Nếu bạn ghi tập tin hoặc nhạc trên đĩa CD, sẽ rất tốt nếu hoàn toàn có thể sắp xếp chúng theo một cách nào đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một công cụ phong cách thiết kế nhãn CD để tùy chỉnh và in không chỉ nhãn mà cả bìa và sách nhỏ .
Và nhiều trong số chúng có sẵn không lấy phí. Bạn hoàn toàn có thể in bìa và nhãn của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột .
Điều duy nhất cần ghi nhớ là việc ghi đĩa CD và DVD đã trở nên ít thông dụng hơn. Và vì lý do đó, có vẻ như ngày càng có ít ứng dụng ứng dụng để tạo bìa CD. Trước khi bạn tải xuống, hãy bảo vệ kiểm tra xem nó có thích hợp với máy tính của bạn không. Có một số ít thứ bạn không hề sử dụng trên những mạng lưới hệ thống mới hơn .

Sau đây là một số nhà thiết kế bìa CD miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Nhà thiết kế bìa Nero

Nero Cover Designer là một trong những ứng dụng phổ cập nhất cho điều này, một phần là do chương trình ghi đĩa Nero được sử dụng thoáng đãng và có năng lực cao. Vì Nero Cover Designer được đồng nhất hóa với Nero, bạn hoàn toàn có thể tạo một list tổng thể những tệp bạn đang ghi và in dưới dạng nhãn .
Bạn hoàn toàn có thể chọn từ một loạt những mẫu hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nhãn mê hoặc, bìa, inlays và sách nhỏ trong vài phút. Có những mẫu cho vỏ DVD, vỏ CD, nhiều hộp, gói mỏng dính, v.v.
Có được điều này : bạn cũng hoàn toàn có thể làm danh thiếp bên cạnh. Tất cả những công cụ thiết yếu đều có, ví dụ điển hình như chỉnh sửa hình ảnh và rất nhiều phông chữ .
Phần mềm này là không tính tiền, mặc dầu bạn cần phải có đa phương tiện Nero 12 để sử dụng toàn bộ những tính năng. Nó thích hợp với những phiên bản mới nhất của Windows .

Trình tạo nhãn DVD DVD của Ronyasoft

Ronyasoft Label Maker hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn mẫu nhất cho cả nhãn và bìa. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể nơi nào từ bìa tiêu chuẩn đến tay áo giấy và bìa origami. Chỉ cần chọn một trong những mẫu có sẵn và thêm văn bản và hình ảnh .
Nếu bạn đang ghi đĩa âm thanh, công cụ sẽ tìm siêu dữ liệu để tạo list theo dõi đúng mực. Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm một liên lạc phát minh sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể chèn thêm văn bản, hình dạng và hình ảnh ( có hiệu ứng hình ảnh ) .

Ứng dụng này có một trình thiết kế mẫu cho phép bạn tạo bìa và nhãn có kích thước tùy chỉnh. Bạn sẽ có thể tạo nhãn cho Nintendo Wii, PlayStation 4 và các hình dạng và vỏ đĩa không được chuẩn hóa khác.

Ứng dụng tương hỗ những sách vở nhãn như PressIt và hầu hết những máy in. Nó không lấy phí và hoạt động giải trí với Windows XP, Vista, 7, 8 và 10 .

Nhãn Meritline EZ Xpress Lite

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn thuần và hiệu suất cao, không có gì khác ngoài Meritline. Đây là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng giúp hoàn thành xong việc làm. Bạn không cần phải thiết lập nó. Chỉ cần tải về và khởi chạy nó và bạn tốt để đi .
Vì nó đơn thuần và thân thiện với tài nguyên, nó không phân phối nhiều tính năng như một số ít chương trình khác. Nó chứa một vài mẫu và một thư viện hình ảnh và phông chữ rất nhỏ. Nó tập trung chuyên sâu vào việc triển khai xong việc làm hơn là khơi dậy sự phát minh sáng tạo của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể thêm 1 số ít hình ảnh của mình, nhưng bạn phải biến hóa kích cỡ thủ công bằng tay trước đó. Không có hộp văn bản được xác lập trước, do đó bạn sẽ phải kéo những hộp văn bản của mình xung quanh cho đến khi chúng tương thích .
Ngoài ra, chương trình được kiến thiết xây dựng cho Windows 2000 và XP, thế cho nên thứ nhất bạn nên kiểm soát và điều chỉnh setup thích hợp của tệp trước khi chạy .

Trình tạo nhãn đĩa CD

Nhà sản xuất nhãn đĩa CD đi kèm với toàn bộ những tính năng quan trọng được mong đợi của một nhà phong cách thiết kế nhãn tốt. Đầu tiên, bạn phải chọn một trong hai định dạng cơ bản – CD hoặc DVD. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thêm hình ảnh trong những lớp khác nhau mà sau đó bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển xung quanh và sắp xếp lại .

Chương trình cung cấp một loạt các phông chữ và bạn có thể thay đổi kích thước, di chuyển và định dạng văn bản của mình. Nó có thể tạo danh sách theo dõi từ siêu dữ liệu và cũng nhanh chóng tạo danh sách tệp nếu bạn đang ghi đĩa dữ liệu.

Khi in nhãn, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh vị trí in trên trang. Nếu bạn không có máy in, bạn hoàn toàn có thể xuất những tệp sang PDF và gửi chúng đến shop in .
Phần mềm thích hợp với Windows từ XP đến 10. Nó cũng hoạt động giải trí trên Windows 64 bit và Mac OS X 10.5 trở lên. Phần mềm này trọn vẹn không tính tiền nếu bạn tải xuống để sử dụng cá thể .

Biết gì khác không?

Mọi người không đốt đĩa liên tục như trước. Nhưng này, điều đó chỉ làm cho nó mát hơn rất nhiều để ghi đĩa của riêng bạn, phải không ? Nếu bạn biết bất kỳ công cụ tựa như nào khác, đừng quên san sẻ chúng trong những phản hồi .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *