Doanh nghiệp nên lựa chọn in tờ rơi đen trắng khi nhu cầu phát tờ rơi cao và đại trà đến khách hàng. Tờ rơi nói chung và tờ rơi đen trắng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo đáng kể.

1. Lưu ý gì khi in tờ rơi đen trắng

Một trong những nhược điểm khi lựa chọn mẫu tờ rơi đen trắng để rao bán đất nền hoặc tuyển dụng đấy chính là việc bị mất đi lợi thế về màu sắc, hình ảnh. Do đó, khi in tờ rơi đen trắng lấy ngay thì bạn cần lưu ý những điều sau đây để mẫu thiết kế được nổi bật hơn.

in tờ rơi tuyển công nhân may

Mẫu tờ rơi tuyển công nhân may tại Bình Dương

* Lưu ý về nội dung

Khi hình ảnh, sắc tố không còn là thế mạnh, nếu muốn tờ rơi đen trắng được lôi cuốn, doanh nghiệp cần tập trung chuyên sâu vào mặt nội dung .
Hãy thiết kế xây dựng nội dung truyền tải đúng với thông điệp hoặc chương trình tặng thêm. Không nên viết quá dài dòng, chỉ nên sử dụng những từ ngữ ngắn gọn, dễ hiểu .
Ngoài ra, nếu cần phong cách thiết kế thêm hình ảnh, hãy chọn những hình ảnh đơn thuần, rõ nét, không có quá nhiều gam màu để điển hình nổi bật hơn .

tờ rơi đen trắng tuyển nvkd

Mẫu tìm hiểu thêm tờ rơi tuyển nhân viên cấp dưới bất động sản .

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý khi lên nội dung để in tờ rơi đen trắng thêm thu hút như:

– Hãy thiết kế xây dựng nội dung theo tâm lý của người mua : Điều này có nghĩa, khi bạn lên nội dung của tờ rơi, hãy đặt mình vào vị trí người mua ví dụ như về độ tuổi, tâm ý về kinh tế tài chính, vùng miền, mong ước của họ về mẫu sản phẩm như thế nào, …

– Chọn tiêu đề nổi bật: Đây chính là yếu tố sẽ giúp bạn giữ khách hàng ở lại và xem hết nội dung tờ rơi của bạn. Do đó, lựa chọn được tiêu đề hay, hấp dẫn là điều quan trọng đối với tờ rơi, đặc biệt là tờ rơi đen trắng.

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

– Cần có Call to kích hoạt ở mỗi tờ rơi : Ngoài nội dung biểu lộ, đừng quên để lại lời lôi kéo hành vi – CTA như mời mua mẫu sản phẩm, đến trực tiếp shop, gọi vào số điện thoại cảm ứng, …
– Kích thước chữ cần hài hòa và hợp lý, cân đối với kích cỡ của tờ rơi .

* Lựa chọn kích thước vừa phải

Đối với việc in tờ rơi đen trắng, bạn nên chọn size vừa phải như A5, A6 thay vì size quá to như A4. Bởi, tờ rơi đen trắng thường không có nhiều điểm lôi cuốn, thế cho nên chọn tờ rơi quá to, nội dung nhiều sẽ khiến người xem lười đọc hơn .

tờ rơi đen trắng

Mẫu tờ rơi rao bán đất nền

 2. Mẫu tờ rơi đen trắng có sẵn giá rẻ – in lấy ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chức năng in ấn tờ rơi đen trắng, hãy để Topprint tư vấn cho bạn về dịch vụ này .

Hiện tại, đối với in tờ rơi đen trắng, Topprint khuyến khích doanh nghiệp, khách hàng sử dụng 2 loại giấy là Ford hoặc giấy tái sinh với kích thước A5 hoặc A6 sẽ giúp tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp nhưng ấn phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Hiện tại, Topprint đang vận dụng công nghệ tiên tiến in tân tiến nhất lúc bấy giờ là offset. Đây là công nghệ tiên tiến giúp không số lượng giới hạn về màu in, cùng mạng lưới hệ thống máy in có hiệu suất lớn, vận tốc in nhanh sẽ giúp triển khai xong được những nhu yếu của người mua về chất lượng và số lượng .

Để nhận được báo giá in tờ rơi đen trắng vui lòng gọi đến số Hotline 0901 936 134 hoặc gửi yêu cầu qua email bên dưới của chúng tôi.

Ngoài những mẫu tờ rơi trắng đen như bên trên, Topprint còn có rất nhiều mẫu tờ rơi màu cho nhiều nghành khác nhau, bạn hoàn toàn có thể xem thêm tại đây : https://inhaiau.com.vn/in-to-roi/

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *