Thiên Hà Print

1421

Nhu cầu in ấn ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống và trong kinh doanh. Thế nhưng, nếu chỉ muốn in offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – thiết kế miễn phí thì phải làm thế nào?

Thực tế lúc bấy giờ, nhiều đơn vị chức năng, cá thể, tổ chức triển khai có nhu yếu in ấn những ấn phẩm. Nhằm mục tiêu ra mắt, quảng cáo PR. Tuy nhiên, bạn cần những ấn phẩm với số lượng ít hoặc vừa phải nhưng thấp thỏm tốn kém. Làm thế nào tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu ngân sách trong kinh doanh thương mại là bài toán khá đau đầu .

In offset là gì?

Trước khi tìm hiểu in offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – thiết kế miễn phí. Các bạn cũng cần biết về kỹ thuật in offset là gì cũng như ưu nhược điểm của nó.

In offset là một kỹ thuật in sử dụng lực ép những tấm offset ( tấm cao su đặc ) để in lên giấy. Sau khi những hình ảnh dính mực đã được ép lên những tấm offset trước đó. Sử dụng công nghệ tiên tiến in ấn này sẽ tránh được việc làm nước bị dính lên giấy. Theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn tốt nhất .

In offset có nhiều ưu điểm vượt trội như

 • Có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau .
 • Thích hợp với nhiều mặt phẳng in từ phẳng đến sần sùi .
 • Giúp cho việc sản xuất những bản in thuận tiện
 • Cho chất lượng in hình ảnh cao rõ nét, màu sắc đẹp phần đông không bị lem bị mờ khi in ấn .
 • Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in

Tại sao nhu cầu in offset số lượng ít lại cao?

In offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Thành Phố Hà Nội là dịch vụ khá mê hoặc và nhu yếu tăng cao. Vì sao lại như vậy ?

 • In số lượng ít sẽ tương thích với từng chương trình lớn / nhỏ
 • Phù hợp với số lượng người sử dụng / chăm sóc
 • Phù hợp từng thời gian khác nhau mùa vụ / không mùa vụ
 • Thử nghiệm các hình thức quảng cáo hiệu quả

 • Tiết kiệm ngân sách in ấn cho những cá thể, doanh nghiệp

Một số lưu ý khi chọn một cơ sở in ấn offset giá rẻ

Dịch vụ in offset ngày nay khá đa dạng. Nó có thể ứng dụng để in túi giấy, in tạp chí, in catalogue, in tờ rơi….. Ngoài ra, sản phẩm của công nghệ in ấn một phần là bao bì sản phẩm. Còn lại đa phần là sản phẩm nhận diện thương hiệu. Do đó việc tìm kiếm một xưởng in offset số lượng ít thiết kế miễn phí uy tín. Đảm bảo để có thể thực hiện những chiến dịch in ấn chất lượng. Chính là một trong những vấn đề quan trọng.

Khi lựa chọn địa chỉ in ấn bạn nên chăm sóc đến những yếu tố sau

 • Quy trình in ấn chuyên nghiệp

Quy trình in offset loại sản phẩm tại một xưởng in giá rẻ chuyên nghiệp sẽ trải qua những khâu : thiết demo phong cách thiết kế ấn phẩm bằng ứng dụng phong cách thiết kế chuyên sử dụng như AI, corel … Sau đó triển khai bình bảng dàn trang với số lượng như nhu yếu để khi in ra bảo vệ đúng với nhu yếu của người mua .

 • Tại khuôn in và in ấn chuẩn nét

Công việc tạo khuôn in offset và sau đó là quy trình in offset. Chế bản in được in trước trên vật tư offset trước khi in chính thức vào giấy in. Do đó bảo vệ được giấy in không bị thấm nước, không nhòe mực … mang đến độ bền bảo vệ nhất cho những mẫu sản phẩm in offset .

 • Gia công bản in cẩn trọng

Tùy theo nhu yếu của người mua cũng như mục tiêu thực thi những chế bản in. Mà xưởng in sẽ gia công cán màng bóng, màng mờ, in kim, phủ UV …, sau đó cắt, xén, gấp …. Thành hình dạng mẫu sản phẩm như nhu yếu và triển khai đóng gói, giao cho người mua .

 • Đầu tư máy móc tân tiến

Bạn xem xét xưởng in góp vốn đầu tư nhiều chủng loại máy móc tân tiến cùng dây truyền công nghệ cao. Các loại sản phẩm tạo ra không chỉ đẹp mà còn có giá tiền rẻ, thời hạn in ấn ngắn, hoàn toàn có thể lấy ngay sau 30 phút .

 • Giá cả hài hòa và hợp lý

Khách hàng hoàn toàn có thể in với mọi số lượng ít hoặc nhiều tùy thích. Đồng thời giá in cạnh trạnh in số lượng ít giá rẻ. Miễn phí phong cách thiết kế và nhận phong cách thiết kế theo mẫu. Giao hàng toàn nước, giao dịch thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản qua ngân hàng .

 • Kiểm tra mẫu thử và kiểm định

Khách hàng sẽ in test mẫu thử và kiểm định chất lượng trước khi in ấn đại trà phổ thông. Công đoạn này giúp cho mẫu sản phẩm luôn bảo vệ được hiệu suất cao cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và thẫm mỹ luôn được cung ứng tốt nhất .Sau in ấn, loại sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa ngặt nghèo theo trình tự khoa học. Để vô hiệu những ấn phẩm không đạt nhu yếu. Đảm bảo giao tận nơi người mua những mẫu sản phẩm chất lượng nhất .

Trên đây là một số thông tin về in offset số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – thiết kế miễn phí. Hy vọng, bài viết có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về kỹ thuật in offset. Cũng như biết cách giảm chi phí in ấn cho công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ

Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:       0985.194.247

Email:          inhaiau.cskh@gmail.com

Website:     inthienha.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *