Bạn đang tìm những mẫu phong bì đẹp để phục vụ công việc của mình? Hôm nay Taingay xin chia vẻ với bạn những mẫu mockup phong bì công ty. Các bạn tha hồ lựa chọn và tải về chỉnh sử thoải mái. Bởi vì tất cả các file đều miễn phí và không có bản quyền nên bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại đều được.

Những file mẫu phong bì cá nhân đẹp, mẫu phong bì công ty hay mẫu bì thư đẹp đều có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop. Nó không yêu cầu bạn phải có kỹ năng quá cao, trình độ cơ bản là có thể chỉnh sửa được.

Mockup bao thư có quan trọng không?

Mặc dù những bao thư không còn được sử dụng thông dụng trong kỷ nguyên số như lúc bấy giờ, nhưng để tìm ra một mockup bao thư đẹp cũng không phải thuận tiện. Nhưng những điều không phổ cập nhiều lúc lại trở thành những thứ đặc biệt quan trọng. Nếu như ai đó nhận được bao thư thì chắc rằng họ sẽ rất thích. Và trong đầu hiện lên : ” Ai đã bỏ thời hạn quý báu của họ để viết thư cho mình vậy ? ”. Chắc hẳn người đó rất quan trọng với bạn và làm bạn trở nên đặc biệt quan trọng hơn .

Taingay không làm bạn mất thời gian hơn nữa, bây giờ hãy tham khảo những mẫu bao thư đẹp sau đây.

Tải ngay mẫu phong bì đẹp PSD, Vector 2021

Dưới đây là những mẫu phong bì, mockup phong bì thư đẹp, mẫu phong bì cá nhân đẹp PSD, Vector được nhiều người ưa chuộng nhất. Chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy khám phá và tìm ra mẫu mockup phong bì thư phù hợp nhất với mình nào!

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 01

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 02

mẫu phong bì

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 03

mẫu phong bì đẹp

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 04

mẫu bì thư đẹp

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 05

mẫu phong bì đẹp

Link tải mockup bao thư đẹp PSD, vector

Link tải mockup bao thư đẹp PSD, vector

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Là một nhà thiết kế giỏi, chắc hẳn bạn đã tìm ra mẫu bì thư đẹp PSD, vector ở phía trên rồi đúng không nào? Tìm các bố cục phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn và bắt đầu từ đó. Nếu bạn đã có sẵn đồ họa, mẫu phong bì đẹp file word hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác. Bạn có thể có kết quả cuối cùng có thể có ở một mẫu phong bì đẹp. Mình tin với khả năng thượng thừa của bạn, bạn sẽ biến những mockup phong bì thư này thành những tác phẩm tuyệt vời nhất.

Hy vọng bài viết Taingay chia sẻ các mẫu phong bì đẹp sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Qua đó các bạn có thể sử dụng thời gian quý báu của mình để làm những việc khác quan trọng hơn, công việc ổn định. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, bạn có thể mua những tài khoản Premium để truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video, vector, PSD, powerpoint và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getngay. Getngay là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getngay bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Xem thêm:

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.