SAIGONTOURIST TRAVEL VOUCHER

QUÀ TẶNG DU LỊCH – Ý NGHĨA & TIỆN DỤNG

Với tính năng tiện lợi và linh động tương thích với thị hiếu tiêu dùng văn minh, phiếu du lịch Saigontourist Travel Voucher thực sự là món quà đầy ý nghiã, sang trọng và quý phái để quý công ty, doanh nghiệp dành Tặng Kèm nhân viên cấp dưới hay người mua, đối tác chiến lược như một hình thức tri ân, mừng ngày mở bán khai trương, khen thưởng … rất hữu dụng .

Bạn đang đọc: Travel voucher

Được thiết kế dưới dạng tấm thiệp nhỏ gọn, sang trọng, Saigontourist Travel Voucher của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đem đến cho khách hàng một món quà du lịch ý nghiã với hình thức sử dụng linh hoạt và dễ dàng chia sẻ với gia đình, bạn bè, đối tác.

  • Saigontourist Travel Voucher chứa đựng nhiều giá trị đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phong phú từ du lịch tiết kiệm IKO Travel, du lịch truyền thống đến du lịch cao cấp Premium Travel trong và ngoài nước của Saigontourist. Ðặc biệt, Saigontourist không ngừng mở rộng các chùm tour chuyên biệt: du lịch dành riêng cho người cao tuổi, du lịch trăng mật, du lịch golf, du lịch công vụ cho doanh nghiệp, du lịch MICE…, đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn phong phú. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng Saigontourist Travel Voucher để mua dịch vụ vé máy bay trong và ngoài nước của hầu hết các hãng hàng không lớn của Việt Nam và thế giới với chi phí hợp lý nhất; đặt phòng tại hệ thống khách sạn và resort 3 – 5 sao trên toàn quốc và thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ tiện nghi và hiện đại cùng đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao.
  • Saigontourist Travel Voucher là món quà du lịch sang trọng, ý nghiã dành tặng báo hiếu ông bà, cha mẹ; hoặc làm quà tân gia, mừng đám cưới, kỷ niệm sinh nhật, mừng khai trương… Ðây còn là lựa chọn lý tưởng để các công ty, đơn vị dành tặng đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

Q: Saigontourist Travel Voucher có các mệnh giá nào? Cách sử dụng?

Saigontourist Travel Voucher hiện có 2 mệnh giá: 1.000.000 VNÐ và 2.000.000 VNÐ. Trong trường hợp mua dịch vụ có giá trị cao hơn tổng giá trị của voucher, khách hàng đóng thêm phần chênh lệch. Nếu giá trị dịch vụ thấp hơn, khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền dư. Do đó, khách hàng nên cân nhắc để sử dụng Saigontourist Travel Voucher theo hướng có lợi nhất.

Q: Thời hạn sử dụng của Saigontourist Travel Voucher?

Thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm .

Khách hàng đã đăng ký dịch vụ được thay đổi ngày đi trong vòng 1 tháng kể từ khi đăng ký lần đầu, và chỉ được thay đổi 1 lần.

Q: Có thể sử dụng Saigontourist Travel Voucher ở đâu?

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Saigontourist Travel Voucher tại tổng thể văn phòng thanh toán giao dịch, Trụ sở của Công ty Thương Mại Dịch Vụ Lữ hành Saigontourist trên toàn nước .

Liên hệ đặt mua Saigontourist Travel Voucher theo số hotline: 0908 801 594

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.