Vì sao nên sử dụng nhãn dán chai nước đám cưới

Chai nước trong đám cưới, lễ đính hôn hay đám cưới không chỉ để nghênh tiếp họ hàng, khách mời mà còn là một vật trang trí rất độc lạ, được để trên bàn lễ, khu vực trang trí ngoài sảnh và trên bàn tiệc .
Xu hướng cưới lúc bấy giờ, những hai bạn trẻ đều sử dụng tem nhãn để dán lên chai nước trong đám cưới để chúng thật hoàn thành xong, bổ trợ thêm nhiều sắc tố cho chai nước, trang trí theo đúng màu chủ yếu – điều mà những đơn vị sản xuất nước suối sẽ không hề cho bạn mà bắt buộc bạn phải tự ” biến tấu “. Chính vì vậy mà những đôi bạn trẻ yên cầu rất cao về chất lượng của tem dán nhãn dán chai nước .

Chất liệu in nhãn tem chai nước đám cưới

Nhãn chai nước đám cưới thường được làm từ PP hoặc Decal .

Nhãn dán chai nước Decal được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhãn Decal rất phổ cập trong in ấn, đặc biệt quan trọng là in tem nhãn dán chai nước suối

Decal

Tuy hoàn toàn có thể làm bằng nhiều vật liệu, nhưng Decal vẫn là vật liệu thông dụng nhất được dùng để in ấn nhãn nước suối đám cưới. Được phong cách thiết kế với lớp keo dán phía sau, sử dụng Decal để in tem dán nhãn chai nước bạn hoàn toàn có thể thuận tiện dán lên bất kể vị trí nào của chai nước. Có hai loại Decal là bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn để in nhãn chai nước trong đám cưới, đám cưới .

Decal giấy

Nhưng đúng tên gọi của mình, Decal giấy là loại Decal làm từ giấy, giá mềm, được hầu hết những công ty in ấn sử dụng. Chất liệu này được sử dụng nhiều do chất lượng in ấn cực tốt, mực lên rất đẹp. Tuy nhiên yếu điểm duy nhất của chúng cũng chính là điểm yếu kém của giấy, đó là không có năng lực chống nước, nếu vô tình chai nước bị ướt thì lớp Decal này sẽ lập tức bị bong tróc .

Decal nhựa

Khắc phục điểm yếu kém của Decal giấy, Decal nhựa được sản xuất ra với năng lực chống nước tuyệt đối, chuyên dùng để in ấn tem nhãn những loại sản phẩm nước Với chất lượng in ấn tương tự như Decal giấy, tuy nhiên giá tiền sẽ cao hơn nên bạn cũng nên giám sát cẩn trọng về ngân sách trước khi đặt in nhé .

PP

Bên cạnh Decal, PP cũng là sự lựa chọn phù hợp. PP rẻ hơn Decal, mỏng hơn nên khá dễ rách và cũng được trang bị lớp keo để dán lên chai nước tương tự như Decal (PP có keo). 

Dịch vụ in nhãn chai nước suối đám cưới đẹp

Tại InKyThuatSo, chúng tôi nhận in tem với rất đầy đủ vật liệu, theo nhu yếu của người mua. Tiên phong trong ngành in ấn với gần 15 năm kinh nghiệm tay nghề ( sinh ra năm 2006 ), chúng tôi sẽ sát cánh cùng những hai bạn trẻ trang trí những bàn tiệc thật hoành tráng bằng chất lượng in ấn tốt nhất .

 • In ấn mọi kích thước, mọi số lượng
 • Thành phẩm sắc nét
 • In test màu sắc, mẫu cho khách hàng có nhu cầu
 • In nhanh, từ 1 – 2 ngày có hàng
 • Nhiều loại hình gia  công: đóng khoen, cán màng, bế TP. Đặc biệt đối với sản phẩm nhãn chai nước suối đám cưới, bạn cần phải in bế để giúp lấy tem ra để dán vào chai dễ dàng hơn, không tốn nhiều thời gian cắt tem thủ công.

In tem Decal độc đáo tại InKyThuatSo

In tem chai nước suối mọi size, siêu độc lạ cùng InKyThuatSo

Thiết kế nhãn chai nước đám cưới

Đối với trường hợp khách hàng chưa có file in ấn, đội ngũ designer của công ty sẽ hỗ trợ bạn thiết kế file in theo yêu cầu của khách. Thêm nội dung/chỉnh sửa thiết kế có sẵn, thiết kế mớ bằng phần mềm chuyên nghiệp, đảm bảo đủ tiêu chuẩn của một file in:

 • Màu sắc theo tiêu chuẩn CMYK – Mô hình màu dùng trong in ấn
 • Sử dụng hình ảnh vector hoặc hình ảnh có độ phân giải cao, không bị vỡ nét khi in ấn
 • File in được chuyển cho khách hàng duyệt
 • Tuyệt đối không tự ý chỉnh sửa file của khách

Để file phong cách thiết kế được phong cách thiết kế nhanh gọn, người mua cần sẵn sàng chuẩn bị trước gửi qua E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com

 • Chủ đề in ấn
 • Kích thước, số lượng
 • Nội dung cần thiết kế lên tem

P. / s : nếu người mua trọn vẹn chưa có sáng tạo độc đáo về tem dán chai nước, khi đến văn phòng kinh doanh thương mại InKyThuatSo sẽ được trình làng 1 số ít mẫu nhãn chai nước suối đám cưới và tư vấn chi tiết cụ thể nhé .
# InTemNhanDanChaiNuocDamCuoi # NhanChaiNuocDamCuoi # ThietKeNhanChaiNuocDamCuoi # InTemNhan # InKyThuatSo # Thành Phố Hồ Chí Minh # Thao_InKyThuatSo

Thông tin liên hệ

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.