Hiện nay, có đến 99% công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần sử dụng in hóa đơn bán lẻ trong quá trình giao dịch buôn bán. Hóa đơn bán lẻ mang đến sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn đối với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên lựa chọn mẫu hóa đơn ấn tượng và đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng. 

In hóa đơn bán lẻ cho shop

1. Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ là loại giấy tờ thường dùng để trao đổi giao dịch giữa người bán và mua hàng khi thanh toán.Tuy nhiên, các loại hóa đơn bán lẻ lại ít có giá trị về mặt pháp lý và không chịu sự quản lý chi cục thuế. Thông thường, hóa đơn bán lẻ không được kê khai khấu trừ thuế mà sẽ được hạch toán nội bộ tại các đơn vị mua bán. Loại hóa đơn này sử dụng nhiều nhất tại cửa hàng bán lẻ và không do Bộ tài chính phát hành.

2. Các loại giấy in hóa đơn bán lẻ

Hiện nay, người ta sử dụng 1 số ít loại giấy đặc biệt quan trọng dùng để in hóa đơn bán lẻ bảo vệ về tính thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bền. Dưới đây là 1 số ít loại giấy thông dụng nhất .

Giấy bãi bằng

Là loại giấy trắng thường thì, loại giấy này thường dùng để in hóa đơn bán lẻ 1 liên, khi viết cho khách cần để giấy than đè lên để đưa cho người mua hàng .

Giấy carbonless

Đây là loại giấy hạng sang để xác nhận thanh toán giao dịch, có 3 màu khách nhau : màu trắng vàng và hồng. Khi sử dụng giấy carbonless thì ko cần giấy than để ghi đè lên, chỉ cần viết thông tin tự in sang những mặt sau .

 

In hóa đơn bán lẻ sử dụng nhiều chất liệu giấy đa dạng

In hóa đơn bán lẻ sử dụng nhiều vật liệu giấy phong phú

3. Quy cách và kích thước in hóa đơn bán lẻ

Quy cách in

– Công nghệ in: công nghệ in offset với nhiều chức năng hiện đại như in số nhảy,  tạo đường xé tự động, máy đan liên hóa đơn và máy keo bìa tự động… Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian, giảm thiểu chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo màu sắc in ấn hoàn hảo.

– Mực in: là loại mực nhập khẩu đảm bảo màu in sắc nét và tuyệt đối không bị nhòe.

– Số lượng tờ hóa đơn: Người ta thường in hóa đơn 1 liên với 100 tờ/ quyển; hóa đơn bán lẻ 2 liên với 100 tờ carbonless/ 1 quyển; loại 3 liên với 150 tờ/ quyển. 

– Số nhảy (số seri): Khi in, quý khách có thể yêu cầu đặt in số nhảy có dạng 0000001 – 0000002 và nhảy số tăng dần. 

– Gia công sau in: Hóa đơn bán lẻ được đóng thành quyển, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy và có rãnh xé tiện lợi, được gia công có sẵn đường rãnh xé để thuận tiện cho quá trình giao dịch buôn bán.

Kích thước in hóa đơn

Kích thước in hóa đơn bán lẻ được ứng dụng nhiều nhất đó là khổ giấy A4 ( 29,7 x 20,8 cm ), khổ giấy A5 ( 20,8 x 14,5 cm ), khổ giấy A6 ( 14,5 x 10,5 cm ) .
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể in hóa đơn theo chiều ngang hoặc dọc tùy theo nhu yếu. Ngoài ra, có 1 số ít kích cỡ in hóa đơn khác như 7×10 cm ; 7.5 x10. 5 cm ; 8×12 cm …

Lưu ý:

– Liên 1 thường được giữ lại trên cuống quyển hóa đơn khi bán hàng, liên 2 giao cho người mua, liên 3 giao cho kế toán hoặc một bộ phận nào đó có tương quan. Hóa đơn carbonless 2 liên nên đóng quyển 100 tờ, 3 liên đóng quyển 1050 tờ. Hóa đơn BB58 thì thường chỉ đóng quyển 100 tờ .
– Tổng giá trị sản phẩm & hàng hóa dưới 200000 thì không cần phải lập hóa đơn trừ khi khách nhu yếu lập hóa đơn
– Ngoài một mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp, độc lạ, chất lượng bảo vệ thì cần phải có những yếu tố chuyên nghiệp và đội ngũ phong cách thiết kế năng động, phát minh sáng tạo. Nên chọn những cơ sở in ấn có uy tín .

