in màu thì có in màu khổ A5 – A4 – A3 là khổ thông thường. Còn in được gọi là khổ lớn như in màu A2 – A1 – A0. Các hành khách đang tìm trên mạng một shop có dịch vụ in màu nhiều khổ. Các bạn in số lượng lớn và tìm một dịch vụ có đủ tầm uy tín. Các bạn đang không biết giá in màu khổ A2 – A1 – A0 lớn là bao nhiêu ? Các bạn muốn tối ưu số tiền đi in màu cho mình là rẻ nhất. Nhưng rẻ nhất chất lượng phải được bảo vệ là phải chuẩn màu nhất. Cửa hàng chúng tôi inviet 2021 sẽ cung ứng rất đầy đủ những vướng mắc mà hành khách đặt ra .

Bảng làm giá in màu khổ lớn

Với in màu khổ lớn thì chỉ có một loại đó là in phun màu khổ A4 – A0. Vậy in màu thì có những loại giấy nào ? Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến những bạn những bảng làm giá cụ thể nhất .

In màu khổ lớn A2

Với khổ A2 kích cỡ là 420 x 594 mm. Nó có nhiều giấy như giấy ảnh, giấy dày, và giấy dcan, giấy vẽ …
bảng báo giá in màu A2

In màu khổ lớn A1

Với khổ A1 kích thước là 594 x 841mm. Nó có nhiều giấy như giấy ảnh, giấy dày, và giấy dcan, giấy vẽ…

in màu A1 giá rẻ, Bảng báo gia in màu A1 giá rẻ nhất tại hà nội

In màu khổ A0

Với khổ A0 kích cỡ là 841 x 1189 mm. Nó có nhiều giấy như giấy ảnh, giấy dày, và giấy dcan, giấy vẽ …
Bảng báo gia in màu A0, in màu A0 giá rẻ

Dịch Vụ Thương Mại in màu khổ lớn giao hàng tận nơi

Với những bạn làm số lượng lớn, những bạn ngại khi phải đi ra ngoài đường nắng nóng hoặc nguyên do khác. Các bạn chỉ cần gửi file qua gmail hoặc zalo chúng tôi sẽ tiếp đón và lập tức triển khai in luôn. Cửa hàng với máy móc kỹ thuật số tân tiến nhất, sẽ giúp những bạn về thời hạn. Còn về sắc tố những bạn hãy yên tâm nhé. Sau khi in xong chúng tôi sẽ gọi điện và chụp hình ảnh loại sản phẩm sau in gửi đến những bạn. tiền sẽ được tính thep giao dịch chuyển tiền hoặc ship code tùy những bạn .

Ngoài dịch vụ in màu ra chúng tôi còn có dịch vụ photocopy giá rẻ, đóng keo sách giá rẻ, scan giá rẻ, ép plastic giá rẻ…. Các bạn có thể xem qua và khi nào cần đến dịch vụ đó, có thể liên lạc với chúng tôi

Với dịch vụ in màu luôn hướng và dành khuyến mãi ngay đến những bạn. Các bạn hãy qua và nhìn nhận về dịch vụ của chúng tôi nhé. Chắc chắn những bạn sẽ hài lòng về chúng tôi .

Mọi thông tin liên lạc hay báo giá xin liên hệ đến

Mr : Quân
Điện thoại + zalo : 0963 543 148
Fanpage : https://www.facebook.com/inmaudepgiare

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.