Standee là một trong những cách quảng cáo mẫu sản phẩm mang hiệu suất cao cao giúp những doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện ra mắt loại sản phẩm mới, một chương trình, sự kiện nào đó. Bài viết dưới đây sẽ san sẻ đến những bạn kích cỡ standee chuẩn, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Kích thước standee chuẩn

Mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết kích cỡ standee chuẩn của loại standee đứng và standee để bàn chuẩn .

Kích thước standee để bàn

Loại này là standee nhỏ, hay dùng để bàn để cung cấp thông tin các sản phẩm và dịch vụ. Chất liệu chính là nhựa với kích thước chuẩn là 20cm x 30cm hoặc 30cm x 40cm. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng kích thước mà bạn muốn để làm standee để bàn.

Kích thước standee để bàn

Kích thước standee đứng

Có hai size standee đứng chuẩn và thông dụng lúc bấy giờ :

  • Kích thước standee đứng loại nhỏ là 0.6m × 1.6m (60cm x 160cm).
  • Kích thước standee đứng loại lớn là 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm).

Và có một kích cỡ chuẩn của standee đứng đó là 0.8 m x 2 m ( 80 cm x 200 cm ) .

Kích thước standee đứng

Ngoài ra có những size standee chuẩn theo từng kiểu standee lúc bấy giờ những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm ở phần dưới đây .

1. Standee chữ X

Loại này có kích cỡ nhỏ nhất là 20 x 42 cm ( A3 ) thường để trên bàn ra mắt mẫu sản phẩm. Loại size 0.6 m x 1.6 m, 0.8 m x 1.8 m, 1.2 m x 2 m ;

2. Standee kiểu X treo poster 2 mặt

Loại này những bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh size poster được, chân đế hoàn toàn có thể đổ nước hoặc cát khối lượng tối đa là 10 kg có kích cỡ 0.6 m x 1.6 m – 0.8 m x 1.8 m .

3. Standee kiểu chữ L

Loại standee kiểu này có kích cỡ 0.6 m x 1.6 m, 0.8 m x 1.8 m, 0.9 m x 2.1 m hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao, loại Standee L được lựa chọn nhiều để quảng cáo và trình làng mẫu sản phẩm .

4. Standee kiểu L treo poster 2 mặt

Loại này có size 0.8 m x 2 m dùng để tọa lạc tranh vẽ ngoài trời .

5. Standee treo poster 2 mặt

Loại này là chân sắt chữ thập, các bạn có thể điều chỉnh được độ cao, với kích thước tiêu chuẩn 0.6m x 1.6m.

6. Standee cuốn

Đây là loại standee thường để trong nhà và tương thích với việc phải vận động và di chuyển liên tục. Loại này có kích cỡ là 0.6 m x 1.6 m, 0.8 m x 2 m, 1 m x 2 m .
Như vậy bài viết đã san sẻ đến những bạn size standee chuẩn của hai loại standee đứng và standee để bàn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn để những bạn hoàn toàn có thể đưa ra được size tương thích với mục tiêu sử dụng của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.