In Tem Bảo Hành Uy Tín – Giá Rẻ – Ship Hàng Toàn Quốc – đường dây nóng và Zalo : 0936 673 379 – 0967 697 932 ( In Nhanh Siêu Việt ) :

In tem bảo hành hay tem vỡ ngày nay rất phổ biến, và không thể thiếu trong việc kinh doanh tất cả các mặt hàng của công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ in ấn tại In Nhanh Siêu Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề:hay tem vỡ thời nay rất thông dụng, và không hề thiếu trong việc kinh doanh thương mại tổng thể những loại sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Dịch Vụ Thương Mại in ấn tạisẽ giúp bạn xử lý yếu tố :

Lợi Ích In Tem Bảo Hành :

Nhấc Máy Và Gọi Ngay Nhé: 0936 673 379 – 0967 697 932 (In Nhanh Siêu Việt)

Đối Với Doanh Ngiêp, Nhà Sản Xuất :

Những thông tin in trên tem bảo hành sẽ giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát được thời hạn bảo hành của sản phẩm. Giúp doanh nghiệp nhận diện được đó có phải là sản phẩm của hãng họ hay không, thời hạn bảo hành hay không. Điều này giúp tránh được sự bảo hành nhầm sản phẩm của hãng khác gây thiệt hại cho đơn vị. Đây cũng là cách quảng bá sản phẩm rẻ tiền mà có giá trị lan toả cực cao. Hơn thế nữa còn đảm bảo tính pháp lý phù hợp.

in tem bảo hành

Đối Với Người Tiêu Dùng :

Việc shopping một mẫu sản phẩm nào đó so với người tiêu dùng là tiên phong họ nhìn nhãn mác, tem bảo hành có uy tín hay không. Đó cũng là thước đo giá trị tên thương hiệu, chất lượng loại sản phẩm của loại sản phẩm. Không 1 ai mà mua hàng hoá nào đó mà không có tem nhãn bảo hành. Người mua hàng cũng phần nào yên tâm vì có tem bảo hành rõ ràng trên hàng hoá .
tem bảo hành

Cấu Tạo Tem Bảo Hành :

Tem bảo hành thường có 4 lớp :

  • Lớp mặt trước : Bóng, láng mịn, kháng nước dùng hiển thị thông tin .
  • Lớp keo : Tráng keo bám dính tốt .
  • Lớp chống dính : Thường tráng PE-Silicon chống dính, để ngăn không dính vào lớp đế khi sử dụng mẫu sản phẩm bóc ra dán vào loại sản phẩm .
  • Lớp đế : Có tính năng bảo vệ và làm sạch phần keo giúp cho tem có độ bán dính tốt nhất. Thường được bỏ đi sau khi đã sử dụng tuy nhiên .

in tem bảo hành
Đặc biệt so với tem bảo hành 7 màu hay còn gọi là tem hologram, tem này được cấu trúc bởi nhiều lớp cách nhau như : dấu mã chìm riêng không liên quan gì đến nhau của công ty hoặc doanh nghiệp khi dán lên mẫu sản phẩm, sợi bảo vệ, những sợi sắt kẽm kim loại lấp lánh lung linh, những vạch bảo vệ, những dải màu lấp lánh lung linh, giấy nhạy cảm với dung dịch, hạt phát quang, …
tem bảo hành

Những quan tâm khi in tem bảo hành để có chất lượng tốt nhất :

Đầu tiên bạn phải xem xét yếu tố, hình dạng và kích cỡ của tem sao cho tương thích với loại sản phẩm và vị trí dán tem. Sản phẩm của bạn mang hình dáng dạng vuông, hoặc nhiều cạnh thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại tem bảo hành hình elip, hình tròn trụ để mang lại sự cân đối cho loại sản phẩm. Còn những mẫu sản phẩm phức tạp, có nhiều đường cong thì nên lựa chọn những loại tem được phong cách thiết kế có nhiều đường sắc cạnh như hình ngũ giác, hình chữ nhật, …
tem bảo hành

Nhìn chung, tất cả các loại tem bảo hành đều cần chứa những nội dung gồm: tên công ty, tên sản phẩm, mã sản phẩm, tên thương hiệu, nguyên liệu chính của sản phẩm, cách sử dụng, hạn sử dụng.

Bạn cần bảo vệ tem bảo hành có độ bám dính tốt, không bị bong tróc, khi bóc tem vỡ ra khỏi mẫu sản phẩm thì tem lập tức bị tàn phá, điều này sẽ mang lại hiệu suất bảo hành cao hơn .
Để in tem vỡ thì bạn cần lựa chọn công nghệ tiên tiến in tem tương thích nhất, thường sử dụng máy in offset .

In Nhanh Siêu Việt sẽ đáp ứng được tất cả khi khách hàng đến và không làm bạn thất vọng.

Các Loại In Tem Bảo Hành Phổ Biến Trên Thị Trường:

Dựa vào đặc tính của chúng mà có 3 loại tem chính thông dụng nhất trong những nghành sản xuất hay dùng :

Tem Bảo Hành Dai :

Đặc điểm của loại tem này khi có ảnh hưởng tác động ( bóc ra ) sẽ bị phá huỷ nhưng không rách nát tem, chỉ còn chữ dính trên mặt phẳng loại sản phẩm. Chúng được làm từ vật liệu nhựa hoặc giấy dai in ấn .
 tem bảo hành

Tem Bảo Hành Giòn ( Tem Vỡ ) :

Tem bảo hành giòn là loại tem sau khi dán lên mẫu sản phẩm sẽ không hề bóc ra được. Chỉ cần bóc tem sẽ vỡ vụn ra thành nhiều mảnh và không hề tái sử dụng. Loại tem này thường dùng để bảo hành những vị trí mở ở thiết bị điện tử, linh phụ kiện điện tử, những vị trí giao nhau giữa nắp hộp và hộp .
tem bảo hành

Tem Bảo Hành 7 Màu:

Tem bảo hành 7 màu là loại tem hoàn toàn có thể nhìn thấy được nhiều sắc tố ở những góc nhìn khác nhau. Tem này được sử dụng bằng giấy hologram nên còn có tên gọi là tem bảo hành hologram. Các loại tem bảo hành khi có tín hiệu tẩy xoá và ảnh hưởng tác động sẽ bị phát hiện ngay .
tem bảo hành

In tem bảo hành cũng như nhiều ấn phẩm khác, có thể được sử dụng được nhiều các lại chất liệu khác nhau như: 

Ứng Dụng In Tem Bảo Hành :

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *