Hiện nay voucher giảm giá, khuyến mại được sử dụng rất nhiều và phong phú những nghành nghề dịch vụ, nhưng những bạn lại chưa biết kích thước voucher chuẩn là bao nhiêu ? Vậy những bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kích thước voucher chuẩn, thông dụng trong bài viết này nhé .

Kích thước Voucher chuẩn, thông dụng

Dưới đây bài viết đã san sẻ đến những bạn kích thước voucher chuẩn, thông dụng mời những bạn cùng theo dõi .

Voucher là gì?

Voucher theo cách gọi của người Việt nó chính là một dạng phiếu có thể là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá… là một dạng thẻ giấy hoặc thẻ nhựa với nội dung quà tặng, mức giảm giá tùy theo phiếu quà tặng, phiếu giảm giá của sản phẩm gì, công ty nào.

Voucher là gì?

Voucher thực tế chỉ là phiếu quà tặng, hoặc phiếu giảm giá để sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào đó chứ không được quy đổi ra tiền mặt. Ngày nay voucher được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong tất các các lĩnh vực như mua sắm, ẩm thực, thẩm mỹ… Vậy kích thước chuẩn, thông dụng của voucher là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu kích thước voucher chuẩn, thông dụng dưới đây.

Kích thước Voucher chuẩn, thông dụng?

Kích thước voucher phổ biến

Không có quy chuẩn nào cho Voucher mà tùy vào lượng thông tin cần in trên voucher, mục đích sử dụng voucher thì sẽ có kích thước voucher phù hợp. Nhưng cũng có một số kích thước voucher thông dụng hiện nay mà các bạn có thể tham khảo đó là:

  • Kích thước voucher phổ biến: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm.
  • Kích thước voucher dạng card visit: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
  • Kích thước voucher in trên khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm
  • Kích thước voucher khổ dài có thể dùng để cho vào ví: 7 x 10cm, 10 x 15cm.
  • Kích thước voucher có nhiều thông tin: 10 x 20cm, kích thước này thường được sử dụng cho những voucher của spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng ăn,…

Kích thước voucher thông dụng hiện nay

Nếu những bạn có nhiều nội dung mà vẫn muốn kích thước voucher nhỏ thì những bạn hoàn toàn có thể làm dạng voucher gập đôi để giảm bớt diện tích quy hoạnh .
Trên đây bài viết đã san sẻ đến những bạn kích thước voucher chuẩn, thông dụng. Như vậy những bạn đã hiểu rõ hơn về voucher cũng như kích thước thông dụng của những loại voucher. Tùy theo loại voucher và tùy theo mục tiêu của voucher mà những bạn đưa ra được kích thước để phong cách thiết kế voucher chuẩn nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *