Có nhiều chất liệu in tranh trang trí và cũng nhiều cách làm tranh trang trí chứ không nhất thiết là chỉ có in (vẽ chẳng hạn) nhưng in decal pp lại chiếm ưu thế hơn cả với các khổ in rộng, chất lượng in tốt, dễ thi công… cho nên in decal pp trong nhà được nhiều người ưa chuộng chọn làm tranh dán tường.in decal pp tranh khổ lớn dán tường

In decal pp full màu với hệ màu CMYK

Chất liệu decal pp cho phép bạn thực hiện in ấn full màu bắt mắt với hệ màu CMYK (C: màu xanh; M: màu hồng; Y: màu vàng; K: màu đen). Hệ màu CMYK giúp tái tạo hình ảnh và màu sắc trung thực nhất, kết hợp với mực in decal pp trong nhà làm cho sản phẩm in khổ lớn làm tranh dán tường rực rỡ hơn.

Do có cấu tạo từ hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng, chất liệu decal pp mang đến khả năng bám mực cao cùng cấu tạo không quá dày giúp cho decal pp trở thành chất liệu được lựa chọn nhiều cho in tranh dán tường khổ lớn.in decal pp tranh khổ lớn dán tường

In decal pp và gia công

Ưu điểm của chất liệu in decal pp cho in khổ lớn dán tường là giá thành in ấn. Tuy so với chất liệu blacklit film hay canvas thì giấy decal pp có chất lượng in ấn không bằng nhưng giá thành in decal pp lại rẻ cho in tranh lại mềm hơn. Do đó, giấy decal pp thích hợp cho việc thường xuyên thay đổi tranh.

Để dán được lên tường, bản in decal pp giá rẻ cần có một lớp keo phủ lên bề mặt để dán được lên tường.

Do nhu cầu sử dụng khác nhau mà in decal pp khổ lớn được chia làm 2 loại:

  • Decal pp có keo
  • Decal pp không keo.in decal pp tranh khổ lớn dán tường

Khổ in decal pp to lớn

Giấy decal pp có khổ in rộng. Với chiều ngang là 1.4m cùng chiều dọc lên đến hàng chục mét, được cuốn thành cuộn lớn, đáp ứng được nhu cầu in tranh khổ lớn dán tường hoặc in ấn nhiều bản khổ nhỏ mà ít phải ghép file.in decal pp tranh khổ lớn dán tường

Khi lựa chọn hình ảnh cho in decal pp tranh khổ lớn dán tường bạn nên lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, dung lượng lớn để khi in ấn khổ lớn vẫn giữ được độ nét của hình ảnh. Lựa chọn hình ảnh cũng như dung lượng lưu file rất quan trọng. Nếu bạn lưu hình ảnh với dung lượng nhỏ thì khi in ấn khổ lớn sẽ dễ bị vỡ hình, gây mất thẩm mỹ.

In phun khổ lớn trên máy in kỹ thuật số là phun đều mực in lên mặt phẳng bạt decal pp giúp mẫu sản phẩm có độ đều mực cũng như chất lượng hiển thị hình ảnh tốt .
Để có tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất về in decal pp khổ lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. In Hải Âu rất hân hạnh được phục vụ và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách.

Liên hệ Công ty TNHH In Hải Âu

Địa chỉ: 4 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline/Zalo: 0783628321
Website: inhaiau.com.vn
Fanpage: Công ty TNHH In Hải Âu
Link fanpage: https://www.facebook.com/inhaiau

Các bình luận

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *