Để phong cách thiết kế Poster chuẩn thì những bạn cần biết Poster Size, nếu những bạn chưa biết kích thước poster chuẩn và thông dụng vậy mời những bạn hãy cùng KienThucVui. vn tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

Kích thước Poster chuẩn và thông dụng

Dưới đây KienThucVui. vn san sẻ đến những bạn kích thước poster chuẩn và thông dụng, mời những bạn cùng theo dõi .

Poster là gì? Lợi ích khi sử dụng Poster?

Poster là tờ giấy được in ra mang thông điệp marketing của các doanh nghiệp được thiết kế để gắn với một bức tường hoặc bề mặt thẳng đứng. Với mỗi mục đích sử dụng Poster mà có các loại poster khác nhau, và kích thước của từng loại Poster cũng khác nhau.

Nội dung trên Poster hoàn toàn có thể là hình ảnh đồ họa và văn bản, toàn bộ được phong cách thiết kế nhằm mục đích lôi cuốn người xem để biết được thông tin mà poster cung ứng .

Poster là gì

Lợi ích khi sử dụng Poster:

Poster là một công cụ tiếp xúc hiệu suất cao ít tốn kém hướng đến những đối tượng người tiêu dùng người xem, người mua đơn cử. Khi được đặt đúng nơi, những tấm Poster sẽ hoàn toàn có thể lôi cuốn người xem để người xem hoàn toàn có thể biết được nội dung mà poster muốn truyền đạt, như những sự kiện, mẫu sản phẩm sắp ra đời, thời hạn chiếu phim, ra đời mẫu sản phẩm âm nhạc …
Poster là một công cụ tuyệt vời để những doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp thị tên thương hiệu vào hội đồng. Không chỉ vậy, Poster còn là một hình thức quảng cáo với ngân sách rất nhỏ so với những hình thức quảng những khác như trải qua radio, tivi, … Chính vì những quyền lợi đó, Poster được sử dụng thông dụng và phong phú trên nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau .

Kích thước Poster tiêu chuẩn

Kích thước poster tiêu chuẩn quốc tế là 24 ” x 36 ” cho một poster lớn, 18 ” x 24 ” cho một poster trung bình, 11 ” x 17 ” cho một poster nhỏ .

Kích thước Poster thông dụng

Kích thước Poster nhỏ nhất 8.5″ x 11″ (tương đương 21 cm x 27.9 cm)

Đây là kích thước poster tiêu chuẩn nhỏ nhất dựa trên kích thước giấy A4, rất tương thích với những tờ rơi nhỏ hơn, khu vực bàn thông tin, bản tin cụ thể để tiếp thị, quảng cáo đường phố …

Kích thước Poster nhỏ nhất

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Kích thước Poster nhỏ 11″ x 17″ (tương đương 27.9cm x 43cm)

Đây là kích thước Poster tiêu chuẩn nhỏ hơn, kích thước này tương thích cho bảng thông tin trong nhiều công ty, sử dụng quảng cáo cho phim, buổi hòa nhạc, sự kiện, khu vực vui chơi …

Kích thước Poster trung bình 18″ x 24″ (tương đương 45.7cm x 61cm)

Kích thước Poster trung bình này hầu hết được xem như quảng cáo nhỏ trên sàn nhà ở trường ĐH, văn phòng bác sĩ, lối đi thiết kế xây dựng và bảng thông tin. Ngoài ra được sử dụng để làm áp phích người nổi tiếng, áp phích ký túc xá ĐH, ban nhạc, những dịp đặc biệt quan trọng, sinh nhật, … .

Kích thước Poster trung bình

Kích thước Poster lớn 24″ x 36″ (tương đương 61cm x 91cm)

Đây là một trong những kích thước poster tiêu chuẩn phổ cập nhất ( Super A1 ). Những poster có kích thước lớn này thường được sử dụng bên ngoài những sự kiện, quảng cáo ngoài trời, triển lãm thương mại và TT thương mại, sử dụng thoáng rộng cho những áp phích phim nhỏ, áp phích để trang trí bên ngoài quán nhậu hoặc câu lạc bộ. Poster kích thước lớn sẽ lôi cuốn sự chú ý quan tâm bằng một thông điệp lớn và những thông tin chi tiết cụ thể bằng văn bản nhỏ để truyền tải thông tin .

Kích thước Poster lớn

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Kích thước tiêu chuẩn và thông dụng của Poster phim

Kích thước Poster phim thường thì có 2 loại là 27 ” x 40 ” ( tương tự với 68.6 cm x 101.6 cm ) và 40 ” x 60 ” ( tương tự với 101.6 cm x 152.4 cm ), đơn cử :

  • Kích thước Poster 27″ x 40″: đây là kích thước phổ biến cho phim được sử dụng cho phim quảng cáo, nhà sưu tập, trang trí tầng hầm …
  • Kích thước Poster 40″ x 60″: đây là kích thước tiêu chuẩn phim lớn thường được dùng cho áp phích dừng xe buýt tại các điểm dừng xe buýt.

Kích thước tiêu chuẩn và thông dụng của Poster phim

Trên đây KienThucVui. vn đã san sẻ đến những bạn kích thước poster chuẩn và thông dụng nhất. Hi vọng dựa vào những thông tin mà bài viết san sẻ cùng với mục tiêu tạo poster những bạn sẽ phong cách thiết kế được poster với kích thước chuẩn nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *