Hộp mỹ phẩm là ấn phẩm quan trọng không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp. Ngoài công dụng chính dùng để đóng gói, bảo quản sản sản phẩm, in hộp mỹ phẩm còn mang đến hiệu quả cạnh tranh và quảng bá thương vô cùng hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về hộp giấy mỹ phẩm và và tất cả những yếu tố quan trọng để tạo ra những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng.

Vai trò của hộp mỹ phẩm

Các loại sản phẩm in hộp giấy có nhiều vai trò quan trọng với những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Dưới đây là một số ít những vai trò quan trọng điển hình nổi bật nhất của những mẫu hộp giấy mỹ phẩm :

 • Thu hút sự quan tâm của người mua, người tiêu dùng trải qua những thông tin, hình ảnh minh họa ấn tượng, đẹp mắt in trên mặt hộp giấy .
 • In Hộp mỹ phẩm thường được làm từ chất liệu giấy cứng, mang đến tác dụng bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. 

 • Đóng gói mỹ phẩm trong hộp giấy cũng giúp cho quy trình sắp xếp, luân chuyển thuận tiện, thuận tiện hơn .
 • Hộp mỹ phẩm cho thấy sự chuyên nghiệp, góp vốn đầu tư của doanh nghiệp dành cho loại sản phẩm. Góp phần nâng cao giá trị của loại sản phẩm .
 • Tạo dựng uy tín, niềm tin trong mắt người mua, người tiêu dùng dành cho tên thương hiệu và những mẫu sản phẩm tên thương hiệu phân phối .
 • In hộp mỹ phẩm cũng là một ấn phẩm dùng để tiếp thị cho tên thương hiệu vô cùng hiệu suất cao. Giúp tên thương hiệu và những loại sản phẩm tên thương hiệu đang kinh doanh thương mại tiếp cận được với phần đông người tiêu dùng .

Hộp mỹ phẩm được làm từ vật liệu giấy gì ?

in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Hộp mỹ phẩm có thể được làm từ nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, từng mặt hàng mỹ phẩm cần đóng gói. Các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm có thể chọn loại giấy phù hợp in hộp đóng gói sản phẩm. Một số chất liệu giấy thường được dùng để làm hộp mỹ phẩm như:

 • Giấy couche : Giấy couche là loại giấy có cả 2 mặt đều được phủ cao lanh trắng mịn, sáng bóng. Màu sắc khi in lên giấy couche hiển thị rất thích mắt. Chính vì thế, vật liệu giấy này thường được chọn để in hộp mỹ phẩm từ tầm trung đến hạng sang .
 • Giấy duplex : Khác với giấy couche, giấy duplex chỉ được phủ bóng 1 mặt, mặt còn lại có màu xám và sần sùi hơn. Giấy duplex cũng là vật liệu được sử dụng rất phổ cập để in hộp mỹ phẩm .
 • Giấy kraft : Giấy kraft là loại giấy được sử dụng rất phổ cập lúc bấy giờ trong sản xuất hộp giấy kraft hay in túi giấy kraft. Nhiều tên thương hiệu sản xuất mỹ phẩm cũng chọn loại giấy này để in hộp đóng gói mẫu sản phẩm. Ưu điểm của giấy kraft là độ bền cao, hút ẩm tốt, và sắc tố lạ mắt. Khi dùng làm hộp mỹ phẩm vừa mang lại hiệu suất cao lôi cuốn người mua, vừa dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm tránh khỏi những tác động ảnh hưởng từ bên ngoài .
 • Giấy bristol : Đây là vật liệu giấy được ép từ nhiều lớp giấy nên độ dày tiêu biểu vượt trội hơn so với nhiều vật liệu giấy khác. Bề mặt của giấy bristol lăng mịn, màu sáng và hiển thị sắc tố, thông tin tốt nên thường được lựa chọn để in hộp giấy đựng mỹ phẩm .
 • Giấy carton : Loại giấy này có độ cứng cao, hoàn toàn có thể chịu được những lực va chạm bên ngoài tốt, chất lượng loại sản phẩm sẽ được bảo vệ trong quy trình luân chuyển đi tiêu thụ. Chất liệu giấy carton có giá tiền rẻ, tương thích với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mỹ phẩm có quy mô từ lớn đến nhỏ .
 • Mỹ thuật : Giấy mỹ thuật cũng là vật liệu được dùng để in hộp mỹ phẩm. Chất giấy cứng, độ bền cao, có những đường vân chạy dọc thân giấy rất đẹp mắt, giấy mỹ thuật thường được dùng để làm hộp đựng những dòng mỹ phẩm hạng sang .

