8 Mẫu Letterhead Tiêu Biểu Đa Phong Cách

Letterhead không còn quá lạ lẫm so với mọi người nữa đặc biệt quan trọng là những công ty, doanh nghiệp vì đây là thành phần không hề thiếu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng so với marketing .

Letterhead là gì? Thiết kế letterhead như thế nào đẹp nhất

Letterhead có nghĩa là giấy tiêu đề tức là tờ giấy mà trong đó có in không thiếu những thông tin cơ bản của công ty, doanh nghiệp như tên, logo, địa chỉ, email, số điện thoại thông minh, … được sử dụng trong những hợp đồng hợp tác, đơn làm giá, thư mời, thư chào hàng .

Letterhead có vai trò quan trọng, quyết định sự hợp tác của doanh nghiệp với đối tác. Chỉ cần thông qua letterhead đẹp, thu hút và nội dung sâu sắc, giá trị thương hiệu và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được biểu hiện rõ ràng.

Cách thiết kế letterhead đẹp

Muốn thiết kế một letterhead đẹp mắt trước hết bạn phải hiểu rõ đặc trưng của doanh
nghiệp mình và nhu cầu của đối tác, để cho điều đó được thể hiện qua chính những họa tiết và nội dung trên giấy.

Sử dụng sắc tố một cách ngăn nắp. Trong bản thiết kế, sắc tố là một công cụ đắc lực giúp làm điển hình nổi bật và lôi cuốn sự chú ý quan tâm cho bản thiết kế của bạn. Tuy nhiên nó chỉ mang lại quyền lợi khi bạn biết cách phối màu hiệu suất cao, nếu không nó sẽ phá hỏng cả phong cách thiết kế của bạn .

8 mẫu letterhead tiêu biểu đa phong cách

  • Sử dụng khung viền đẹp

Hãy tạo cho phong cách thiết kế của bạn một đường viền thật điển hình nổi bật, khiến người đọc quan tâm đến phần nội dung tờ giấy. Một khung viền đẹp sẽ tạo cảm xúc ngăn nắp và khoa học cho letterhead của bạn

  • Sử dụng hình học với các đồ họa hình nền

Phong cách hình học sẽ là lựa chọn không tồi cho phong cách thiết kế của bạn. Chỉ cần dựng lên một hình đơn thuần, sau đó lặp đi lặp lại chúng tích hợp với sự quy đổi sắc tố đã tạo nên hoa văn độc lạ cho phong cách thiết kế rồi .

  • Sử dụng cột lề gáy sách

Bạn có thể thoải mái sáng tạo trên bố cục tờ giấy đó và thêm vào một phần lề ở phía bên trái sẽ giúp bạn căn chuẩn được bề rộng, tối đa không gian trên trang.

  • Kết hợp nhiều màu sắc

những tông màu sáng sẽ khiến mẫu letterhead trở nên tươi mới, hãy phối hợp chúng thật hoàn hảo nhất trên letterhead của bạn .

  • Phong cách terrazzo

  • Tích hợp hình ảnh

Thêm hình ảnh vào trong họa tiết sẽ giúp phong cách thiết kế trở nên sôi động nhất là khi phối hợp giữa họa tiết hình học và chèn ảnh lên. Hình ảnh cùng với sắc tố đem lại cái gì đó rất tinh xảo và tân tiến .

  • Sử dụng các khung cảnh báo

Để giúp người đọc chú ý quan tâm hơn đến cấu trúc letterhead

  • Thiết kế đơn giản

Giữ cho thiết kế letterhead của bạn phải trông thật đơn giản, không khiến người đọc phải nghĩ rằng bạn đang cố gắng để họ chú ý vào tờ giấy. Hãy sáng tạo thật đơn giản để nó có thể nổi bật và giới thiệu phần nội dung.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.