Vietadv – In name card giá rẻ số #1 Tp.HCM ⭐ 30p lấy liền⭐ gửi hàng các tỉnh thành toàn Quốc. Thiết kế – cán màng ⭐ NHANH – RẺ – ĐẸP

In Name Card / In Name Card Giá Rẻ / In Name Card HCM / In Name Card Uy Tín .

  • Thiết kế name card: 50-100k/ file
  • In name card nhanh có ngay sau 1-2h
  • In name card mỹ thuật
  • Giao hàng tận nơi tại HCM
  • Nhận đại lý các tỉnh thành, giao hàng name card ra bến xe

Báo giá in name card

  • Thời gian có hàng 1-2 ngày
  • Định lượng giấy : Couches 300 gsm
  • Số lượng in tối thiếu (02 hộp / mẫu) – mỗi hộp 100 cái/ hộp
  • IN NAME CARD 2 MẶT + CÁN MÀNG (5,5cm x 9cm)
  • In Name Card

Báo giá in name card

SỐ LƯỢNG
THÀNH TIỀN
2 Hộp
100,000 đ
5 Hộp
120,000 đ
10 Hộp
160,000 đ
20 Hộp
300,000 đ
50 Hộp
700,000 đ
100 Hộp
1,250,000 đ
– Thời gian có hàng 1-2 ngày – Một ( 1 ) hộp 100 cái
In card visit vietadv

Công ty In name card giá rẻ đẹp tại HCM

Làm sao để phong cách thiết kế name card đẹp, chọn được nơi in name card giá rẻ, chất lượng ? Tất cả phụ thuộc vào vào việc bạn chọn đơn vị chức năng phong cách thiết kế và in ấn nào, chất lượng dịch vụ thế nào .

100 hộp In card visit, in danh thiếp, in name card

Thiết kế in ấn name card nhanh giá rẻ

In Name card là gì ? ⭐

name card hay còn gọi là danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ. Nội dung trên tấm thiệp được in những thông tin cơ bản về chủ sở hữu name card. Đại loại như : tên, chức vụ, thông tin liên hệ, cơ quan hoặc ghi những thông tin cơ bản về loại sản phẩm, dịch vụ ( tên, mô hình, đơn vị chức năng sản xuất, phân phối, … ). name card được dùng như một công cụ để tiếp xúc, liên hạc hoặc dùng để thanh toán giao dịch, liên hệ trong kinh doanh thương mại .

Nội dung trên name card ⭐

Mỗi doanh nghiệp hay cá thể đều hoàn toàn có thể phong cách thiết kế cho mình một tấm name card riêng, mang phong thái riêng. Còn nội dung ghi trên đó thì cũng tùy thuộc vào từng người cũng như từng loại name card .
⭐ Tuy nhiên về cơ bản thì in name card thường có những nội dung đa phần như : tên người chiếm hữu chiếc name card, ⭐ chức vụ, ⭐ tên công ty, ⭐ logo doanh nghiệp, số điện thoại thông minh, email, website, địa chỉ, một thông điệp nào đó ngắn gọn của công ty. Đôi khi name card còn có thêm một vài yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật được trang trí trên đó .
10 hộp In card visit, in danh thiếp, in name card

In Name Card lấy ngay trong ngày

Ý nghĩa của name card ⭐

Name card có nhiều ý nghĩa

+ Giới thiệu bản thân, doanh nghiệp

name card được hiểu đơn thuần là tấm thiệp nhỏ có ghi những thông tin cơ bản về người chiếm hữu nó. Như vậy ý nghĩa tiên phong của nó chính là ra mắt một cách súc tích nhất về gia chủ chiếc card. Nó trình làng về tên, chức vụ, những thông tin liên lạc những nhân, doanh nghiệp, việc làm của người đó .

+ Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp thường sẽ có một mẫu name card dành cho nhân viên cấp dưới công ty. Trên tấm name card sẽ có logo hoặc một vài thông điệp, hình ảnh và kể cả yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ mang tính đặc trưng của công ty. Bên cạnh đó, sắc tố của name card cũng theo sắc tố đặc trưng của doanh nghiệp. Do đó, chiếc name card còn có ý nghĩa giúp đối tác chiến lược nhận diện tên thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được sử dụng như một công cụ quan trọng trong toàn bộ những hoạt động giải trí tương quan đến kinh doanh thương mại, tiếp xúc người mua, nó là phương tiện đi lại để ra mắt về công ty bạn .

+ Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Tấm name card cũng bộc lộ được nghành kinh doanh thương mại, đồng thời cả nét văn hóa truyền thống đặc trưng của doanh nghiệp. Chúng được biểu lộ ở nội dung trên tấm card, phong thái phong cách thiết kế tấm card .

+ name card là công cụ giao tiếp

Ý nghĩa quan trọng của tấm name card là dùng để tiếp xúc. Chúng là công cụ 2 chiều, giúp bạn tiếp xúc với người mua và đối tác chiến lược hoàn toàn có thể biết và liên lạc lại với bạn thông quan thông tin liên hệ trên tấm card .

+ Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tấm name card còn bộc lộ một điều, người sở hữu card có phong thái thao tác chuyên nghiệp. Chúng tạo dấu ấn và niềm tin của bạn so với người mua, đối tác chiến lược. Đây được coi như một công cụ công thể thiếu trong tiếp xúc việc làm .

Kích thước name card chuẩn

Kích thước name card chuẩn là 9 × 5.4 cm = 90×54 mm = 3.5 × 2 inch. Đây là kích cỡ thành phẩm sau khi in ấn và sản xuất. Do đó, file market khi phong cách thiết kế thường có kích cỡ trên ứng dụng là 9.2 × 5.6 cm = 92×56 mm = 3.6 × 2.2 inch. Sau khi thành phẩm còn được bù xén mỗi chiều 1 mm thì sẽ được size chuẩn .

Chất liệu in name card

Các giấy thường dùng để in name card là những vật liệu giấy sau :

+ Giấy Couches

Chất liệu giấy couches có độ bóng, mịn, đẹp, bám màu tốt, cho sắc tố chân thực, sắc nét. Có 2 loại là loại có mặt phẳng bóng và loại có mặt phẳng mờ. Loại giấy này dùng để in name card 2 mặt đẹp .

+ Giấy Ford ( hay còn gọi giấy off)

Giấy fort là loại giấy giống với giấy văn phòng thường dùng như dày hơn nhiều. Giấy có mặt phẳng nhám, bám mực tốt, có độ sáng rõ, được dùng để in name card 2 mặt .

+ Giấy Bristol

Đây là một loại giấy hạng sang, giấy dày và xốp. Bề mặt giấy hơi bóng, mịn, đẹp, bám mực tốt. Định lượng giấy ở mức 230 – 350 g / mét vuông .

+ Giấy Conqueror

Đây là loại giấy đứng hàng số 1 trên quốc tế dùng để in name card hạng sang, name card dùng cho thương nhân thành đạt, những chính trị gia. Người ta thường gọi giấy này là “ superbrands ” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất để in name card. name card in bằng giấy conqueror thường có màu sắc đẹp, sang trọng và quý phái, có chiều sâu .

+ Giấy Crystal

Chất liệu giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám, cũng là vật liệu khá được ưa dùng để in name card .

+ Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất được yêu dấu dùng để in name card. Giấy này có bề mặt đẹp với lớp gân theo thớ giấy, có nhiều màu và nhiều loại gân. Bề mặt giấy thường được in phun màu ( inject ) cho chất lượng sắc tố rất tốt. Chúng được dùng để những loại name card hạng sang, tuy nhiên giá tiền cao hơn nhiều so với những loại giấy khác .

+ Giấy Kraft

Giấy kraft có 2 loại màu vàng và màu trắng. Màu vàng của giấy này rất tự nhiên với những gam màu như : nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, còn có những loại giấy màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà. Chúng cũng được ưa dùng để in name card loại thường .

+ Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt

Ngoài sử dụng giấy, name card thời nay còn được in trên vật liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt. name card nhựa khá độc lạ, tạo nên những nét đặc biệt quan trọng riêng có .

Địa chỉ in name card tại Thành phố Hồ Chí Minh

name card được nhìn nhận có đẹp hay không không riêng gì nhờ vào và phong cách thiết kế mà còn nhờ vào vào kỹ thuật in ấn. Màu sắc, công nghệ tiên tiến in cũng quyết định hành động đến hình thức của tấm name card. Do vậy, để có một tấm name card đẹp, chắc như đinh bạn cần chọn in ở một địa chỉ in ấn uy tín, bảo vệ chất lượng .
Tại TP Hồ Chí Minh, để in name card chuẩn đẹp, bạn hãy đến cơ sở in ấn của Công ty in ấn quảng cáo Vietadv. Đây là đơn vị chức năng in ấn quảng cáo số 1 tại TP. Hồ Chí Minh vận dụng công nghệ tiên tiến in tân tiến, tiên tiến và phát triển. Dịch Vụ Thương Mại in name card tại cơ sở này chắc như đinh sẽ làm hài lòng người mua .

+ Công nghệ in hiện đại

Với từng nhu yếu của người mua, In Vietadv sẽ tư vấn bạn lựa chọn vật liệu giấy in name card tương thích. Đồng thời ứng dụng công nghệ tiên tiến in tương ứng trên vật liệu giấy. Đảm bảo nội dung thông tin, sắc tố bộc lộ trên tấm card được hòa giải, sắc nét. Vietadv được cho phép người mua in mẫu không tính tiền để check trước mẫu name card sau khi sản xuất. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh phong cách thiết kế theo ý muốn và cho sinh ra tấm card vừa lòng nhất .

+ Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nhờ vận dụng công nghệ tiên tiến in ấn tân tiến, Vietadvt hoàn toàn có thể in lượng name card số lượng lớn trong thời hạn nhanh gọn. Tùy từng loại name card và số lượng mà Vietadv sẽ đo lường và thống kê thời hạn hoàn thành xong sớm nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn .

+ Giá cả hợp lý

in name card Vietadv cam kết khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi và tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng.

Quý khách khi có nhu yếu in ấn name card giá rẻ, chất lượng, hãy nhanh tay liên hệ với Công ty in ấn quảng cáo Vietadv. thông tin liên hệ như sau :
Xem thêm dịch vụ : In card visit

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.