty, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến trái tim của khách hàng nhất.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Chúng là một vật hữu hình, chúng ta có thể cầm nắm và tiếp nhận thông tin từ nó theo cách nguyên thủy nhất đó là đọc. Sử dụng tờ rơi quảng cáo cũng rất hữu ích, tiết kiệm được chi phí và rất linh hoạt trong cách sử dụng. Nếu xác định đúng đối tượng khách hàng, tiếp cận khách hàng đúng cách, đúng thời điểm chắc chắn sẽ đưa chiến dịch marketing bằng tờ rơi đến sự thành công.

=> Tham khảo thêm báo giá, quy cách in tờ rơi giá xưởng 2TPrint.

Thiết kế tờ rơi ấn tượng

Thiết kế tờ rơi ấn tượng

Một số mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là những

mẫu phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo

đẹp và ấn tượng cùng với một vài quan tâm khi phong cách thiết kế tờ rơi .

1. Tờ rơi khai trương

Đây là loại tờ rơi được sử dụng nhiều nhất, chúng nhằm mục đích mục tiêu đưa thông tin đến người nhận rằng mới có một shop, quán ăn mới mở bán khai trương. Và người mua sẽ chăm sóc đến điều gì ? Ở đó có gì mê hoặc ? Liệu nó có thiết yếu so với bản thân ? Không biết ở đó có khuyến mại gì đặc biệt quan trọng hay không ? Đó là những câu hỏi mà bất kể người mua cũng sẽ đặt ra khi nhìn vào tờ rơi này .

Tờ rơi khai trương

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp giá rẻ

Tổng hợp những kiểu mẫu tờ rơi quảng cáo

2. Tờ rơi khuyến mại

Mẫu tờ rơi này cũng phổ biến không kém gì tờ rơi khai trương. Mẫu tờ rơi này thì cần đem lại sự ấn tượng cho người nhận. Để làm được điều đó có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thay đổi một chút trong thiết kế tờ rơi, sử dụng tờ rơi gấp đôi cũng là một ý hay. Hay bạn có thể thay đổi hình dạng của tờ rơi từ khổ giấy A5 thông thường thành A4 hay thành những hình dạng khác nhau.

Tờ rơi khuyến mại

Tờ rơi khuyến mại, quảng cáo mẫu sản phẩm rượu

Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi

Tờ rơi quảng cáo điện thoại thông minh

Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo bạn nên biết

– Xác định mục đích cần truyền tải: Bạn cần mang được những thông điệp và nội dung ngắn gọn, súc tích như: tên công ty, tên chương trình khuyến mại mà cửa hàng, quán ăn này đang áp dụng cho chương trình khai trương. Điều đặc biệt là bạn cần phải lọc thông tin, xem xét sự quan trọng của thông tin và thiết kế sao cho phù hợp. Điều đầu tiên mà khách hàng chú ý chắc chắn sẽ là những chương trình khuyến mại và những ưu đãi hấp dẫn, vì thế hãy làm nổi bật chúng với những màu sắc sặc sỡ và cỡ chữ lớn.

– Xác định bố cục khoa học: Các nội dung được in trên tờ rơi cần phải đảm bảo sự rõ ràng, tạo điểm nhấn truyền tải thông tin ngắn gọn xúc tích và sử dụng hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, hấp dẫn.

– Lựa chọn Font chữ: Cách thức thể hiện qua font chữ cần đảm bảo dễ đọc, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

– Màu sắc tờ rơi: Một gợi ý cho bạn là hãy thử sử dụng những khoảng màu tối cho tờ rơi. Không phải cứ là màu sắc sặc sỡ, nổi bật mới làm cho tờ rơi trở nên thu hút, đôi khi những khoảng tối sẽ kích thích sự tò mò của người xem, tuy nhiên bạn cần thiết kế sao cho tờ rơi với những mảng tối trở nên hài hòa và ấn tượng chứ không phải trở nên mờ nhạt. Hãy từ bỏ loại tờ rơi đen trắng với thiết kế nhàm chán và không hề thu hút được khách hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Tờ rơi quảng cáo máy tính

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay

Hãy đầu tư ý tưởng, công sức và chi phí cho một chiến dịch phát tờ rơi hoàn hảo. Việc thiết kế một mẫu tờ rơi đẹp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc marketing cho thương hiệu. Hãy từ bỏ loại tờ rơi đen trắng với thiết kế nhàm chán và không hề thu hút được khách hàng. Tại Xưởng in 2T, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng nghìn mẫu tờ rơi đa dạng và đọc đáo nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ kusc nào. Nếu cần tư vấn thêm về các mẫu tờ rơi quảng cáo cũng như in tờ rơi quảng cáo đẹp, giá rẻ, vui lòng liên hệ với 2TPrint.

hotline : 08 9983 9983 – 0911 86 28 79
E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
Địa chỉ : số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.