Hiện nay, ở khu vực thành phố HCm nói riêng và trên cả nước nói chung, ở đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những poster quảng cáo từ nhỏ đến lớn. Cũng nhờ vậy mà dịch vụ in poster ngày càng phát triển rầm rộ. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn ấn phẩm này để quảng bá cho thương hiệu của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong bài sau đây.

In poster là gì ?

Hiểu một cách đơn thuần thì in poster hay áp phích quảng cáo là để truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp tổ chức triển khai đến với những người mua tiềm năng. Poster thường được in từ những khổ giấy A4 trở lên đến những khổ giấy cỡ lớn treo ngoài trời để lôi cuốn sự quan tâm của người qua đường .
Poster hay còn gọi là áp phích quảng cáo

Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì in poster cũng là một phương thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao.

Ý nghĩa của in poster quảng cáo

Để giúp mọi người hiểu hơn về hiệu quả của việc in poster, chúng tôi sẽ điểm qua một vài công dụng, ý nghĩa của poster đối với doanh nghiệp, tổ chức. Cụ thể như:

Công cụ tiếp cận người mua

Nhờ chứa đựng những thông tin, hình ảnh nổi bật, do đó poster được xem như một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả. Luôn có mặt trong những chiến lược PR sản phẩm, mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Hơn nữa chi phí in ấn poster quảng cáo lại rẻ hơn những chi phí cho quảng cáo khác mà hiệu quả đạt được rất tốt. Bởi poster thường thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Quảng bá tên thương hiệu, doanh nghiệp

Trên poster sẽ có không thiếu những thông tin thiết yếu để người xem hoàn toàn có thể biết về doanh nghiệp hay dịch vụ đó. Nếu poster độc lạ, thích mắt sẽ lôi cuốn được người xem và để lại ấn tượng cho người mua về tên thương hiệu, tổ chức triển khai đó .
Quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp
Tuy nhiên để hoàn toàn có thể có được những ý nghĩa này thì không phải in poster là sẽ triển khai hiện được. Mà poster đó phải là poster chất lượng. Vậy như thế nào là poster chất lượng ?

Tiêu chí nhìn nhận một poster chất lượng

Hình ảnh

Đầu tiên đó là hình ảnh trên poster, bởi thông thường poster thường là những khổ lớn. Vậy nên hình ảnh in poster phải có độ phân giải cao để khi in lên không bị vỡ nét. Đặc biệt là với những poster treo ngoài trời càng phải đáp ứng được yêu cầu này.

Bố cục

Tiêu chí tiếp theo đó chính là bố cục tổng quan của poster. Trong phong cách thiết kế, bố cục tổng quan cần phải có sự đơn thuần nhưng không được đơn điệu. Bố cục không được rườm rà nhưng phải khá đầy đủ những thông tin cần truyền đạt đến người mua .

Cách tạo điểm nhấn

Tạo được điểm nhấn như thế nào cũng là tiêu chuẩn để người ta nhìn nhận poster đó có chất lượng hay không. Càng tạo được điểm nhấn sẽ càng để lại được ấn tượng cho người mua, lôi cuốn người mua từ xa
Điểm nhấn  cũng là yếu tố đánh giá một poster chất lượng

Nội dung, thông tin

Nội dung, thông tin trên poster cũng rất thiết yếu và bắt buộc phải có để lý giải cho phần hình ảnh. Tuy nhiên diễn giải nội dung trên trên poster cần phải ngắn gọn, súc tích. Bởi người xem chỉ bị lôi cuốn bởi hình ảnh, nếu có ấn tượng mới khởi đầu đọc những thông tin trên poster để biết thêm cụ thể .

Kích thước thông dụng trong in ấn poster

Hiện nay trong in ấn poster giấy sẽ có những size hầu hết như sau :

In poster khổ A4

Đây là kích thước nhỏ nhất khi in poster quảng cáo. Thông thường chỉ sử dụng để đặt tại giá hoặc dán ở bảng thông tin chung của doanh nghiệp, tổ chức để khách hàng tìm đọc. Kích thước của poster khổ A4 là 21 x 29,7cm.

In poster khổ A3

Khổ A3 có nhỉnh hơn thường sử dụng để dán lại những khu vực tin chung để tiếp thị loại sản phẩm, tên thương hiệu. Kích thước của khổ A3 là 29.7 x 42 cm .

In poster khổ A2

Khổ A2 thường sẽ gấp đôi khổ A3 đây cũng là size được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dán lại văn phòng, trụ sở hoặc những điểm quảng cáo. Kích thước này thường dễ lôi cuốn người mua quan tâm hơn. Thông số đơn cử của khổ A2 là 42 x 59.4 cm .
Poster khổ A2

In poster khổ A1

Kích thước của in poster khổ A1 sẽ là 59.4 x 84.1 cm. Thường dán ở những biển quảng cáo cỡ nhỏ để lôi cuốn người mua .

In poster khổ A0

In poster khổ A0 với kích thước cụ thể là 84.1 x 118.9cm. Do đó thường chứa đựng được nhiều thông tin hơn. Kích thước này thường được sử dụng để in quảng cáo cho những bộ phim hot sắp chiếu tại rạp hoặc dán lại những vị trí quan trọng, thu hút sự chú ý nhất trong doanh nghiệp.

In poster khổ lớn

Ngoài những size thông dụng trên thì kích cỡ còn hoàn toàn có thể linh động theo nhu yếu của người mua. Nhất là những poster ngoài trời, kích cỡ từ 2 hoặc 3 m trở lên .
Poster khổ lớn ngoài trời

Chất liệu in poster

In Poster giấy

Poster giấy được xem là khá thông dụng và mọi người có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ vị trí nào hàng ngày. Chất liệu in poster giấy gồm có:

Giấy Couche

Không chỉ trong in poster, giấy Couche còn thường được sử dụng để in các loại ấn phẩm khác như: in voucher, tờ rơi,… Loại giấy này thường có độ bóng mịn cao do được phủ thêm lớp cao lanh bên ngoài. Độ bám mực cực kỳ tốt nên chất lượng poster sau in luôn được khách hàng đánh giá cao.

Giấy Bristol

Giấy Bristol cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in ấn poster, có giấy này khá cứng. Tuy nhiên độ bám mực không tốt bằng giấy Couche nên có giá thành rẻ hơn. Phù hợp với những đơn hàng cần in poster giá rẻ.

Giấy Crystal

Loại giấy này thường có 1 bề mặt phủ keo bóng, còn mặt còn lại là giấy nhám. nên khi phủ lớp keo sau in poster có độ bám rất tốt. Chất lượng hình ảnh khá sắc nét nên cũng được nhiều người lựa chọn.

In poster bạt

Đây là những poster khổ lớn mà tất cả chúng ta vẫn thường gặp ở những biển quảng cáo ngoài trời. Do chịu sự tác động ảnh hưởng của nắng mưa nên những vật liệu này thường không hề sử dụng giấy để in, mà thay vào đó là bạt .
Poster bạt thường làm từ bạt PP hoặc Hiflex

Bạt pp

Chất liệu bạt PP có ưu điểm là bền, dai, bám mực tốt nên hình ảnh thường rất sắc nét. Nếu có yêu cầu cao về chất lượng cũng như hình ảnh thì bạt PP sẽ là chất liệu lý tưởng để in poster ngoài trời.

Bạt Hiflex

Cũng sử dụng để in poster ngoài trời nhưng bạt Hiflex lại có giá tiền rẻ hơn, chất lượng in cũng sắc nét, rõ ràng. Tuy nhiên, độ bền sẽ không bằng với bạt PP

Phân loại in poster

Hiện nay, in poster được phân chia thành những loại sau đây. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn.

 • In poster dán tường
 • In poster theo nhu yếu
 • In poster quảng cáo
 • In poster anime
 • In poster tuyên truyền
 • In poster tiếp xúc
 • In poster cho chủ thể
 • In poster biểu lộ quan điểm

Bảng giá in poster TP. Hồ Chí Minh

Mặc dù mỗi đơn vị in ấn sẽ có một bảng giá in poster khác nhau. Tuy nhiên để giúp mọi người có thể chủ động hơn trong việc nắm bắt giá cả in ấn, chúng tôi sẽ đưa ra một số khoảng giá như sau:

Giá in poster trong nhà

 • Giá in poster khổ A4 : từ 2500 đồng / tờ – 10.000 đồng / tờ .
 • Giá in poster khổ A3 : từ 4.800 đồng / tờ – 10.000 đồng / tờ .
 • Giá in poster khổ A2 : từ 9.500 đồng / tờ – 15.000 đồng / tờ
 • Giá in poster khổ A1 : từ 17.500 đồng / tờ – 27.000 đồng / tờ
 • Giá in poster khổ A0 : từ 34.000 đồng / tờ – 50.000 đồng / tờ

Giá in poster ngoài trời

 • Giá in poster khổ A4 : từ 5000 đồng / tờ – 18.000 đồng / tờ .
 • Giá in poster khổ A3 : từ 1000 đồng / tờ – 20.000 đồng / tờ .
 • Giá in poster khổ A2 : từ 19.500 đồng / tờ – 25.000 đồng / tờ
 • Giá in poster khổ A1 : từ 35.000 đồng / tờ – 24.000 đồng / tờ
 • Giá in poster khổ A0 : từ 70.000 đồng / tờ – 100.000 đồng / tờ

Mức giá này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm bởi giá trong thực tiễn sẽ nhờ vào vào những yếu tố như : vật liệu in, công nghệ tiên tiến in, số lượng, size poster, đơn vị chức năng in. Do đó muốn có giá đúng mực bạn cần phải phân phối đủ những thông tin cho đơn vị chức năng in ấn để nhận làm giá đơn cử .

Những quan tâm để in được một poster đẹp

Để hoàn toàn có thể chiếm hữu những poster đẹp, khi phong cách thiết kế và in ấn bạn cần chú ý quan tâm một vài yếu tố sau đây .

Ưu tiên vật liệu tốt

Chỉ khi chất liệu giấy hoặc bạt tốt thì chất lượng hình ảnh mới có thể rõ nét sau khi in được. Do đó nên cân nhắc đầu tư chọn chất liệu để in poster cho phù hợp. Đối với giấy có thể chọn giấy Couche  hoặc giấy Bristol cho phủ mờ hoặc phủ bóng để tạo độ bền. Còn in poster bạt thì có thể chọn bạt PP là tốt nhất, vừa có hình ảnh sắc nét, vừa có độ bền cao chịu được sự tác động của môi trường.

Nên chọn chất liệu tốt để hình ảnh đạt chất lượng cao nhất

Không tham lam quá nhiều thông tin

Như chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích ở trên điểm nhấn của poster không phải là thông tin mà là hình ảnh. Do đó, muốn in poster quảng cáo đẹp thì phải biết tinh lọc, rút gọn nội dung và nhường phần nhiều lại cho hình ảnh .

Tạo sự tương phản khi phong cách thiết kế

Lưu ý tiếp theo để có được một poster đẹp đó chính là phải có sự tương phản khi phong cách thiết kế. Những phong cách thiết kế in poster quảng cáo sử dụng sắc tố tương phản thường lôi cuốn được nhiều người mua nhất. Màu tương phản chính là màu nên và màu hình ảnh mẫu sản phẩm có sự tương phản nhau để làm điển hình nổi bật lên mẫu sản phẩm đó, lôi cuốn sự quan tâm của người xem .
Poster sử dụng sự tương phản trong thiết kế

Sáng tạo để làm điển hình nổi bật những điểm nhấn

Khi thiết kế in ấn poster, hãy ưu tiên sự sáng tạo để làm điểm nhấn sao cho có thể thu hút khách hàng trong vòng 2s. Đây chính là điểm mấu chốt để xác định hiệu quả của poster quảng cáo này. Sự sáng tạo sẽ không có giới hạn, có thể là độ hòa, hình ảnh, dòng chữ,…

Chọn địa chỉ in ấn uy tín

Cuối cùng, một poster đẹp không hề không nhắc đến sự góp mặt của đơn vị chức năng in ấn poster. Thiết kế đẹp nhưng công nghệ tiên tiến in không tốt hay kinh nghiệm tay nghề thợ không cao thì ấn phẩm cũng sẽ không đạt được mức độ đẹp như mong ước. Do đó tìm kiếm một địa chỉ in ấn đáng đáng tin cậy là điều cần phải làm trước khi bắt tay vào triển khai .

Việt Nhật – Địa chỉ in poster giá rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu yếu sử dụng áp phích quảng cáo ở TP Hồ Chí Minh rất lớn. Kéo theo đó là sự tăng trưởng rầm rộ của những dịch vụ in ấn. Ngoài ưu điểm là thuận tiện tìm kiếm đơn vị chức năng cung ứng nhưng lại khiến người mua sợ hãi không biết nên chọn in poster ở đâu để có giá rẻ và chất lượng tốt nhất .
Địa chỉ in poster được đánh giá cao nhất hiện nay
In Việt Nhật đang là đơn vị chức năng in được nhiều người mua nhìn nhận cao nhất hiện tại TPHCM. Không chỉ về giá in tốt, chất lượng cao mà thái độ ship hàng cũng rất là nhiệt tình .

Chất lượng luôn là yếu tố mấu chốt

Nhằm mang đến cho người mua những ấn phẩm đẹp, chất lượng. Việt Nhật đã góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ in ấn tân tiến, tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ như : công nghệ tiên tiến – máy in Offset, công nghệ tiên tiến – máy in kỹ thuật số, công nghệ tiên tiến in nổi – máy in Flexo, máy cán màng, ép nhũ, ép kim, … Do đó mà chất lượng những ấn phẩm ở đầy đều khiến 100 % người mua hài lòng .

