Tem trà sữa dùng để dán lên cốc trà sữa là một điều bắt buộc khi bạn muốn chuyển tải thông điệp cửa hàng đến với khách hàng để khách hàng nhớ đến thương hiệu bên bạn. Vậy điều tất yếu bạn phải làm đó là in những mẫu logo trà sữa đẹp, những mẫu tem trà sữa đẹp để dán lên cốc trà sữa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu tem dán lên cốc trà sữa đẹp mới nhất 2021.

1. Tem trà sữa là gì ?

Tem trà sữa là loại tem được ghi khá đầy đủ những thông tin như tên quán, tên thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại thông minh, facebook, zalo … nhằm mục đích cung ứng đến người mua thông tin của shop, giúp người mua nhớ đến tên thương hiệu mình đang sử dụng .

 2. Máy in tem trà sữa.

Dưới đây chúng tôi xin trình làng 10 loại máy in tem trà sữa thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ :
máy in tem dán trà sữa

 • Máy in mã vạch PA-G530
 • Máy in tem nhãn dán PA-370BM
 • Máy in tem mã vạch PA-GE300
 • Máy in tem trà sữa PA-350BN
 • Máy in tem decal PA-350BM
 • Máy in tem PA370B
 • Máy in nhãn dán PA350B
 • Máy in sticker PA365B
 • Máy in decal PA-G500
 • Máy in mã vạch PA-A3120

Để tìm hiểu thêm về các dòng máy in tem nhãn trà sữa này các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tuy nhiên đây đều là loại máy in tem dán trà sữa đen trắng do đó về tính nghệ thuật và thẩm mỹ thì không cao so với công nghệ tiên tiến in ofset hay in kỹ thuật số. Màu sắc sẽ phong phú hơn, đẹp mắt hơn kích thích được thị hiếu người mua .

3. Những mẫu tem dán trà sữa đẹp:

Với sự phổ cập của những tên thương hiệu trà sữa gia nhập vào Nước Ta thì những quán trà sữa mọc lên như nám, cùng với đó những shop, tên thương hiệu mới cũng nhiều không đếm suể .
Nhu cầu in tem dán ly trà sữa, in lên chai trà sữa, làm logo trà sữa vì thế cũng tăng cao. Đáp ứng nhu yếu đó In Việt Thắng chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phong cách thiết kế những mẫu tem ly trà sữa đẹp, mẫu tem trà sữa đẹp và độc lạ, phong cách thiết kế những logo trà sữa đẹp, logo trà sữa cute, logo trà sữa độc lạ để Giao hàng người sử dụng .

Dưới đây là một số tem trà sữa với hai chất liệu cơ bản là decal trong và decal giấy để quý khách tham khảo:

mẫu tem dán trà sữa
tem dán cốc trà sữa
tem dán cốc trà sữa
in tem dán ly trà sữa
tem logo trà sữa
Nhân tiện nói thêm với hành khách về hai vật liệu tem dán lên chai trà sữa là decal giấy và decal trong thì nên dùng loại nào cho tương thích về giá tiền cũng như công suất sử dụng :

 • Với decal giấy thì màu sắc sinh động, giá thành rẻ tuy nhiên không chỉ dùng được 1 lần vì nó không chống nước và dễ bị nát tem khi gặp nước.
 • Với decal trong thì có thể chống chịu nước, dùng lâu dài được tuy nhiên giá thành cao hơn decal giấy.

Quý khách hàng có nhu yếu in tem dán trà sữa hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo hotline / zalo : 096.771.9696

hoặc chát facebook với chúng tôi qua fanpage: in tem nhãn việt thắng.

Xem thêm : Những mẫu tem nhãn đẹp của chúng tôi

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *