In nhanh là gì?

In nhanh là một cách gọi phổ biến trong ngành in ấn được thực hiện bằng máy in kỹ thuật số, in màu với số lượng ít, lấy ngay sau khi in. Các mẫu thiết kế trên máy tính sẽ được kết nối với máy in kỹ thuật số và in ấn trực tiếp mà không cần phải thực hiện thêm các khâu xuất Film, tạo kẽm,.. như khi in ấn bằng công nghệ in offset.

In nhanh cho vận tốc in ấn mẫu sản phẩm cao, ứng dụng kỹ thuật in phun nên mẫu sản phẩm được làm ra ngay tức thời và có sắc tố, chi tiết cụ thể hiển thị sắc nét, rõ ràng .

in nhanh thiệp cưới đẹp

Ưu & nhược điểm của in nhanh so với in offset

Cùng vuainnhanh.com điểm qua một số ưu nhược điểm của hình thức in nhanh so với in offset qua đó bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một hình thức in phù hợp khi có nhu cầu in ấn.

Ưu điểm khi in nhanh

Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của công nghệ tiên tiến in nhanh chính là thời hạn hoàn tất loại sản phẩm nhanh gọn, chất lượng loại sản phẩm tương tự với những loại sản phẩm được in ấn bằng công nghệ tiên tiến in offset .
Khi in nhanh người in hoàn toàn có thể biến hóa nội dung trang in thuận tiện ngay trong quy trình in ấn. In nhanh trên máy in kỹ thuật số cũng giúp cho những đơn vị chức năng in ấn giảm một phần ngân sách đáng kể cho việc tàng trữ khuôn mẫu, dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm như những đơn vị chức năng sản xuất, in ấn với công nghệ tiên tiến in offset trên thị trường .
Nếu kỹ thuật in offset khi thường tốn khá nhiều thời hạn để triển khai, người mua thường phải đợi lâu thì dịch vụ in nhanh lại trọn vẹn ngược lại. Sản phẩm khi in nhanh sẽ được hoàn tất trong thời hạn ngắn, người mua cũng hoàn toàn có thể lấy ngay loại sản phẩm sau khi in. Vậy nên, in nhanh rất tương thích nhất với những đối tượng người dùng người mua có nhu yếu in loại sản phẩm với số lượng ít hoặc cần lấy gấp mẫu sản phẩm để kịp quá trình việc làm .

Nhược điểm khi in nhanh

Nhược điểm là in nhanh dành cho người mua có nhu yếu in số lượng ít bởi giá tiền cao khi in số lượng lớn trái ngược với in offset càng in số lượng lớn thì ngân sách in càng giảm .
Do đó nếu bạn cần đặt in với số lượng lớn lên đến vài chục ngàn loại sản phẩm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một đơn vị chức năng In offset để tiết kiệm chi phí ngân sách. Còn với những người mua chỉ in số lượng ít vài trăm đến vài ngàn mẫu sản phẩm thì in nhanh là lựa chọn tối ưu .

Các sản phẩm in nhanh nổi bật tại VinPro

Công ty In Nhanh VinPro chuyên phân phối những dịch vụ in nhanh giá rẻ cho người mua với những loại sản phẩm phong phú như :

In tem nhãn decal dán chai lọ, bao bì sản phẩm

In nhanh tem nhãn decal là dòng sản phẩm chủ đạo tại VinPro, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, từng phục vụ nhiều khách hàng, doanh nghiệp, VinPro biết cách làm thế nào để tạo ra những mẫu tem nhãn decal chất lượng nhất, thu hút nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng dán lên hàng hóa, sản phẩm của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất. Xem thêm:.Các mẫu tem nhãn decal dán chai lọ đẹp

in tem giấy tròn giá rẻ

In menu

Menu được phong cách thiết kế và in ấn với nhiều loại để Giao hàng cho nhiều đơn vị chức năng kinh doanh thương mại khác nhau. Các loại sản phẩm menu được triển khai tại VInPro gồm có : In menu nhà hàng quán ăn, in menu quán cafe, in menu quán trà sữa, in menu quán nhậu … .
Sự phong phú này sẽ giúp người mua thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm menu tương thích với nhu yếu sử dụng. Tham khảo thêm : những mẫu menu đẹp tại Vinpro

In tờ rơi

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo giá rẻ tiếp tục được người mua đặt in tại VinPro. Với giá tiền tương đối rẻ, hiệu suất cao tiếp thị loại sản phẩm cao. Những người mua có nhu yếu in tờ rơi với số lượng nhỏ, đủ dùng và lấy ngay sau khi in thì công nghệ tiên tiến in nhanh tại VinPro sẽ là sự lựa chọn tương thích nhất .

In catalogue, in brochure

in catalogue

Những mẫu catalogue, brochure in ấn tại VinPro được phong cách thiết kế trọn vẹn dựa trên những sáng tạo độc đáo của người mua đưa ra. Từ đó phát minh sáng tạo, chỉnh sửa để biến những ý tưởng sáng tạo của người mua thành những mẫu mẫu sản phẩm chất lượng, thích mắt ship hàng những nhu yếu sử dụng, tiếp thị những loại sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh thương mại. Gợi ý : Những mẫu catalogue quảng cáo chuyện nghiệp

In ấn các ấn phẩm văn phòng

Một số các ấn phẩm văn phòng nổi bật thường xuyên được in ấn tại VinPro có thể kể đến như: In bao thư, in hóa đơn, in folder, in biểu mẫu, in giấy tiêu đề…Tất cả đều được in ấn và hoàn tất trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi, sở hữu những sản phẩm chất lượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Những lý do nên khách hàng nên chọn In Nhanh tại Vinpro

Là đơn vị chức năng sản xuất, in ấn có kinh nghiệm tay nghề thao tác và uy tín số 1 tại thị trường lúc bấy giờ. Khi sử dụng dịch vụ In Nhanh tại VinPro, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về những yếu tố như :

  • Chất lượng màu sắc của sản phẩm đồng nhất 100%
  • Máy in thế hệ mới nhất hiện đại được nhập trực tiếp từ Nhật
  • Sai màu so với mẫu sản phẩm trên máy tính không vô cùng nhỏ
  • Thời gian hoàn tất in ấn nhanh (tốc độ in 100 trang/phút)
  • Khổ giấy in lớn tối đa đến 33 x 66cm, phù hợp với nhiều sản phẩm cần in ấn
  • Tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng

Bên cạnh đó, khi in nhanh loại sản phẩm tại VinPro, mẫu mẫu sản phẩm sẽ được in thử để kiểm tra sắc tố, chi tiết cụ thể trên loại sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt .
Khách hàng sẽ nhận được những mẫu sản phẩm in nhanh với chất lượng tốt nhất và được ship hàng tận nơi khi in nhanh tại VinPro .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.