In kỷ yếu giá rẻ tại TP. Hà Nội. Bảo đảm về chất lượng, thời hạn in ấn. Các loại kỷ yếu trường học, kỷ yếu hội thảo chiến lược, kỷ yếu công ty. Báo giá in kỷ yếu 2021 .

Kỷ yếu là gì ?

Kỷ yếu là một tập tài liệu gồm những thông tin, hình ảnh ghi nhận những mốc thời hạn quan trọng. Có những loại kỷ yếu điện tử ( lưu trên máy tính, mạng xã hội ) và Quyển kỷ yếu ( được in ra và đóng thành quyển ) .
Ngày nay, nhu yếu in kỷ yếu của những doanh nghiệp, trường học, đặc biệt quan trọng là kỷ yếu cho những bé ở mẫu giáo mần nin thiếu nhi ngày một tăng cao. Điều này là đương nhiên bởi khi mà xã hội tăng trưởng, đời sống vật chất đã khá đầy đủ thì người ta càng hướng tới những giá trị ý thức hơn. Quyển kỷ yếu có trách nhiệm tàng trữ những mốc thời hạn, những kỷ niệm quan trọng cần ghi nhớ .

Để có một quyển kỷ yếu đẹp, ngoài việc có thông tin, ảnh chụp chất lượng thì việc in ấn cũng rất quan trọng. Từ chất liệu giấy in đến phong cách thiết kế, gia công đóng sổ đều ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.

tại sao cần in kỷ yếu?

Phân loại kỷ yếu

Tùy theo mục tiêu sử dụng mà kỷ yếu được phân thành 4 loại chính :

Kỷ yếu trường lớp: Dành cho học sinh cấp 3 và các trường đại học. Những quyển kỷ yếu này gắn liền với trường lớp, bục giảng, thầy cô, địa điểm nổi tiếng của trường lớp mình.

kỷ yếu cấp 3

Kỷ yếu công ty: Giới thiệu về quá trình phát triển doanh nghiệp. Nhìn chung kỷ yếu loại này khá khô khan, bao gồm mô hình công ty, các mốc lịch sử, chân dung các lãnh đạo chủ chốt. Loại kỷ yếu này còn được đưa lên website công ty, một cách marketing quảng bá doanh nghiệp khá hiệu quả.

kỷ yếu công ty

Kỷ yếu mầm non, tiểu học: Đây là loại kỷ yếu được các bậc phụ huynh làm cho con mình, nó giống như một món quà dành tặng khi con trẻ khi trưởng thành.

kỷ yếu mẫu giáo

Kỷ yếu hội thảo: Việc in kỷ yếu hội thảo sẽ giúp nâng cao tầm quan trọng về các vấn đề, nhận định của cuộc hội thảo.

kỷ yếu hội thảo

Tư vấn in kỷ yếu đẹp

Ở đây tất cả chúng ta không xét đến cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp, mà chỉ nói riêng về việc in ấn .

Thiết kế kỷ yếu

Việc tiên phong tất cả chúng ta cần làm là phải định hình được phong thái phong cách thiết kế trước khi in. Mỗi loại kỷ yếu có một phong thái riêng. được phân loại như sau :
Kỷ yếu cho những bé mẫu giáo cần ngộ nghĩnh, mang đậm nét ngây thơ, sắc tố tươi, đẹp mắt. Kỷ yếu cho trường học hoàn toàn có thể mang nhiều phong thái khác nhau, nhưng đa số là hoài niệm, gợi nhớ về mái trường xưa. Kỷ yếu cho công ty doanh nghiệp nhu yếu sự tráng lệ, sắc tố tương đương với logo để dễ nhận diện khi tiếp thị hơn. Cuối cùng kỷ yếu về hội thảo chiến lược cần mang đậm tính khoa học, dễ hiểu .
thiết kế kỷ yếu đẹp

Chất liệu giấy in kỷ yếu

Hiện nay vật liệu chính để in trang kỷ yếu là giấy couche định lượng 150 gsm. Loại giấy này có độ bền cao, bắt mực, sắc tố in đẹp. Gia công hoàn toàn có thể cán mờ hay cán bóng tùy theo ý thích của người mua .
Bìa kỷ yếu thường được làm bằng giấy couche định lượng 250 gsm. Nếu muốn sang chảnh hơn thì dùng vật liệu carton lạnh ( cứng ), bồi giấy couche để cho chắc như đinh, thích mắt. Đặc biệt hơn, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm bằng bìa da, in phủ UV nhìn rất sang chảnh tân tiến ( loại kỷ yếu này thường được dùng cho hội thảo chiến lược, cần sự trang nghiêm ) .
Bìa carton lạnh và ruột Couche

Kích thước tiêu chuẩn của kỷ yếu

Kỷ yếu hoàn toàn có thể được đóng ghim ở giữa ( tựa như như quyển vở của học viên ). Với những quyển có độ dày cao thì tất cả chúng ta nên khâu chỉ, đóng gáy giống như quyển sổ hay sách vậy. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể làm gáy theo kiểu lò xo, nhìn khá văn minh theo kiểu phương tây. Về size, kỷ yếu thường có hai loại là A4 và A5. Bạn cũng hoàn toàn có thể cung ứng size riêng mình muốn làm cho những đơn vị chức năng in ấn
kích thước a4 theo chiều ngang

Tham khảo 1 số ít mẫu kỷ yếu đẹp

mẫu kỷ yếu tiểu học

Các trang bên trong kỷ yếu tiểu học

Mẫu Kỷ yếu trường tiểu học Việt Nam Cu Ba

Mẫu kỷ yếu trường tiểu học Việt Nam- CuBa lớp 5D

mẫu thiết kế kỷ yếu độc đáo

kỷ yếu mầm non lớp simba1

Bạn có thể xem đầy đủ tại Mã sản phẩm KY09

Mẫu kỷ yếu tiểu học theo phong cách nước ngoài.

Mẫu in kỷ yếu tiểu học

mẫu in kỷ yếu đại hội đảng.

mẫu kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia

Bạn có thể xem đầy đủ hơn tại Mã sản phẩm KY01

Kỷ yếu chào mừng thành lập trường

Dịch vụ in kỷ yếu cấp 3 đẹp tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo đầy đủ tại Mã sản phẩm KY03

mẫu kỷ yếu cho trường đại học nước ngoài

Mẫu kỷ yếu trường đại học, gia công dập gim.

In kỷ yếu giá rẻ tại TP. Hà Nội

Để tìm được một đơn vị chức năng in kỷ yếu giá rẻ nhưng vẫn bảo vệ chất lượng không phải đơn thuần. Giá của một quyển kỷ yếu nhờ vào vào nhiều yếu tố như : Thiết kế, vật liệu giấy in, vật liệu bìa, gia công thành phẩm, thậm chí còn cả khâu giao hàng .
Công ty TMT chiếm hữu một dây chuyền sản xuất in ấn khép kín. Từ đội ngũ phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, kinh nghiệm tay nghề cao đến bộ phận in ấn, gia công đầy kinh nghiệm tay nghề. Chính vì có xưởng in trực tiếp nên người mua sẽ không mất thêm bất kể khoản ngân sách nào. Chúng tôi nhận in kỷ yếu giá rẻ tại TP. Hà Nội mà vẫn bảo vệ được chất lượng loại sản phẩm, làm hài lòng người mua. Cuối cùng, việc nắm một quy trình tiến độ khép kín cũng khiến Công ty in TMT nắm được thời hạn hoàn thành xong loại sản phẩm, cam kết trả hàng đúng hẹn .
dịch vụ in giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình in kỷ yếu tại Công ty in TMT

Đặt hàng: Khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh. Sau khi chốt về số lượng, quy cách, kích thước sẽ nhận được báo giá. Ở bước này cũng cần thanh toán một khoản chi phí đặt cọc. Số tiền cụ thể tùy theo thỏa thuận của từng đơn hàng.

Cung cấp thông tin: Các thông tin cần thiết như ảnh, tên, lớp, mô tả, chú thích…

Lên thiết kế: Bộ phận thiết kế của Công ty TMT Việt Nam sẽ dựng các file dạng ảnh. Sau đó thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, cách trình bày trước khi in.

In ấn: Việc in ấn được thực hiện trên máy in offset, giá thành rẻ và thích hợp khi in nhiều. Nếu cần gấp bạn nên sử dụng dịch vụ in nhanh, đạt chuẩn về màu sắc cũng như độ ăn mực.

Gia công: Với kỷ yếu dạng ghim như vở học sinh thì khá dễ, thời gian hoàn thành cũng nhanh. Với các kiểu kỷ yếu cần đóng thành sách hay đục lỗ lò xo thì cần lâu hơn một chút. Đặc biệt kỷ yếu có bìa cứng, bìa da thì còn tốn thêm thời gian để bồi giấy, dập góc.

Đóng gói và giao hàng. Khách hàng nhận được sản phẩm xác nhận, sau đó thanh toán nốt khoản còn lại, hoàn thành đơn hàng.

Có thể bạn quan tâm: » Dịch vụ in nhanh tại TMT «

Báo giá in kỷ yếu

Công ty in TMT gửi làm giá in kỷ yếu. Têu chuẩn A4, dạng dập ghim ở giữa, số lượng 50 quyển :

– 36 trang: 170.000đ/quyển
– 44 trang: 180.000đ/quyển
– 52 trang: 188.000đ/quyển
– 60 trang: 200.000đ/quyển
– 68 trang: 208.000đ/quyển

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Báo giá những loại kỷ yếu khác hành khách vui mắt liên hệ với hotline 0907751888 .

Tác giả bài viết:» Công ty in TMT «

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *