“Bìa hồ sơ thật sự nó chỉ là một lớp đựng bên ngoài của tài liệu, thông tin thôi mà” – có nhiều bạn đã từng chia sẻ như vậy. Đó là lí do, thống kê mới đây của những người chuyên về lĩnh vực Headhunter đã đưa ra một con số: 78% ứng viên của họ đã rớt ngay từ vòng “gửi xe” do thiếu chuẩn bị về thứ họ mang đi khi gặp nhà Tuyển dụng – bìa hồ sơ

Vì vậy, bạn thân mến những thông tin ngay sau đây sẽ cực kỳ có ích cho những ai đang hoặc sắp là ứng viên, doanh nghiệp… nếu muốn Khẳng định thương hiệu cá nhân.

Bìa hồ sơ bao gồm cả folder, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa đựng hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông báo của các công ty đến đối tượng khách hàng. Vì vậy kích cỡ bìa hồ sơ phụ thuộc vào chức năng chính của nó.

kich-thuoc-bia-ho-so-in-bia-ho-so-folder-kep-file-chuan-tung-mi-li-met

1. Kích thước bìa hồ sơ dạng folder:

– Khi in bìa hồ sơ Folder kẹp file bạn cần chú kích thước bìa hồ sơ chuẩn là : ngang 22cm x cao 31cm

– Tai cài khoảng 7cm để có thể kẹp tài liệu, tờ báo giá, name card, tờ rơi quảng cáo…
– Chất liệu thường làm giấy C250gsm – C300gsm
– Có màng cán: cán bóng, hoặc cán mờ; cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt.

Hai kích thước cơ bản của dạng  folde, để tham khảo thêm những kích thước bìa hồ sơ phù hợp hơn đừng quên ghé SocPrinting!

2. Kích thước bìa hồ sơ cá nhân:


Bạn sắp có buổi phỏng vấn và băn khoăn nên chọn kích thước bìa hồ sơ cá nhân như thế nào phù hợp, đẹp và chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay sau đây:

– Kích thước trong khoảng chừng : 25 x34cm
– Chất liệu giấy Bristol 230 gsm – 300 gsm, hoặc giấy Duplex định lượng 300 gsm …

– Nó dưới dạng bìa túi chứa những giấy tờ, thông tin của cá nhân phục vụ mục đích: xin việc, hồ sơ thi tuyển…

Ấn tượng đúng cách với nhà Tuyển dụng với bìa hồ sơ độc lạ

3. Size bìa hồ sơ công ty:

– Bìa hồ sơ công ty là một Profile tổng quát của công ty, nó chứa đựng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ có thể dung trong mục đích giới thiệu quảng cáo tới khách hàng, hoặc hồ sơ tham gia thầu (bộ bao giá, hồ sơ năng lực, hợp đồng…) vì vậy kích thước  bìa hồ sơ Công ty tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.
– Chất liệu có thể làm giấy C hoặc giấy Bristol.Chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên với Kích cỡ bìa hồ sơ cũng như thiết kế, kiểu in độc đáo

Đầu tư cho việc “Nhận diện thương hiệu” chính là cách Kinh doanh bền vững và bội lợi nhuận nhất. Đừng quên xây dựng từ những điều nhỏ nhất – chọn một Kích thước bìa hồ sơ chuẩn, một đơn vị in chuyên nghiệp, tâm huyết để đồng hành. SocPrinting – sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng bắt máy và lắng nghe nhu cầu của bạn!

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC

MST: 0312512814

Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

SĐT: 028-38-620-589

Email: inhaiau.cskh@gmail.com/ inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.