Luôn đúng hẹn với người mua

Với mục tiêu “ Uy tín làm ra tên thương hiệu ’ Việt Nhật luôn đặt uy tín với người mua lên số 1. Luôn đúng hẹn với những đơn hàng được giao, chỉ sớm hơn không có muộn hơn nên luôn được nhìn nhận cao và lượng người mua tìm đến ngày càng phần đông .

Miễn phí phong cách thiết kế và chỉnh sửa file in

Khi khách hàng có nhu cầu in poster tại Việt Nhật, bản thiết kế sẽ được các thiết kế viên tư vấn chỉnh sửa để có được một poster hoàn hảo nhất. Tất cả những thiết kế viên của Việt Nhật đều có tay nghề cao trong việc thiết kế, hơn nữa còn có trách nhiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hết mình để sở hữu ấn phẩm tốt nhất. 

Giá thành luôn cạnh tranh đối đầu nhất

Không chỉ chú trọng về chất lượng mà giá in poster tại Việt Nhật cũng được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu như được hơi đơn vị in poster giá rẻ TPHCM thì Việt Nhật sẽ là địa chỉ nằm trong top được ưu tiên nhất. 

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Cách dịch vụ in poster giá rẻ HCM của Việt nhật

Hiện tại, ở mảng in poster, Việt Nhật cung ứng những dịch vụ cơ bản sau đây :

In poster lấy ngay

Nhờ sở hữu số lượng nhân viên từ thiết kế cho đến kỹ thuật đông đảo, tay  nghề cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Việt Nhật có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng in poster lấy ngay trong cùng 1 lúc. Nhanh chóng nhưng chất lượng và thành luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. 

Thiết kế poster quảng cáo đẹp

Ngoài in ấn, công ty còn nhận phong cách thiết kế poster đẹp, độc lạ với những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo vô tận. Phù hợp với nhu yếu và truyền tải được tối đa những thông điệp mà tổ chức triển khai, doanh nghiệp muốn gửi gắm. Đặc biệt hơn cả là giá tiền vẫn luôn cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường .

In poster số lượng ít

Nhận in poster số lượng ít, đáp ứng cho những khách hàng nhỏ lẻ, chi phí in ấn rẻ, chỉnh sửa bản thiết kế. Để khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian qua và thời gian tới. 

Nhận in poster số lượng ít, lấy ngay

In poster ngoài trời

Không chỉ in ấn poster giấy mà Việt Nhật còn là đơn vị in poster ngoài trời tốt nhất. Hệ thống máy móc hiện đại có thể in được những poster cỡ lớn và chất liệu bằng bạt.

Những thông tin thiết yếu khi in poster tại Việt Nhật

Khi có nhu cầu in ấn poster quảng cáo, bạn cần cung cấp cho công ty những thông tin sau đây để được báo giá và in ấn thành phẩm chính xác nhất. 

Chất liệu

Đầu tiên sẽ là vật liệu in ấn hoàn toàn có thể là vật liệu giấy hoặc bạt, tùy theo khu vực treo poster ở đâu .

Kích cỡ

Tiếp đến là phân phối đúng chuẩn về số liệu của kích cỡ hoặc khổ in. Số liệu về những khổ giấy đã được chúng tôi update ở phần size .
Cung cấp thông tin về kích cỡ để in ấn 

Số lượng

Số lượng in poster để sử dụng. Do đây cũng là yếu tố tác động ảnh hưởng đến Ngân sách chi tiêu nên chúng tôi khuyên bạn nên gộp in 1 lần để tiết kiệm chi phí ngân sách .

File phong cách thiết kế

Phải gửi file phong cách thiết kế cho công ty hoặc thống nhất với file mà Việt Nhật đã phong cách thiết kế trước đó .

Gia công

Cuối cùng là quy trình gia công, chính là nhu yếu thêm sau khi in poster. Nếu muốn gia công thì gia công gì ? Ép nhũ, ép kim hay phủ bóng, phủ mờ, …

Trên đây là toàn bộ những thông tin về in poster và địa chỉ in poster giá rẻ HCM. Hy vọng với những thông tin đủ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ in ấn hot hit này. Nếu có nhu cầu in ấn tại Việt Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 5555 717 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ công ty theo địa chỉ: Lầu 1. 237/2A Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. 

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp
Giải pháp in ấn tổng lực
Hỗ trợ người mua trong mọi dự án Bất Động Sản !

In Việt Nhật

Chào bạn, tôi là In Việt Nhật, và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào. Nếu cần, hãy liên hệ ngay đến Hotline của tôi

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.