Tìm hiểu kích thước phong bì thư tiêu chuẩn A4, A5, A6


Sở hữu mẫu phong cách thiết kế phong bì thư đẹp cho doanh nghiệp mình, mang đến rất nhiều quyền lợi như : tạo sự phân biệt cũng như dấu ấn với người mua vđối tác, bộc lộ được sự chuyên nghiệp với từng chi tiết cụ thể nhỏ nhất, … Vậy thế nào được xem là một phong bì thư đẹp và có tiêu chuẩn đúng mực ?

Kích thước phong bì thư đạt chuẩn

Phong bì thư được phong cách thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào vào từng nhu yếu mục tiêu của việc làm của doanh nghiệp. Dưới đây là những kích thước phong bì thư được phong cách thiết kế phổ cập nhất lúc bấy giờ :

  • Kích thước bao thư A3

Kích thước giấy tiêu chuẩn A3 là 297 mm x 420 mm .

Với tiêu chuẩn kích thước, chiều dài 34 cm x cao 25 cm và nắp 3,5 cm. Phong bì thư dạng này thường được sử dụng để đựng những tài liệu có kích thước A4 hay những cuốn catalogue của doanh nghiệp .

  • Kích thước phong bì thư khổ trung – Bao thư A5

Bao thư A5 được phong cách thiết kế với kích thước, chiều dài 23 cm x cao 16 cm và nắp 3 cm. Bao thư A5 được sử dụng để đựng những tờ tài liệu A5 hay A4 gấp đôi .

  • Kích thước phong bì thư khổ nhỏ – Bao thư A6

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư A6 được pháp luật chiều dài 22 cm x cao 12 cm và nắp 3 cm. Được phong cách thiết kế dùng để đựng những tờ tài liệu A6 hay những tờ A4 gấp làm 3 .

  • Kích thước bao thư (phong bì thư) A7

Kích thước giấy A7 tiêu chuẩn là 74 mm x 105 mm .

Những mẫu thiết kế phong bì thư đẹp

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế bao thư với tông màu nhã nhặn

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Phong cách phong cách thiết kế bao thư đơn thuần

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế bao thư với logo tên thương hiệu điển hình nổi bật

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế phong bì thư bộc lộ nghành nghề kinh doanh thương mại

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế phong bì thư điển hình nổi bật

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Bao thư được thiết kế sáng tạo

Ngoài ra, khi phong cách thiết kế phong bì thư tất cả chúng ta cũng cần chú ý quan tâm. Trình bày bố cục tổng quan phần văn bản và phần họa tiết phong cách thiết kế trên bao thư nên được sắp xếp hài hòa, đẹp mắt và lôi cuốn. Màu sắc lựa chọn phong cách thiết kế bao thư cũng nên lựa chọn những màu tương thích nghành nghề kinh doanh thương mại. Từ đó, mới tạo nên bao thư đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với đối tác chiến lược, người mua .
Nếu hành khách đang có nhu yếu phong cách thiết kế và in phong bì thư thì vui vẻ liên hệ ngay với Printgo – nền tảng phong cách thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 Nước Ta với đội ngũ nhân viên cấp dưới có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề cùng mạng lưới hệ thống nhà xưởng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng những mẫu sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng tốt mọi nhu yếu của người mua .

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua:

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.