Khung mica treo tường treo poster mẫu đẹp

Tranh treo tường là mẫu sản phẩm phổ biển nhất lúc bấy giờ trong mỗi mái ấm gia đình dùng để trang trí trong mái ấm gia đình. Vì vậy TATAMIMI.COM chúng tôi phân phối những loại sản phẩm lamg từ mica trong đó có tranh treo tường bằng mica để sửa chữa thay thế những khung tranh bằng gỗ trước đây .

Đồ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm
Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường,khung ảnh mica treo tường,khung tranh treo tường,khung ảnh treo tường,…

Khung tranh treo tường được làm từ chất liệu mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét. Với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vì khung tranh nhẹ,nhỏ ,gọn.

Ngoài ra, dụng khung mica treo ảnh để bàn còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu trở nên thu hút hơn, bạn có thể sử dụng khung mica treo ảnh để  bàn với những kích thước khác nhau cho phù hợp với không gian và mục đích của bạn.

Cấu tạo khung poster  bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox,  2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm.

So với những khung tranh treo tường khung mica sử dụng như để trang trí cho khoảng trống của bạn đẹp, sang trang hơn, tạo điểm nhấn cho khoảng trống phòng. Khung mica treo tường làm từ vật liệu mica chốngđược sự ăn mòn, chống ẩm móc giúp cho bạn khi treo tranh sẽ giống như mới không bị hư hại trong thời hạn sử dụng .

Khung tranh treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung khách hàng có thể cho tranh vào bên trong khung hoặc in tràn decal trên mặt mica.

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ để bàn,hòm phiếu từ thiện ,hòm thư góp ý,ống mica,vòng quay trúng thưởng,standee,biển số nhà,biển công ty,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Mọi nhu yếu người mua liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể của mẫu sản phẩm .

Liên hệ đặt hàng trên toàn nước

====================================

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM
Email: inhaiau.cskh@gmail.com
Backup Email: inhaiau.cskh@gmail.com
Điện thoại :#tel02862991987/ #tel02462900029
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)/ #tel0943971983
Skype: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.