Các Mẫu Card Visit Giám Đốc Chuyên Nghiệp Độc Đáo

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 21 Tháng Hai, 2020

3296 0

Việc sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ đối tác chiến lược, người mua không chỉ là văn hóa truyền thống tiếp xúc, ứng xử mà còn là phương pháp để những người quản trị công ty kiến thiết xây dựng hình ảnh và tiếp thị tên thương hiệu. Trong bài viết này, In ấn AZ sẽ gửi đến bạn những mẫu card visit giám đốc vừa đủ thông tin, phong cách thiết kế chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng thâm thúy với đối tác chiến lược. Hãy liên hệ chúng tôi để sử dụng dịch vụ in card visit giá rẻ nhất .

Tìm thông tin tại đây:

Các mẫu card visit giám đốc chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn

Hãy cùng In ấn AZ xem qua 1 số ít mẫu card visit dưới đây để hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình mẫu card visit vừa lòng nhé !

card visit giám đốc đẹp

Hướng dẫn phong cách thiết kế card giám đốc tại : 99 designs

Những kiểu Card visit giám đốc thông dụng

Card visit giám đốcép kim

Ép kim là hình thức gia công mẫu card visit đẹp và sang trọng và quý phái bậc nhất lúc bấy giờ nên được rất nhiều người ứng dụng để làm danh thiếp cho giám đốc, chỉ huy của những doanh nghiệp. Card visit giám đốc hoàn toàn có thể được ép kim hàng loạt nội dung với một hoặc nhiều màu. Với hình thức gia công này, bạn hoàn toàn có thể chọn in card trên những loại giấy mỹ thuật có sắc tố cùng vân giấy đặc biệt quan trọng hơn .
Những loại giấy mà máy in không hề in được thì vẫn hoàn toàn có thể ép kim được. Vì thế chọn một loại giấy mỹ thuật thật đặc biệt quan trọng, sau đó ép kim hàng loạt nội dung là một giải pháp in card visit giám đốc hiệu suất cao .

card visit giám đốc đẹp ép kim

Card visit giám đốcdập chìm, dập nổi

Phương pháp dập nổi được cho phép bạn làm nổi một phần mặt phẳng giấy lên cao hơn. Từ đó tạo hiệu ứng đặc biệt quan trọng hơn cho card visit. Còn giải pháp dập chìm sẽ làm mặt phẳng giấy thấp hơn so với phần nhiều, tạo được sự chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng hơn với người xem .

Card visit giám đốcphủ viền, mạ viền màu

Khi làm card visit người ta thường chỉ quan tâm đến bề mặt của tấm danh thiếp, nhưng nếu bạn muốn mẫu card visit giám đốc của mình trở nên đặc biệt hơn, hãy cân nhắc đến việc phủ viền. Cách làm card visit phủ viền tương đối phức tạp. Tấm danh thiếp sẽ phải được in ấn/ ép kim/ dập nổi, tiếp đến phải bổi thêm 3 đến 4 lớp giấy mỹ thuật sao cho card có độ dày hơn 1mm. Tiếp đó từng chiếc card visit nhỏ sẽ được cắt rời và được phủ viền màu từng chiếc một, Kết quả sẽ cho ra thành phẩm là những mẫu card visit cao cấp đẹp đến bất ngờ.

card visit giám đốc phủ viền màu

Card visit giám đốcin nhựa đẳng cấp và sang trọng

Đây là loại mẫu card visit được làm bằng công nghệ tiên tiến in thẻ nhựa mới nhất lúc bấy giờ và được sử dụng bằng công nghệ tiên tiến in thẻ ATM nên bạn trọn vẹn yên tâm về độ bền của mẫu sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng thêm những hình thức phủ viền gia công màu công khác như : ép kim tên / logo, dập nổi thông tin .

card visit nhựa giám đốc

Xem thêm các mẫu in card visit tại đây:

Nếu bạn là nhân viên cấp dưới cấp dưới và được giao trách nhiệm tìm hiểu thêm mẫu card visit giám đốc và đi in. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Inanaz để được tư vấn và trợ giúp. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ phong cách thiết kế card visit theo nhu yếu. Với kinh nghiệm tay nghề làm card visit 10 năm, chúng tôi bảo vệ sẽ mang lại cho hành khách những phong cách thiết kế danh thiếp chuẩn đẹp, phù với nhu yếu in ấn của từng vật liệu in ấn khác nhau. Đặc biệt, In ấn AZ cam kết phong cách thiết kế không lấy phí cho đến khi người mua đồng ý chấp thuận rồi mới in .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

82 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.