Hóa đơn bán lẻ sử dụng nhiều kích cỡ khác nhau

4. Các loại hóa đơn thông dụng hiện nay

Hóa đơn bán lẻ là một loại hóa đơn không có giá trị nhiều về mặt pháp lý nhưng nó lại là loại sách vở chứng tỏ cho việc trao đổi thanh toán giao dịch giữa người mua và người bán .
Hóa đơn bán lẻ gồm có nhiều loại như : hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên :

In hóa đơn 1 liên

– Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên thường ứng dụng để làm hóa đơn bán lẻ mà người bán không cần lưu lại hồ sơ. Tác dụng chính là liệt kê sản phẩm & hàng hóa, số lượng sản phẩm & hàng hóa người mua đặt mua, từ đơn giá đưa ra tổng tiền đúng mực và tạo sự rõ ràng minh bạch trong quy trình trao đổi kinh doanh .
– Kích thước : khổ giấy A5 ( 15×21 cm ) nếu số lượng sản phẩm & hàng hóa ít và khổ A4 cho số lượng sản phẩm & hàng hóa nhiều hơn .. thường được đóng thành cuốn, mỗi cuốn trung bình là 100 tờ được dán keo gáy để xé rời đưa cho khách .

– Ứng dụng: Thường được dùng cho các cửa hàng nhỏ lẻ, tạp hóa, shop quà tặng lưu niệm, shop quần áo thời trang nhỏ, mẫu hóa đơn bán lẻ ăn uống

in hoa don ban le gia re

In Hóa đơn 1 liên

In hóa đơn 2 liên

– Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên dùng nhiều để làm hóa đơn kinh doanh và hóa đơn lẻ mà bên bán hoàn toàn có thể giữ lại thông tin được. Loại hóa đơn này dùng để liệt kê hàng hóa bán cho người mua, số tiền đơn cử, thời hạn Bảo hành. Đặc biệt hóa đơn 2 liên ứng dụng nhiều để so sánh khi người mua có nhu yếu kiểm tra khi có sai sót, khách muốn đổi đơn hàng, chính sách Bảo hành, …
– Kích thước : Khổ giấy A4 ( 21×30 cm ) giúp ghi hết số lượng mẫu sản phẩm vì hoàn toàn có thể ghi được nhiều loại sản phẩm & hàng hóa. Bên cạnh đó, trong trường hợp số lượng đơn hàng ít hơn thì nên sử dụng khổ giấy A5 ( 15×21 cm ) .
– Ứng dụng : Hóa đơn 2 liên được dùng nhiều tại những shop, công ty lớn, loại sản phẩm có chính sách Bảo hành và cần giữ lại hóa đơn và lưu lại thông tin người mua hay thông tin loại sản phẩm để Giao hàng cho so sánh so sánh về sau

in hoa don gia re

In hóa đơn 2 liên

Hóa đơn 3 liên

– Đối với in hóa đơn bán lẻ 3 liên thì thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng). Thường sử dụng giấy Cacbon (có 3 liên viết không cần kê giấy than) với kích thước A4 hoặc A5 tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

– Quy cách : Đóng quyển 150 tờ / quyển ( 50 liên ) ; Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa ; số nhảy tự động hóa .

In hóa đơn 3 liên

Mua hóa đơn bán lẻ có sẵn tại 2Tprint

Hiện nay, tại 2T print có sẵn nhiêu mẫu hóa đơn bán lẻ với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .

Giá bán hóa đơn bán lẻ A5 có sẵn 2 liên: 15.000 đ/ quyển. 
Hàng có sẵn số lượng lớn. Giao hàng ngay. 

Hóa đơn bán lẻ có sẵn, giao hàng ngay

Hóa đơn bán lẻ có sẵn, giao hàng ngay

5. Khuyến mãi in hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại 2Tprint

Đối với những đơn hàng in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, 2Tprint vẫn đảm bảo mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách có mức giá in hóa đơn bán lẻ cam kết tốt nhất thị trường.

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít A4, A5 2 liên. Đã gồm có rãnh xé, số nhảy + 2000 đ / quyển .

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít giá rẻ

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít giá rẻ

6. Báo giá in hóa đơn bán lẻ

Đối với những người mua in hóa đơn bán lẻ với số lượng từ 100 quyển trở lên, 2T print xin gửi bảng làm giá in hóa đơn bán lẻ như dưới đây .
Hóa đơn bán lẻ chưa gồm có số nhảy. với người mua cần đánh số nhảy + 2 nghìn đ / quyển .

Báo giá in hóa đơn bán lẻ

7. Một số mẫu hóa đơn bán lẻ mà xưởng in 2T đã thực thi

Hóa đơn bán hàng 2T đã thực hiện

Hóa đơn bán hàng 2T đã triển khai

Hóa đơn bán hàng 2T đã thực hiện

Hóa đơn bán hàng 2T đã thực thi

Hóa đơn bán hàng 2T đã thực thi

Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Hóa đơn bán lẻ Hà Nội

8. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng hóa đơn bán lẻ quá lớn, 2Tprint mang đến dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẻ luôn cần mức giá rẻ nhất thì 2Tprint chắc chắn sẽ đáp ứng được. Đặc biệt vì là công ty in ấn uy tín lớn nhất nhì khu vực Hà Nội nên 2Tprint cung cấp dịch vụ in hóa đơn đa dạng ngành nghề như:

– In hóa đơn bán lẻ cho những shop vật tư thiết kế xây dựng
– In hóa đơn bán lẻ cho những shop bán trực tuyến
– In hóa đơn bán lẻ cho những cửa hàng hải sản

In hóa đơn bán lẻ cho các shop quần áo

– In hóa đơn cho những siêu thị nhà hàng
– In hóa đơn bán lẻ cho quán ăn
– In hóa đơn bán lẻ cho những shop tạp hóa

9. Quy trình in hóa đơn bán lẻ tại 2Tprint

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng (zalo, facebook, google,…).

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng chi phí in ấn hóa đơn.

Bước 3: Làm hợp đồng và khách hàng đặt cọc từ 30 -50% giá trị đơn hàng khi đã thỏa thuận xong.

Bước 4: Tiến hành thiết kế, in ấn và gia công sau in…theo đúng yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Tiến hành giao hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận và thu số tiền còn lại theo hợp đồng.

Với quy trình tiến độ in hóa đơn bán lẻ rất đơn thuần tại 2T print, hành khách hãy nhanh gọn liên hệ với chúng tôi qua hotline công ty hoặc gửi file qua email. Quý khách hoàn toàn có thể gửi thêm những thông tin như quy cách in, số lượng, kích cỡ, sắc tố, … mà hành khách mong ước để nhân viên của 2T print tư vấn nhanh nhất nhé .

10. Lựa chọn 2TPrint để in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Hà Nội

2TPrint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn hóa đơn nhanh chóng, giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trọn gói nhanh chóng với giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

Được góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống nhà xưởng tân tiến, máy móc, trang thiết bị tiên tiến và phát triển cùng nguồn nguyên vật liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được những đối tác chiến lược tin yêu so với những hợp đồng in ấn lâu bền hơn. Ngoài ra, 2T Print còn điển hình nổi bật với đội ngũ phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và phong cách thiết kế những mẫu Catalog, Brochure theo đúng nhu yếu và mong ước của người mua. Luôn trao đổi với đối tác chiến lược trong quy trình phong cách thiết kế, thống nhất những mẫu vừa lòng nhất so với người mua trước khi triển khai việc làm in ấn sau cuối. Lựa chọn 2TP rint người mua sẽ được hưởng rất nhiều những khuyến mại :
– Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian .
– Thiết kế theo nhu yếu, chuyên nghiệp .
– Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề .

– Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

– Giao hàng tận nơi, đúng thời hạn đã cam kết .

In ấn và Thiết Kế – 2TPrint

Địa chỉ: Số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: inhaiau.cskh@gmail.com
Hotline: 0916 82 9983 – 0915 82 9983 – 08 9983 9983

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.