Ứng dụng in logo dán trong cuộc sống

Decal Logo được ứng dụng rất nhiều trong đời sống của tất cả chúng ta

Logo dán xe

Là chiêu thức dùng decal logo để dán lên thân xe nhằm mục đích tiếp thị loại sản phẩm, dịch vụ, công ty đồng thời bảo vệ mặt sơn xe không bị trầy xước khi va chạm thông thường. Ngoài ra việc dán logo lên xe cũng giúp xe của bạn điển hình nổi bật hơn, tạo độc lạ so với những chiếc xe khác .

Logo dán ly, cốc

Các quán giải khát, cà phê, trà sữa thường dùng rất nhiều ly nhựa để khách mang đi. Chi phí in trên ly nhựa khá cao, đối với các quán vừa và nhỏ thì đó là một thách thức lớn. Vậy giải pháp ở đây là in decal logo nhựa dẻo hoặc giấy để giảm chi phí đến mức thấp nhất. Đối với các loại ly cốc trong suốt nên chọn logo nhựa trong suốt là tốt nhất.

Logo dán hộp, bao zip

Cũng như logo dán ly, logo dán hộp được in nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cũng như giới thiệu thương hiệu của mình hiệu quả nhất. Khách hàng thường chọn in logo dán hộp bằng chất liệu giấy cán màng mỏng giúp cho logo có hiệu ứng cần thiết khi bị ánh sáng hắt vào.

Chất liệu in logo dán tốt

Các vật liệu mà InKyThuatSo thường được người mua đặt in :

Logo giấy

Logo giấy có tính thấm nước cao nên được cán màng nhựa để bảo vệ. Có 2 loại là màng mờ và màng bóng. Nếu khách dán lên loại sản phẩm như ly, hộp thì thường chọn màng bóng tạo sự chuyên nghiệp cho mẫu sản phẩm .
Còn khi khách in decal logo để dán những vật phẩm để trong nhà như bàn, ghế … để ra mắt dịch vụ của mình thì thường dùng màng mờ chống lóe khi ánh sáng hắt vào. Gía thành của logo giấy rẻ hơn so với logo nhựa .

Logo nhựa dẻo

Có 2 loại logo nhựa dẻo là logo nhựa trong và logo nhựa sữa, nếu mẫu sản phẩm là vật tư trong suốt người mua cũng nên chọn logo nhựa trong giúp bộc lộ sự đơn thuần, sang trọng và quý phái .

Logo nhựa sữa có nền trắng giúp truyền tải thông tin logo, slogan đến khách hàng một cách rõ ràng nhất.

In decal logo công ty vận tải

Logo nhựa sữa công ty vận tải đường bộ

Bảng giá in logo dán

Tại công ty InKyThuatSo nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại sẽ thực thi tính giá cho bạn dựa trên những yếu tố sau :

  • Loại hình in decal: in phun mực nước, in phun mực dầu, in UV
  • Tổng số mét vuông (m2) đặt in
  • Thời gian in: in thường hay in nhanh lấy liền
  • Phí in thử, in test (nếu có)
  • Phí thiết kế (nếu có)
  • Phí gia công
  • Phía giao hàng (nếu có): nội thành, ngoại thành, tỉnh, nước ngoài

( Chi tiết sung sướng xem Bảng giá in decal logo )

Làm sao để in logo dán giá rẻ?

Một số quán mới mở cửa khá dè chừng khi in logo dán. Họ thường chọn in  số lượng nhỏ từ 100 – 500 cái. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu. Nhưng khi việc kinh doanh tốt hơn, bạn tiếp tục in lần 2, lần 3 sẽ tốn một khoản tiền lớn.

Vì khi in logo dán ly số lượng 100 và 1000 cái giá tiền sẽ có độc lạ lớn. Theo nhiều năm kinh nghiệm tay nghề InKyThuatSo khuyên bạn nếu đã quyết định hành động in logo dán thì nên in logo số lượng lớn khoảng chừng 1000 cái, 3000 cái để sử dụng trong thời hạn dài. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách cũng như thời hạn đi in .

Trực tiếp in tem nhãn decal tại In Kỹ Thuật Số

Nhân viên đang in Decal logo cho khách

Địa điểm in logo dán uy tín TP.HCM

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.