Vì sao nên in lịch để bàn lẻ?

Lịch Tết đã trở thành một món quà vào năm mới rất ý nghĩa mà người Nước Ta dành Tặng Ngay cho nhau, thậm chí còn là Tặng Kèm cho những đối tác chiến lược quốc tế, trong đó ấn phẩm thông dụng nhất lúc bấy giờ chính là lịch để bàn .
Mặc dù biết in ấn số lượng nhiều sẽ được lợi hơn về giá, thế nhưng một số ít trường hợp bắt buộc vẫn lựa chọn in lịch để bàn lẻ như :

  • In test mẫu, in thử lịch
  • công ty có quy mô nhỏ chỉ cần tặng cho số lượng ít đối tác hoặc nhân viên
  • in lịch làm quà tặng cho bạn bè, người thân
  • in lịch để bàn cá nhân 

Trong những trường hợp này, bạn nhiều lúc chỉ cần in lịch để bàn với số lượng từ 1 – 10 cuốn lịch. Vậy liệu đâu sẽ là nơi để bạn tin cậy và hoàn toàn có thể đặt in ấn lịch để bàn số lượng ít ?

in lịch để bàn lẻ tiết kiệm cùng InKyThuatSo

Bạn đang đọc: in lịch để bàn lẻ, in lịch để bàn cá nhân”>In lịch Tết số lượng ít – in lịch để bàn lẻ, in lịch để bàn cá nhân

Công ty in lịch tết số lượng ít TPHCM

InKyThuatSo nhận in mọi đơn hàng lịch từ số lượng ít đến nhiều với số lượng tối thiểu là 1. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do đặt in ấn mà không bị ép về số lượng .
Công ty bảo vệ về chất lượng mọi thành phẩm lịch là như nhau, không hề có sự độc lạ khi đặt số lượng ít. Khi đặt in lịch để bàn lẻ hay bất kể những loại lịch khác tại InKyThuatSo, bạn sẽ được :

  • Tư vấn chi tiết về sản phẩm (chất liệu, kích thước, gia công,…)
  • Đa dạng chủ đề lịch để chọn lựa
  • Hỗ trợ làm file in ấn, thiết kế lịch
  • Màu sắc in chuẩn xác, đảm bảo sát với bản thiết kế trên 90%
  • In ấn nhanh chóng bằng công nghệ in offset hiện đại
  • Ấn phẩm tặng kèm bao giấy hoặc hộp đựng lịch

Lưu ý khi đặt in lịch để bàn cá nhân số lượng ít

Làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí nhiều nhất khi đặt in lịch để bàn số lượng ít sẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Sau đây InKyThuatSo sẽ mách cho bạn một số cách hữu ích nhất để giảm thiểu được chi phí in ấn nhé.

Nên chọn in lịch để bàn theo phôi mẫu

Có hai hình thức in lịch để bàn là in lịch độc quyền ( theo nhu yếu ) và in lịch theo catalogue mẫu ( in theo phôi có sẵn ). Trong hai hình thức này, in lịch độc quyền tốn ngân sách rất cao vì hầu hết phải phong cách thiết kế lại mới hàng loạt và tạo phôi khác, và nếu trong trường hợp bạn in lịch với số lượng ít chắc như đinh ngân sách sẽ cực kỳ đắt đỏ .
Vì vậy bạn nên lựa chọn in lịch theo phôi có sẵn. Bạn sẽ được lựa chọn chủ đề, kích cỡ và vật liệu trên catalogue có sẵn, và bạn chỉ cần in thêm nội dung công ty là hoàn hảo bộ lịch .

lịch để bàn theo phôi sẵn có in ấn nhanh, tiết kiệm chi phí

Liên kết in ấn với các đơn vị khác

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể rủ 1 số ít bạn hữu của mình hoặc đối tác chiến lược để triển khai ” in ghép ” .
Với kỹ thuật in offset ghép bài của InKyThuatSo, những bạn hoàn toàn có thể in cùng lúc những nội dung khác nhau, vừa tiết kiệm chi phí thời hạn lẫn ngân sách hiệu suất cao .

In ấn lịch kết hợp với các ấn phẩm khác

Cùng với thời điểm đặt in lịch cũng là lúc các công ty rục rịch in ấn các ấn phẩm khác như bao lì xì, sổ tay, phong thư, in thiệp chúc mừng, v.v…Nếu đặt in cùng lúc, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao và giảm bớt chi phí in ấn của các ấn phẩm này lại thay vì đặt in lẻ thành nhiều lần.

Thông tin liên hệ

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.