Bạn đang đổi tên thương hiệu hoặc ra đời một doanh nghiệp mới ? Có lẽ bạn có một hội nghị lớn hoặc cuộc gặp gỡ đang đến rất gần ? Hoặc là danh thiếp hiện tại của bạn không ở mức chất lượng mà bạn mong ước ? Nó không đại diện thay mặt cho bạn tốt nữa hay nó có thông tin lỗi thời về nó ?
Bạn không muốn có một số ít điện thoại cảm ứng sai, địa chỉ biến hóa hoặc URL không đúng chuẩn để đánh lừa một người mua tiềm năng có giá trị .
Bây giờ, đây là một thời hạn tuyệt vời để update danh thiếp của bạn hoặc tạo một bộ mới. Bạn muốn trao một danh thiếp được phong cách thiết kế tốt cho những người bạn liên kết và để lại ấn tượng đúng .

Tuy nhiên, rất khó để thiết kế một danh thiếp chuyên nghiệp, một danh thiếp đại diện cho thương hiệu của bạn và thu hút sự quan tâm một cách hiệu quả. Bạn cần lên kế hoạch thiết kế, phác thảo một số bản nháp, sau đó mở Photoshop, Illustrator hoặc InDesign và bắt tay vào thực hiện. Và bạn có một bức tranh nhỏ để tạo danh thiếp. Nó quá dễ dàng để kết thúc với một mớ hỗn độn khi bạn cố gắng thêm tất cả các thông điệp thị trường, chi tiết liên lạc, hồ sơ truyền thông xã hội, trang web, thương hiệu và các yếu tố thiết kế vào danh thiếp của bạn.

Nếu bạn không chắc như đinh về cách khởi đầu phong cách thiết kế danh thiếp của riêng mình hoặc bạn chỉ muốn một giải pháp nhanh gọn mà không phải đau đầu, thì thứ bạn cần là một mẫu danh thiếp hạng sang .
Với một mẫu chuyên nghiệp, bạn có được những phong cách thiết kế sẵn sàng chuẩn bị, chất lượng cao mà bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh gọn. Bằng cách đó, bạn hoàn toàn có thể nhận được một hiệu quả tuyệt vời ( nghĩa là một phong cách thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp ) trong một phần nhỏ thời hạn thiết yếu để mở màn lại từ đầu .

Các tính năng và định dạng của thiết kế danh thiếp

Chúng tôi có rất nhiều mẫu danh thiếp tuyệt vời trên GraphicRiver. Nhưng với một lượng lớn những tùy chọn, nó khó hoàn toàn có thể xử lý được danh thiếp tốt nhất cho tổ chức triển khai của bạn .
Có rất nhiều tính năng phong cách thiết kế cần xem xét. Bạn muốn có một bố cục tổng quan vừa tương thích với công ty của bạn, một bố cục tổng quan mà logo của bạn sẽ trông thật tuyệt vời. Bạn cần những tùy chọn sắc tố tương thích với tên thương hiệu của bạn và một phong thái độc lạ và chuyên nghiệp. Ở đây chúng tôi trình làng 1 số ít phong cách thiết kế danh thiếp, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình .

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 15 mẫu danh thiếp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Mỗi mẫu danh thiếp này đều có các định dạng in sẵn phổ biến nhất. Bạn có thể chọn các định dạng Photoshop (PSD), Illustrator (EPS) hoặc InDesign (INDD) mà bạn muốn sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể có được một danh thiếp chuyên nghiệp được làm từ bất kể chương trình thông dụng nào. Chọn một chươn trình mà bạn hoặc nhà phong cách thiết kế của bạn cảm thấy tự do nhất khi thao tác. Chúng tôi có nhiều lựa chọn chất lượng từ cả ba loại dưới đây .
Tất cả những danh thiếp này được phong cách thiết kế phát minh sáng tạo với phong thái tối giản theo khuynh hướng của công ty. Các tập tin mẫu này có một bộ duy nhất dễ sử dụng những tính năng chuyên nghiệp, đó là :

 • Các định dạng Photoshop, Illustrator hoặc InDesign
 • Chế độ màu CMYK với độ phân giải 300 DPI
 • hoàn toàn có thể chỉnh sửa và cấu trúc tốt
 • hai mặt và sẵn sàng in
 • thiết lập với phông chữ miễn phí chất lượng cao
 • bố trí thiết kế sáng tạo, chất lượng

Lấy một phong cách thiết kế danh thiếp điển hình nổi bật, thêm thông tin tùy chỉnh của bạn, chèn gia tài tên thương hiệu của bạn và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để in. Sau đó gửi chúng đi và khởi đầu thực thi những liên kết có ý nghĩa !

Mẫu danh thiếp không giới hạn trên Envato Elements

Trên Envato Elements, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu danh thiếp bắt mắt và bạn không phải số lượng giới hạn mình chỉ với một mẫu ! Bạn hoàn toàn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một khoản phí hàng tháng, gồm có hàng ngàn hình tượng, phông chữ và những gia tài phong cách thiết kế khác .
Các mẫu này cung ứng những phong cách thiết kế tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay khi chúng đến, nhưng chúng cũng thuận tiện sửa đổi và tùy chỉnh. Ví dụ, phong cách thiết kế danh thiếp dành cho doanh nghiệp có tác động ảnh hưởng cao này đi kèm với những tập tin Photoshop được xếp layer khá đầy đủ mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh bằng cách đổi khác sắc tố, chọn những góc tròn hoặc vuông, v.v.
Thuê bao là giá trị lớn cho những người liên tục cần mẫu phong cách thiết kế, phông chữ và những gia tài phong cách thiết kế khác. nhưng nếu bạn không thích ĐK dài hạn, hãy đọc tiếp để lựa chọn những mẫu danh thiếp riêng không liên quan gì đến nhau để tải xuống từ Envato Market .

5 mẫu danh thiếp (Định dạng Photoshop)

Dưới đây là một số ít mẫu danh thiếp, sẵn sàng chuẩn bị tùy chỉnh và đưa vào sử dụng, ở định dạng Photoshop ( PSD ). Bất kỳ mẫu nào trong những phong cách thiết kế này cũng hoàn toàn có thể tương thích với nhu yếu của bạn. Nếu bạn cần một định dạng khác, hãy đi ngay vào những hạng mục Illustrator hoặc InDesign của chúng tôi trong những phần sau. Và chúng tôi có rất nhiều kiểu mẫu danh thiếp để lựa chọn trên GraphicRiver. Hãy nhảy qua đó nếu bạn muốn duyệt qua nhiều phong cách thiết kế hơn nhé .
Với phong thái tối giản, văn minh, mẫu danh thiếp Photoshop cho công ty này có phong cách thiết kế có tổ chức triển khai góc cạnh. Nó thiết lập để nhanh gọn thêm thông tin tùy chỉnh của bạn, ví dụ điển hình như logo, tiêu đề, phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và chi tiết cụ thể liên lạc của bạn. Nó đã in sẵn, với nhiều tùy chọn màu và 8 tập tin PSD. Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng chuyên nghiệp với danh thiếp này .
Đây là một mẫu danh thiếp gọn đẹp, phát minh sáng tạo có sẵn ở định dạng Photoshop. Nó đi kèm với những tập tin PSD được sắp xếp hài hòa và hợp lý, chuẩn bị sẵn sàng để in một cách chuyên nghiệp. Các khoanh vùng phạm vi Bleed và in ấn đã được sắp xếp. Nó được thiết lập với những phông chữ không lấy phí, được xếp layer vừa đủ và sẵn sàng chuẩn bị để thêm những cụ thể của bạn vào ! Tất cả những yếu tố hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa trong Photoshop. Mã QR tùy chọn cũng được gồm có. Đây là một bộ danh thiếp hạng sang phổ cập, bạn hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng ngay ngày hôm nay !
Mẫu danh thiếp hạng sang này, ở định dạng Photoshop, có phong cách thiết kế tối giản với những tính năng mềm mịn và mượt mà, ví dụ điển hình như hình chữ nhật tròn và hình tròn trụ điển hình nổi bật mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào thương hiệu của mình. Các cụ thể tùy chỉnh của bạn, ví dụ điển hình như thông tin liên hệ, thông tin tài khoản truyền thông online xã hội và tên của bạn rất dễ đọc dưới dạng màu trắng trên nền tối. Các tập tin được xếp layer khá đầy đủ trong PSD, in sẵn và thiết lập để hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thuận tiện chỉnh sửa trong Photoshop .
Mẫu danh thiếp dạng phẳng, tân tiến này, được in sẵn với những tùy chọn màu 300DPI và CMYK. Nó được phong cách thiết kế theo theo phương ngang ở size 3,5 x 2 inch với Bleed 0,25. Nếu bạn muốn danh thiếp của bạn chuyên nghiệp với cảm xúc đơn thuần, lịch sự, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó đi kèm với tổng thể những nhóm tập tin PSD, được xếp layer và sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng .
Nếu bạn cần một thiết kế mẫu danh thiếp Photoshop đơn thuần với những khoanh vùng phạm vi được đóng khuôn với sắc tố bắt mắt, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó được tạo ra để sử dụng cho bất kể chuyên viên kinh doanh thương mại phát minh sáng tạo nào, mặc dầu bạn thao tác như một nhà phong cách thiết kế đồ họa, nhà tăng trưởng, tiếp thị hay quản lý và điều hành công ty nhỏ của riêng bạn .
Mẫu PSD này được phong cách thiết kế để thuận tiện tùy chỉnh. Nó có thiết lập Bleed máy in chuyên nghiệp và setup CMYK chuẩn bị sẵn sàng để in. Chỉ cần thêm thương hiệu của bạn, gồm có thông tin của bạn và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng !

5 mẫu danh thiếp (Định dạng Illustrator)

Dưới đây là một bộ những mẫu danh thiếp hạng sang, sẵn sàng chuẩn bị hoạt động giải trí, ở dạng Illustrator ( định dạng AI ). Những phong cách thiết kế này rõ ràng, chuyên nghiệp và nếu bạn thích sử dụng những định dạng vector, thì một trong những danh thiếp này là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn .
Với EPS layer, Illustrator và thiết lập tập tin vector khá đầy đủ, mẫu danh thiếp này đã sẵn sàng chuẩn bị để đưa vào sử dụng chuyên nghiệp. Nó có một phong thái đơn thuần với bố cục tổng quan và những hình dạng được tổ chức triển khai tốt. Logo và thông tin công ty của bạn hoàn toàn có thể được thêm vào thuận tiện. Các văn bản hoàn toàn có thể chỉnh sửa được và những yếu tố vector cũng vậy. Có bốn tùy chọn sắc tố hoàn toàn có thể được sử dụng cho tương thích với tên thương hiệu của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm bảng màu tùy chỉnh của riêng mình .
Mẫu danh thiếp hạng sang này có nền màu tối mê hoặc ở mặt sau và màu trắng ở mặt trước. Nó rất tuyệt vời cho một nhóm phát minh sáng tạo, công ty tiếp thị web hoặc bất kể mô hình kinh doanh thương mại phát minh sáng tạo nào. Các danh thiếp này được in sẵn, thiết lập để thuận tiện tùy chỉnh trong Illustrator hoặc Photoshop .
Nó có những tập tin chuyên nghiệp có Spot UV đã được tách ra ở cả hai mặt của danh thiếp. Đây là một cách tuyệt vời để điển hình nổi bật với một tính năng đơn thuần, lịch sự. Bạn thực sự hoàn toàn có thể tạo ra một khoanh vùng phạm vi tỏa sáng cho danh thiếp của bạn ( ví dụ điển hình như tên công ty của bạn ) .
Bộ gói danh thiếp này đi kèm với cả tập tin Photoshop và Illustrator, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể thao tác theo px hoặc vector và ứng dụng bạn cảm thấy tự do nhất khi sử dụng. Có nhiều tùy chọn màu trong những tập tin hoàn toàn có thể tải xuống. Thêm thông tin tùy chỉnh của bạn, in và đưa chúng vào tay người mua của bạn .
Chúng có một nền tảng map quốc tế và nghệ thuật và thẩm mỹ phong cách thiết kế tối giản. Cho dù sử dụng cho tổ chức triển khai nhỏ, đại lý hoặc bất kể doanh nghiệp công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo nào, những danh thiếp kiểu công ty này sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp, lịch sự .

Một mẫu chuyên nghiệp đơn giản, có sẵn ở các định dạng danh thiếp PSD và AI, đây là một bộ phổ biến đã được hơn 1.250 khách hàng sử dụng. Nó cũng được đánh giá cao và thiết lập chuyên nghiệp. Các tập tin Photoshop và Illustrator đi kèm với tất cả các layer sẵn sàng để được tùy chỉnh và tổ chức chính xác để in. Nếu bạn tìm kiếm sự đơn giản, với thiết kế hấp dẫn, thì những tấm danh thiếp này là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho công ty của bạn.

Tối giản và đơn thuần, với phông chữ văn minh và phong cách thiết kế có tổ chức triển khai, những tập tin minh họa mẫu danh thiếp hạng sang này đi kèm với một bộ ba tùy chọn. Gói này cung ứng cho bạn một vài lựa chọn tuyệt vời với mức giá tốt .
Bạn hoàn toàn có thể thêm thông tin của mình vào nhiều danh thiếp và kiểm tra xem logo và thương hiệu nào của bạn trông đẹp nhất. Nó in sẵn sàng chuẩn bị, thiết lập với toàn bộ những trường văn bản dễ chỉnh sửa, nhiều tùy chọn chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tùy chỉnh cho doanh nghiệp độc lạ của mình !

5 mẫu danh thiếp (Định dạng InDesign)

Dưới đây là một số ít mẫu danh thiếp dưới định dạng InDesign ( INDD ). Những phong cách thiết kế danh thiếp hạng sang này phân phối bố cục tổng quan thật sạch, phát minh sáng tạo, được thiết lập để in chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể được chỉnh sửa nhanh gọn với những cụ thể doanh nghiệp của bạn .
Với phong cách thiết kế cổ xưa và trình diễn rõ ràng, mẫu danh thiếp InDesign này rất tương thích cho sử dụng cá thể hoặc công ty. Bạn hoàn toàn có thể thêm tên, hoặc thương hiệu và tùy chỉnh danh thiếp này theo nhu yếu của bạn. Có phiên bản màu vàng và màu xanh so với nền đen hoặc trắng. Nó có phong cách thiết kế đơn thuần, tân tiến và có những định dạng InDesign ( INDD ), Photoshop ( PSD ) và Illustrator ( PDF ) .
Gói mẫu InDesign danh thiếp này đi kèm với ba phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau. Chúng được tạo ra dành cho những nhà phong cách thiết kế, thợ chụp ảnh hoặc những dịch vụ phát minh sáng tạo khác. Nếu bạn thao tác như một người phát minh sáng tạo tự do, thì đây là một bộ để lấy .
Tất cả đồ họa và hình tượng hoàn toàn có thể được tùy chỉnh trực tiếp từ bên trong InDesign. Tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được đặt trên những layer, văn bản và sắc tố hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo kiểu đoạn văn và những tập tin được tổ chức triển khai tốt để thuận tiện chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể thêm thông tin của bạn và in danh thiếp của bạn ngay ngày hôm nay !
Creative Business Card Bundle - InDesign INDD ReadyCreative Business Card Bundle - InDesign INDD ReadyCreative INDD Premium Business Card Templates (1 trong 3 mẫu thiết kế trong Gói này được hiển thị ở trên).
Mẫu danh thiếp InDesign tân tiến, hạng sang này được thiết lập với những yếu tố màu sáng đơn thuần, lịch sự dựa trên nền tối làm cho đồ họa bật lên. Nếu bạn muốn một phong cách thiết kế đơn thuần, hiệu suất cao, đây là một danh thiếp tuyệt vời để sử dụng. Nó được thiết lập với những trường logo và văn bản thuận tiện chỉnh sửa, được xếp layer vừa đủ trong INDD và được thiết lập để in ấn chuyên nghiệp. Sử dụng nó để tiếp thị bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn .
Mẫu danh thiếp hai mặt này đi kèm với những tập tin InDesign, Photoshop và Illustrator. Nó có một phong cách thiết kế đen trắng tối giản, trong đó thông tin dựa trên logo và văn bản của bạn sẽ điển hình nổi bật .
Nó in chuẩn bị sẵn sàng với những Bleed tương thích, kích cỡ 3,5 × 2 inch đúng mực, thiết lập CMYK và độ phân giải 300 DPI. Các tập tin trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, bất kể bạn thích sử dụng gói ứng dụng nào. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm thông tin công ty, chèn gia tài tên thương hiệu của mình và gửi đi để được in !
Tạo ấn tượng tiên phong tuyệt vời với một bộ danh thiếp chuyên nghiệp. Mẫu danh thiếp hạng sang này có phong cách thiết kế mê hoặc, tận dụng tốt cả hai mặt của danh thiếp. Bạn hoàn toàn có thể thêm chi tiết cụ thể tên thương hiệu, thông tin liên hệ của công ty và chèn ảnh doanh nghiệp mê hoặc .
Có ba bảng màu đi kèm và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa màu theo nhu yếu của mình. Cả hai tập tin Photoshop PSD và InDesign INDD đều được gồm có. Nó xếp layer không thiếu và in sẵn, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng nhanh gọn !

3 mẹo thiết kế danh thiếp nhanh

Dưới đây là ba mẹo nhanh để chọn mẫu danh thiếp tốt nhất cho nhu yếu của bạn, tạo ảnh hưởng tác động với cách tiếp cận tương thích để phong cách thiết kế và tùy chỉnh khung vẽ nhỏ theo cụ thể công ty độc lạ của bạn :

1. Bắt đầu với một thiết kế mẫu chất lượng cao

Có rất nhiều mẫu danh thiếp chất lượng cao, khiến bạn khó quyết định hành động chọn đúng loại nào để sử dụng. Có một vài chú ý quan tâm chính cần ghi nhớ :
Hãy tâm lý về cách phong cách thiết kế của mỗi danh thiếp. Làm thế nào để nó phối hợp tốt với logo và tên thương hiệu của bạn ? Liệu bố cục tổng quan và phong thái tổng thể và toàn diện đó có tương thích với nhu yếu của bạn ? Bạn chăm sóc nhiều hơn đến một danh thiếp tối giản, chuyên nghiệp với cách sử dụng màu đậm, như Mẫu Flat Business Card Template ? Hoặc bạn có muốn một danh thiếp với tùy chọn ảnh, như với Mẫu InDesign Corporate Business Card Template không ? Trong bất kể trường hợp nào thì bạn cũng cần một phong cách thiết kế danh thiếp được tổ chức triển khai tốt, đọc rõ ràng và sẽ tạo ấn tượng tương thích khi bạn trao nó cho một liên hệ quan trọng .
Ngoài phong thái, bạn cũng cần xem ứng dụng đồ họa. Có những tính năng danh thiếp ở đây hoàn toàn có thể được tùy chỉnh và chỉnh sửa trong Photoshop, Illustrator hoặc InDesign. Bạn có bất kể chương trình nào trong số đó và cảm thấy tự do khi thao tác với một trong số đó không ? Nếu không, bạn cũng hoàn toàn có thể thuê một nhà phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Họ hoàn toàn có thể sử dụng mẫu của bạn, thêm thông tin tên thương hiệu và thông tin công ty tùy chỉnh cho bạn và giúp bạn in nó một cách đúng chuẩn .
Tìm hiểu cách tùy chỉnh thiết kế mẫu danh thiếp trong hướng dẫn này :

2. Giữ cho nó đơn giản (Với một chút sáng tạo)

Đừng nhìn nhận thấp sức mạnh của sự đơn thuần. Một danh thiếp tối giản được đọc với sự rõ ràng ngay lập tức. Nó gọn đjep, dễ đọc và tạo ấn tượng ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho công ty của bạn với sự lịch sự hạn chế, mà không làm quá .
Nhưng thiết kế mẫu danh thiếp tối giản không cần phải buồn tẻ. Một hình ảnh được sắp xếp tốt, logo sáng tương phản với nền tối, hộp nội dung đầy sắc tố hoặc bố cục tổng quan mê hoặc là những yếu tố tạo thêm sự phát minh sáng tạo thiết yếu cho một phong cách thiết kế được tổ chức triển khai tốt .
Bắt đầu với một mẫu đơn giản, sau đó quan tâm không làm lộn xộn phong cách thiết kế với quá nhiều thành phần khi bạn tùy chỉnh, nhưng hãy chắc như đinh thêm một chút ít tên thương hiệu phát minh sáng tạo và đậm cá tính của bạn. Xem thêm những mẹo số 1 để phong cách thiết kế danh thiếp của bạn trong bài viết này :

3. Bố trí thông tin tùy chỉnh của bạn trên danh thiếp của bạn

Hãy nhớ rằng, bạn không cần thêm rất nhiều vào danh thiếp của mình đến nỗi nó trở nên khó hiểu. Mục đích của danh thiếp không phải là để ép chế những người bạn trao cho họ, mà là để mời họ tiếp cận với sự lộn xộn của nhóm không lôi cuốn mọi người .
Vì vậy, chỉ thêm những chi tiết cụ thể quan trọng. Đừng đặt toàn bộ những thông tin tài khoản truyền thông online xã hội của bạn vào danh thiếp của bạn, nhưng chỉ những thông tin tài khoản mà bạn sử dụng nhiều nhất, quan tâm đến và sẽ tích cực kết nối với những người mua tiềm năng .
Đừng thêm nhiều email, hoặc qua những yếu tố phong cách thiết kế số 1, và hãy để lại nhiều khoảng trống trong danh thiếp của bạn. Dưới đây là một vài chi tiết cụ thể để thêm vào danh thiếp của bạn :

 • Thêm logo và khẩu hiệu công ty của bạn.
 • Chèn tên của bạn và chức danh.
 • Bao gồm thông tin liên lạc đầy đủ của bạn.
 • Thêm trang web hoặc trang đích của bạn.
 • Đặt liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.
 • Định vị bất kỳ tài sản thiết kế tùy chỉnh, như hình ảnh hoặc biểu tượng.
 • Tùy chỉnh màu sắc và thiết kế.

Chỉ thêm thông tin liên hệ quan trọng của bạn, hướng mọi người tiếp cận với bạn trải qua những kênh số 1 của bạn và xem xét việc tạo một trang đích tiếp thị doanh nghiệp của bạn để nghênh đón họ nồng nhiệt. Thêm URL trang đích vào danh thiếp của bạn mất nhiều thời hạn hơn so với việc chỉ thả vào trang chủ của bạn, nhưng sẽ mang lại tác dụng tốt hơn .

Khám phá thêm chi tiết, với các mẹo sáng tạo, về những thông tin cần đưa vào mặt trước và mặt sau của danh thiếp của bạn:

Hãy tải ngay mẫu danh thiếp cao cấp của bạn!

Danh thiếp là điều thiết yếu cho bất kỳ công ty nào, mặc dầu bạn là một freelancer, thao tác tại một công ty tiếp thị lớn hoặc một mô hình tổ chức triển khai khác. Danh thiếp là một cách tuyệt vời để thiết lập liên kết với những liên hệ mới và trình làng tên thương hiệu của bạn khi được phân phối .
Tất cả những mẫu danh thiếp hạng sang trong bài viết này được thiết lập chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể được sử dụng để đại diện thay mặt cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần thêm cụ thể công ty của bạn, sắc tố tùy chỉnh và những yếu tố tên thương hiệu và nhanh gọn tùy chỉnh những phong cách thiết kế chuẩn bị sẵn sàng in này. Đưa chúng ra cho mọi liên kết mà bạn tạo ra và khởi đầu đưa chúng vào sử dụng tốt nhất !
Chúng tôi cũng có một số ít mẫu in hạng sang trên Graphic. Mẫu văn phòng phẩm chuyên nghiệp hoặc phong cách thiết kế brochure bổ trợ những danh thiếp mới. Đó là một sáng tạo độc đáo tốt để lập kế hoạch cho tài liệu phong cách thiết kế in ấn của bạn như một bộ tên thương hiệu kết nối tốt .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.