Những kích cỡ hộp mỹ phẩm thông dụng

Đặt in hộp giấy mỹ phẩm rẻ
Hộp đựng mỹ phẩm là ấn phẩm không có kích cỡ đơn cử. Khi in hộp giấy mỹ phẩm, size của hộp sẽ nhờ vào vào từng dòng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đó sản xuất, đóng gói .
Ngoài những mẫu hộp giấy được in theo size nhu yếu. Một số size hộp giấy mỹ phẩm thường được in sẵn như :

 • Hộp mỹ phẩm kích cỡ : 6 x 6 x 11 cm
 • Hộp mỹ phẩm size : 4 x 4 x 12 cm
 • Hộp mỹ phẩm kích cỡ : 6 x 6 x 6 cm
 • Hộp mỹ phẩm kích cỡ : 5 x 5 x 7 cm
 • Hộp mỹ phẩm kích cỡ : 7 x 7 x 7 cm
 • Hộp mỹ phẩm size : 3 x 3 x 8 cm

Khi phong cách thiết kế hộp mỹ phẩm cần quan tâm những điều gì ?

Để những mẫu hộp giấy có được chất lượng tốt nhất khi in ấn thành phẩm. Khách hàng cần chú ý quan tâm một số ít điều khi phong cách thiết kế và in hộp mỹ phẩm .

Màu sắc

Màu sắc của hộp mỹ phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được lựa chọn kỹ càng. Màu sắc hòa giải, lịch sự và trang nhã sẽ giúp cho mẫu hộp mỹ phẩm trở nên tinh xảo, sang trọng và quý phái và tôn lên được giá trị của mẫu sản phẩm .

tin tức loại sản phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cần cung ứng cho người mua những thông tin cơ bản, thiết yếu về mẫu sản phẩm được đóng gói bên trong nó. Những thông tin này quyết định hành động đến hiệu suất cao và cả sức khỏe thể chất của người dùng. Việc phân phối càng chi tiết cụ thể sẽ càng giúp cho người mua thuận tiện tìm hiểu thêm, lựa chọn khi có nhu yếu sử dụng .

Bố cục

Bố cục thông tin, hình ảnh, logo tên thương hiệu trên những mẫu hộp giấy mỹ phẩm cần được phân loại hài hòa và hợp lý, khoa học để khi nhìn nhìn vào không bị rối mắt .
Một mẫu hộp giấy có bố cục tổng quan rõ ràng cũng là yếu tố lôi cuốn người dùng khi loại sản phẩm được tọa lạc trên kệ sản phẩm & hàng hóa .

Công nghệ sử dụng để in hộp mỹ phẩm

Hiện tại, người mua có nhu yếu in hộp hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, sử dụng 2 công nghệ tiên tiến in được ứng dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ là : In offset và in kỹ thuật số .

In offset

In offset là kỹ thuật in ấn được sử dụng phổ cập nhất trong tổng thể những xưởng in ấn lúc bấy giờ .

Sản xuất hộp mỹ phẩm bằng công nghệ in offset sẽ phải trải qua rất nhiều các công đoạn khác nhau nên sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng in hộp giấy mỹ phẩm bằng công nghệ in ấn thường phải đợi từ 1 tuần đến 10 ngày để có được sản phẩm hoàn thiện.

Ưu điểm điển hình nổi bật của công nghệ tiên tiến in offset là giá tiền rẻ, càng in với số lượng lớn, giá từng mẫu sản phẩm sẽ càng rẻ. Vì vậy, công nghệ tiên tiến in này tương thích với những đơn hàng lớn và không gấp gáp về thời hạn .

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là chiêu thức in ấn văn minh, máy in được ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và phát triển để tạo ra những loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người mua. Khi in hộp mỹ phẩm bằng máy in kỹ thuật số, hình ảnh sẽ được chuyển trực tiếp đến máy in và in ra mẫu sản phẩm ngay lập tức. Chính nhờ vậy, thời hạn in ấn hộp giấy được rút ngắn .
Sử dụng công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số, người mua sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều thời hạn. Có thể đợi để lấy ngay mẫu sản phẩm sau khi in hoặc quay lại lấy trong ngày. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ tương thích với những đơn hàng số lượng ít hoặc cần lấy gấp. Càng in số lượng nhiều bằng máy in kỹ thuật số, giá tiền sẽ càng đắt .

Tại sao nên chọn in hộp giấy mỹ phẩm tại In Bảo Ngọc

Là đơn vị chức năng có kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm thao tác trong nghành in ấn vỏ hộp, thao tác với nhiều người mua, doanh nghiệp lớn nhỏ và được nhìn nhận cao. Công ty In Bao Bì Giấy mang đến cho người mua nhiều dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng, trong đó điển hình nổi bật là dịch vụ in hộp mỹ phẩm .
Xưởng in của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc được trang bị mạng lưới hệ thống máy in chuyên nghiệp, tân tiến. Đội ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo, có kinh nghiệm tay nghề trình độ cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề sẽ trực tiếp thao tác với người mua để mang đến cho người mua những mẫu hộp mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất .

Khi đặt in hộp giấy mỹ phẩm tại inbaobigiay.vn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Được giao hàng không lấy phí tận nơi khi hoàn tất
 • Được tư vấn và thiết kế mẫu hộp không lấy phí
 • Khách hàng được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu đến khi hài lòng

  Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

 • Khách hàng cũng sẽ được giảm giá khi in số lượng nhiều

Quy trình đặt in hộp mỹ phẩm tại công ty In Bảo Ngọc

Khi người mua đặt in hộp mỹ phẩm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Sản phẩm sẽ được lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua, góp thêm phần mang đến hiệu suất cao sử dụng, lôi cuốn sự chú

 • Bước 1 : Tiếp nhận nhu yếu tư vấn của người mua gửi về
 • Bước 2 : Liên lạc với người mua để tư vấn thông in và làm giá in hộp mỹ phẩm
 • Bước 3 : Ký hợp đồng sau khi thỏa thuận hợp tác, đặt cọc hợp đồng
 • Bước 4 : Thiết kế mẫu hộp mỹ phẩm theo ý tưởng sáng tạo, quan điểm của người mua ( nếu có )
 • Bước 5 : Chỉnh sửa mẫu hộp theo quan điểm của người mua
 • Bước 6 : In thử hộp mỹ phẩm để kiểm tra những thông tin, sắc tố, chất lượng hộp
 • Bước 7 : Sau khi kiểm tra hoàn tất, triển khai in theo số mẫu sản phẩm được khách đặt in
 • Bước 8 : Giao hàng cho khách sau khi hoàn thành xong
 • Bước 9 : Khách kiểm tra và giao dịch thanh toán phần còn lại của hợp đồng

Một số mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng tại In Bảo Ngọc

Một số mẫu hộp giấy mỹ phẩm có phong cách thiết kế đẹp, ấn tượng người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
in hộp mỹ phẩm
in hộp mỹ phẩm tại hcm
in hộp mỹ phẩm cao cấp
in hộp mỹ phẩm hcm
In hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm chất lượng cao

Đặt in in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Đặt in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm cao cấp

Đặt in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng

Đặt làm hộp giấy mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm hcm

đặt in hộp giấy mỹ phẩm

in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp

in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng tại hcm

in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp

in hộp giấy mỹ phẩm hcm

in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng

in hộp giấy mỹ phẩm đẹp

in hộp giấy mỹ phẩm

in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

Hình Ảnh Hoạt động Doanh NghiệpBảo Ngọc

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm IBN

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm tại Bảo Ngọc

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất, in ấn hộp mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Hy vọng những chia sẻ chi tiết và cụ thể của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết. Biết lựa chọn loại giấy, kích thước và đơn vị in hộp mỹ phẩm chất lượng để in ấn khi có nhu cầu.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *