In Standee là cách truyền thông, marketing cho thương hiệu dịch vụ với giá rẻ. Đây là cách quảng bá thương hiệu trực tiếp nhanh chóng, là dịch vụ mà rất nhiều đơn vị kinh doanh cần đến. 2Tprint sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ in ấn Standee, báo giá rẻ và chất liệu in standee đảm bảo của chúng tôi. 

1. Tìm hiểu Standee là gì?

Rất nhiều người do dự chưa hiểu rõ hết về Standee, về thực chất đây là ấn phẩm truyền thống cuội nguồn và quảng cáo. Ấn phẩm này là loại sản phẩm của công nghệ tiên tiến in ấn chất lượng cao và khâu phong cách thiết kế. Standee sẽ có cấu trúc với phần khung giá đỡ cũng phong cách thiết kế bạt in. Phần bạt sẽ có chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ tiên tiến in offset văn minh, in kỹ thuật số và gia công cán mờ trên nền vật liệu là PP hay Hiflex .
Standee còn được phong cách thiết kế vô cùng hữu dụng và tiện lợi với phần giá đỡ gọn nhẹ, tinh xảo và thuận tiện chuyển dời. Phần giá đỡ thường được phong cách thiết kế theo kiểu chữ X với vật tư nhôm. Kích thước của Standee sẽ rất linh động tùy theo nhu yếu sử dụng. Khi được căng lên để tiếp thị cho dịch vụ, sự kiện nào đó thì nó sẽ có hình chữ nhật thông dụng .

In Standee là dịch vụ in ấn ấn phẩm truyền thông online gồm phần giá đỡ và phần bạt in

2. Báo giá in Standee chuyên nghiệp dịch vụ in ấn 2TPrint

In Standee lấy ngay tại 2TP rint bảo vệ mức giá tiền tốt nhất cho người mua. Chúng tôi là xưởng in ấn chuyên nghiệp cam kết mức giá dịch vụ tốt nhất cho người mua. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm vào mức giá mà chúng tôi cung ứng. Dưới đây là làm giá in Standee tại 2TP rint để người mua tìm hiểu thêm. Mức giá in standee vô cùng hài hòa và hợp lý, người mua sẽ bảo vệ hài lòng :

báo giá in standee

Báo giá in standee tại 2TP rint

3. Khám phá các loại Standee thông dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều những mẫu in Standee trên thị trường để ship hàng và cung ứng nhu yếu người mua. In Standee lấy ngay tại 2TP rint sẽ có 3 kiểu thông dụng cho người mua lựa chọn :

3.1 Standee để bàn

Đây là kiểu mẫu Standee ít thông dụng nhất lúc bấy giờ và nó cũng được ít nơi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là ấn phẩm Standee kiểu mẫu nhỏ gọn và tiện lợi nhất lúc bấy giờ. Thường thì Standee quảng cáo nhỏ gọn này sẽ được đặt ở trên bàn, vật liệu bằng nhựa. Khổ size thông dụng nhất đó là A3, A4, A5. Những khu vực bàn tiếp khách, bàn giám đốc hoàn toàn có thể đặt những ấn phẩm quảng cáo Standee nhỏ gọn này .

in standee để bàn

In Standee để bàn nhỏ gọn

3.2 Standee chữ X

Kiểu dáng Standee chữ X đã quá quen thuộc lúc bấy giờ với tất cả chúng ta, vật liệu khung giá đỡ hoàn toàn có thể bằng sắt kẽm kim loại hay nhựa phong cách thiết kế chéo nhau. Phần tấm in bạt quảng cáo sẽ được phong cách thiết kế bằng với khung giá đỡ chữ X. Standee chữ X thường được đặt ở những nơi như cửa ra vào hội trường, trong những sự kiện, trên sân khấu hay trong những hội nghị chuyên nghiệp .

Standee chữ X thông dụng lúc bấy giờ

3.3 Standee cuốn nhôm

Đây là kiểu In Standee treo trên tường, một phần đầu của Standee sẽ được thiết kế gắn với một tấm kim loại, nhựa hay gỗ. Bên cạnh đó Standee còn được thiết kế thêm dây treo. Loại Standee cuốn nhôm này được thiết kế có chỗ để gắn phần thanh cuốn. Bạn có thể thấy những mẫu Standee này treo trên tường hội nghị, sự kiện hay rất nhiều những cây cột ngoài đường để quảng cáo thương hiệu dịch vụ. Đây cũng là kiểu mẫu ấn phẩm quảng cáo có sự thuận tiện cao lại rất tiết kiệm diện tích. 

Bên cạnh 3 loại sản phẩm chính trên thì những ấn phẩm Standee khác cũng được biết đến đó là Standee 3D và dạng Standee điện tử. Với Standee 3D thì hình ảnh phong cách thiết kế, nhân vật trên những mẫu tấm in bạt quảng cáo sẽ có dạng hình ảnh 3 chiều. Còn với mẫu Standee điện tử thì phần quảng cáo sẽ được làm dạng bảng điện tử với đèn LED ấn tượng. Tuy nhiên dạng Standee điện tử ngân sách sẽ cao hơn so với Standee in .

In standee cuốn nhôm

4. Chất liệu in Standee thông dụng hiện nay tại 2TPrint

In standee chất liệu gì? Chất liệu in Standee là rất quan trọng, đây là phần quảng cáo chính của ấn phẩm truyền thông này. Bởi vậy chất liệu in cần chất lượng, đảm bảo. Hiện nay tại 2TPrint sử dụng những chất liệu thông dụng nhất để in đó là chất liệu bạt Hiflex, bạt PP. 

– Với vật liệu in là bạt Hiflex thì đây được biết đến đó là vật liệu dạng sợi nhựa tổng hợp và hoàn toàn có thể chống chịu được thời tiết, ngoài những cũng có năng lực co dãn. Công nghệ in sử dụng máy in bạt chuyên sử dụng và được ưu tiên sử dụng cho những quảng cáo cần hình ảnh cỡ lớn và bảo vệ được tầm nhìn xa. In ấn với vật liệu bạt Hiflex thì chất lượng ở mức trung bình. Tuy nhiên vật liệu này hoàn toàn có thể chịu được những yếu tố thời tiết nên thích hợp dùng cho những sự kiện hay hội nghị ngoài trời .
– Với vật liệu in Standee là PP thì có đặc tính mặt phẳng độ trắng cao, mịn và bóng, đặc biệt quan trọng dai, bám mực in và có độ bền cao. Hình ảnh in với vật liệu PP sẽ rất sắc nét, chân thực và thích mắt và hoàn toàn có thể đặt cả khoảng trống trong nhà hay ngoài trời mà vẫn bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật, độ bền cao. Tuy nhiên vật liệu in PP sẽ có giá tiền cao hơn so với những mẫu sản phẩm in bạt Hiflex .

Lực chọn vật liệu in Standee PP hay Hiflex tùy theo nhu yếu người mua

5. Kích thước tiêu chuẩn, vấn đề cần lưu ý khi in Standee

5.1 Kích thước standee trong Photoshop

Thiết kế và in ấn standee cần chuẩn size mới hoàn toàn có thể bảo vệ được tính thẩm mỹ và nghệ thuật của mẫu sản phẩm. Thường thì size A4 trong photoshop sẽ là kích cỡ chuẩn phong cách thiết kế standee thông dụng nhất. Kích thước khổ A4 sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế standee chuyên nghiệp nhất .

5.2 Kích thước standee để bàn

Với những size standee để bàn thông dụng thì kích cỡ thường khá nhỏ và tiện lợi. Rất nhiều người chăm sóc đến kiểu mẫu kích cỡ của loại standee này. Kích thước chuẩn của loại standee dạng này đó là :
– 20×30 cm
– 30×40 cm
– Khổ A5 .
Ưu điểm của kiểu mẫu standee này đó là hoàn toàn có thể biến hóa khổ giấy theo nhu yếu người mua .

5.3 Kích thước standee đứng 

Standee đứng thường được để ở khoảng trống trước cửa khu vực quán ăn, nhà hàng quán ăn hay những nhà hàng siêu thị và những TT thương mại để tiếp thị mẫu sản phẩm. Thường thì những mẫu standee đứng sẽ có kích cỡ ngang thân người, có chiều cao ngang tầm nhìn để thuận tiện cho người nhìn. Hai size chính của kiểu mẫu standee này đó là :
– 0,6 x1, 6 m
– 0,8 x1, 8 m
– Ngoài ra còn có size thông dụng đó là 80×200 cm, đây là kích cỡ thông dụng cho những mẫu standee cuốn hay khung sắt

5.4 Kích thước standee theo từng kiểu loại khác nhau

Kích thước standee khung chữ X

Standee chữ X là kiểu mẫu standee thông dụng với 4 góc căng bạt. Kích thước standee X lúc bấy giờ đó là :

– Khổ standee A3 0,6 x1, 6 m. Đây là khổ thông dụng nhất mang đến sự tiện nghi .
– Khổ standee A4 0,8 x1, 8 m

Kích thước standee cuốn

Kích thước standee cuốn thông dụng nhất đó là :

– 0,6 x1, 6 m
– 0,8 x2m
– 1×2 m

Kích thước standee chữ L

Kích thước standee chữ L phổ cập nhất :

– 0,6 x1, 6 m
– 0,8 x1, 8 m
– 0,9 x2, 1 m

6. Một số mẫu in Standee ấn tượng, đẹp mắt 2TPrint

In standee trình làng mẫu sản phẩm

In standee ra mắt dự án Bất Động Sản bất động sản

mẫu in standee spa

Mẫu standee ra mắt dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

In stadee thần tượng Kpop

in standee cuốn nhôm cho sự kiện

In standee quảng dịch vụ ăn uống

In standee quảng cáo đẹp

7. Cho thuê chân Standee tại Hà Nội tiện ích

Để tạo sự tiện lợi cho người mua thì dịch vụ in Standee lấy ngay của xưởng in 2T phân phối cho bạn dịch vụ thuê chân, giá đỡ với mức phí được tương hỗ. Để giảm thiểu tối đa mức phí thì chúng tôi cũng sẽ tương hỗ lắp ráp và cho thuê chân với những đơn vị chức năng có nhu yếu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về ngân sách thuê chân sẽ được giảm thiểu khi đặt in những ấn phẩm Standee giá rẻ tại xưởng in 2T. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thuê giá đỡ nhôm cuốn hay chữ X tùy nhu yếu sử dụng .
Bên cạnh việc cho thuê chân Standee thì người mua còn được tương hỗ thiết kế mẫu Standee có sẵn nếu bạn chưa có. Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi luôn hướng đến những thưởng thức tốt nhất cho người mua .

Dịch Vụ Thương Mại thuê chân, lắp ráp Standee của 2TP rint tiện ích

8. Quy trình đặt in Standee tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng xưởng in 2T

Quy trình đặt in Standee tại TP.HN của 2TP rint uy tín, chuyên nghiệp và nhanh gọn tạo dựng niềm tin với người mua. Tại 2TP rint việc đặt hàng và in ấn với những bước :
– Tiếp nhận thông tin từ người mua và tư vấn cho bạn những kiểu mẫu in ấn Standee tương thích .
– Duyệt phong cách thiết kế và gửi marquette ( file phong cách thiết kế ) để người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
– Sau khi người mua duyệt và hài lòng sẽ triển khai in ấn và gia công theo đơn đặt hàng Standee .
– Kiểm tra chất lượng mẫu sản phẩm và triển khai giao cho phía người mua theo đúng cam kết trước đó .

9. Các lợi thế đặc biệt khi in Standee tại 2TPrint

In standee Hà Nội, in standee lấy liền ở đâu chất lượng? 2TPrint sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mang đến những sản phẩm standee in ấn chất lượng, giá tốt cho bạn.

Khi in ấn những loại sản phẩm Standee tại 2TP rint mọi quyền hạn cũng như nhu yếu của người mua sẽ được cung ứng :
– Dịch Vụ Thương Mại chất lượng, uy tín với công nghệ tiên tiến in ấn Standee văn minh .
– Nhận in ấn số lượng lớn Standee đúng hẹn, nhanh gọn .
– Giao hàng nhanh gọn tận nơi cho người mua, không lấy phí ship nội thành của thành phố cho những đơn hàng in ấn số lượng lớn .
– Khách hàng thân thương sẽ luôn nhận được rất nhiều những tặng thêm dịch vụ của chúng tôi .

Nhanh chóng liên hệ với 2TPrint – Đơn vị dịch vụ in Standee Hà Nội để nhận được tư vấn báo giá in Standee qua:

Xưởng In Ấn và Thiết Kế 2Tprint

Xem thêm: In decal nhôm Hồ Chí Minh”>In decal nhôm Hồ Chí Minh

Địa chỉ : Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận TX Thanh Xuân, Hà nội
hotline : 0915 82 9983 – 0916 82 9983 – 0964 82 9983
E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *