Showing 1 – 15 of 33 results

I. In bao bì tại công ty In Thành Tiến

In ấn bao bì hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp, công ty, shop, quán café quan tâm và xem đây là một kênh quảng cáo đưa sản phẩm tới gần khách hàng của mình.

Chuyên sản xuất túi PE chất lượng HCM

LIÊN HỆ 0929.823,868 ĐẶT HÀNG IN ẤN BAO BÌ

CHUYÊN CUNG CẤP BAO BÌ NHỰA HCM
Ngoài loại sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú thì bao bì chính là yếu tố quan trọng quyết định hành động mua hàng của người tiêu dùng. In ấn bao bì là một sự lựa chọn khá khôn ngoan và là hướng đi đúng đắn của những doanh nghiệp tại thị trường TP. Hồ Chí Minh bởi lúc bấy giờ giá in ấn tờ rơi khá rẻ và được nhiều người mua biết đến. In bao bì là cách tiếp thị hiệu suất cao nhất cho những doanh nghiệp .
Bạn đang có nhu yếu in bao bì giá rẻ tphcm ?
Bạn muốn tìm xưởng sản xuất bao bì uy tín chất lượng có đội ngũ tư vấn và phong cách thiết kế chuyên nghiệp ?

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Văn phòng công ty In Thành Tiến để tiếp đón thông tin người mua

In bao bì nhựa giá rẻ chất lượng cao tphcm

Với phương châm ấn phẩm chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Công ty In Thành Tiến tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ tự đưa ra ý tưởng thiết kế và lựa chọn các loại sản phẩm in ấn ưng ý nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Công ty In Thành Tiến tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng và uy tín nhất thị trường.

Chuyên phân phối bao bì nhựa tại tphcm

Theo thống kế của những nhà kinh doanh, 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa trên cảm xúc từ những kệ hàng bắt mắt, có mẫu mã ấn tượng nhất. Điều này cho thấy thiết kế in bao bì sản phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng và quyết định đến sức mua của khách hàng.

Với những sản phẩm có thiết kế bao bì độc đáo, mới lạ sẽ được khách hàng lưu lại và lựa chọn nhiều nhất. Với thị trường kinh tế đang có xu hướng bùng nổ như nước ta hiện nay thì in bao bì đóng vai trò “chiến lược vàng” cho những doanh nghiệp có tầm nhìn sâu rộng. Vậy xưởng in bao bì tphcm là ở đâu?

II. Vai trò của in bao bì trong nên kinh tế thị trường hiện nay

Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển mạnh của nền kinh tế thị trường sôi động. Với sự đầu tư mạnh mẽ không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà kể các doanh nghiệp nước ngoài thì sản phẩm đưa ra thị trường tiêu dùng luôn có sự cạnh tranh khốc liệt. Để góp phần chứng tỏ được uy tín, chất lượng sản phẩm và nhanh chóng mang sản phẩm đến tay khách hàng thì in ấn bao bì ngày nay được các công ty doanh nghiêp coi trọng và đánh giá là khâu quyết định trong quá trình sản xuất.

Bao bì thứ nhất dùng để bao gói, tiềm ẩn mẫu sản phẩm đồng thời hạn chế được những tác động ảnh hưởng của những yếu tố thiên nhiên và môi trường xung quanh trong suốt quy trình sản xuất, giúp quy trình luân chuyển trở nên nhanh gọn và thuận tiện. Ngoài ra, bao bì còn phân phối những thông tin vô cùng quan trọng về nhà phân phối, cách sử dụng mẫu sản phẩm, chiêu thức dữ gìn và bảo vệ hoặc chỉ ra những thông số kỹ thuật kĩ thuật về loại sản phẩm. Điều này sẽ mang lại ý thức cho người mua khi tiếp cận mẫu sản phẩm. Với nền kinh tế tài chính năng động như lúc bấy giờ, in bao bì độc lạ, chất lượng, đẹp mắt là điều không hề thiếu của những công ty uy tín .

III. Mẫu bao bì đã in ấn trong năm 2018IV. In bao bì quyết định đến

Có không ít người nghĩ rằng, với họ thiết kế logo đơn giản theo cách kinh doanh truyền thống “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là đủ, chỉ cần chất lượng sản phẩm tốt là đạt yêu cầu, ngoại hình hay mẫu mã bên ngoài hoàn toàn vô giá trị. Nhưng không, bạn đã sai lầm, nếu như nước sơn không tốt liệu gỗ có bị bào mòn? Nếu màu sơn không ấn tượng chắc gì bạn đã lưu tâm? Đó chính là lý do mà vì sao chúng ta cần khám phá xưởng in bao bì chất lượng bởi nó chính là đại diện bộ mặt cho thương hiệu công ty.Hãy thử tưởng tượng, hiện bạn đang rất cần sử dụng một gói mỳ ăn liền ngay, bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm. Vậy, khi đứng trước shop với khá đầy đủ những dòng mẫu sản phẩm khác nhau thì bạn sẽ lựa chọn loại sản phẩm nào ? Chắc chắc những mẫu mã ấn tượng, đường nét tinh tế điển hình nổi bật sẽ lôi cuốn ánh nhìn và hấp dẫn bạn. Còn chần chừ gì nữa, chọn và thử ngay thôi ! Sản phẩm bên trong cũng vô cùng mê hoặc tuyệt vời. Đúng là không chỉ nước sơn thật đẹp mắt mà chất lượng gỗ thì lại vô cùng tuyệt vời. Với mẫu sản phẩm này chắc như đinh bạn sẽ quay trở lại sử dụng loại sản phẩm như một món ngon vô cùng mê hoặc. Chẳng còn phủ nhận gì nữa, bao bì ấn tượng độc lạ có quyết định hành động rất lớn đến nhu cầu mua sắm và gắn liền vĩnh viễn với loại sản phẩm .
Từ vật chứng trên ta thất rằng, mỗi loại sản phẩm đều mang những thông điệp riêng gửi đến tay người tiêu dùng. Theo đó, việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu loại sản phẩm có đậm cá tính riêng độc lạ đóng vai trò quyết định hành động đến kế hoạch marketing. Một phong cách thiết kế in bao bì số lượng ít chuyên nghiệp, lột tả vừa đủ được thông điệp loại sản phẩm, làm nổi bất lên đậm chất ngầu chắc như đinh sẽ làm “ động lòng ” những người mua khó chiều chuộng nhất. Đương nhiên, mẫu sản phẩm tốt thì người mua sẽ trung thành với chủ với tên thương hiệu .
Hơn nữa, in bao bì đẹp, độc lạ, chuyên nghiệp, làm điển hình nổi bật logo loại sản phẩm còn chứng minh và khẳng định được độc quyền giá trị mẫu sản phẩm. Chắc chắn thượng hiệu của bạn ngày một vươn xa và thuận tiện khẳng định chắc chắn được độc quyền loại sản phẩm. Điều đặc biệt quan trọng, để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh khác, loại sản phẩm in bao bì của bạn phải chất lượng, đây là yếu tố ảnh hưởng tác động trực tiếp đến quyết định hành động mua loại sản phẩm của người mua .

Ngày nay, trong một thị trường quá rộng lớn, rất nhiều mặt hàng với mẫu mã đa dạng, việc lựa chọn mẫu mã in bao bì trở thành khâu vô cùng quan trọng và quyết định rất lớn đến vận mệnh của công ty, doanh nghiệp. Do đó, hãy đầu tư thiết kế và in bao bì giá rẻ hcm. Đó là cách đơn giản nhưng lại cự kỳ hữu hiệu đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Nếu bạn muốn hiểu thêm lý do tại sao in bao bì lại là khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu. Hoặc muốn thiết kế và in bao bì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

V. In bao bì sản phẩm cần những thông tin gì?

Rất nhiều người nghĩ rằng bao bì chỉ cần đẹp, ấn tượng là đủ, tuy nhiên, tất cả chúng ta cần chú trọng đến thị hiếu của người tiêu dùng. Ngày nay, với sự văn minh của khoa học kĩ thuật, sự lựa chọn loại sản phẩm còn dựa trên những thông số kỹ thuật thiết yếu trên mẫu sản phẩm bao bì mà người mua muốn lựa chọn. Do đó, những công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng in bao bì mẫu sản phẩm không chỉ là quy trình quan trọng xuất phát từ nhu yếu của đơn vị sản xuất mà còn dựa trên thị hiếu của người tiêu dùng. Điều này không riêng gì bảo vệ dược giá trị của loại sản phẩm mà còn mang lại niềm tin cho người tiêu dùng khi sử dụng loại sản phẩm. Người tiêu dùng hầu hết chăm sóc những thông tin thiết yếu trên mẫu sản phẩm như :
+ Tên, thương hiệu của loại sản phẩm
+ Tên, địa chỉ của nhà phân phối hoặc nhà phân phối
+ Các thành phần, nguyên vật liệu tạo nên loại sản phẩm
+ Giá trị dinh dưỡng của mẫu sản phẩm
+ Ngày thánh sản xuất, hạn sử dụng
+ Hướng dẫn sử dụng, phương pháp dữ gìn và bảo vệ
+ Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào hay không
+ Khối lượng tịnh ( khối lượng trong thực tiễn )
+ Giá thành
Điều đặc biệt quan trọng quan trọng nhất chính là tên và logo loại sản phẩm cần được làm điển hình nổi bật và ấn tượng ngay từ ánh nhìn bắt đầu. Do đó, trong quy trình in bao bì người mua cần chú trọng những thông tin thiết yếu nhằm mục đích mang lại sự tin cậy tuyệt đối của người mua dành cho mẫu sản phẩm của mình .

VI. Video quy trình in bao bì số lượng ít tại xưởng in Thành Tiến

Quy trình In bao bì số lượng ít tại xưởng in Thành Tiến

VII. In bao bì uy tín chất lượng tại công ty in Thành Tiến

Hiện nay nhu cầu in bao bì trên thị trường đang có xu hướng bùng nổ, đặc biệt là những thành phố lớn. Với sự đầu tư cả trong lẫn ngoài nước nên thị trường ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng. Lựa chọn công ty in bao bì ấn tượng, độc đáo, chất lượng cũng là vấn đề được các doanh nhân quan tâm hơn cả.

Hiện nay, công ty in Thành Tiến là một trong những công ty có tiếng và được lòng rất nhiều công ty lớn nhỏ khắp tổ quốc. Chúng tôi nhận hàng trăm đơn đặt hàng của rất nhiều công ty từ Hà Nôi cho đến HCM. Đặc biệt, với thị trường kinh tế sôi động tại HCM thì lựa chọn in bao bì Thành Tiến luôn là đẳng cấp nhất cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Công ty in Thành Tiến là công ty chuyên in bao bì giá rẻ tphcm và thiết kế bao bì chuyên nghiệp hàng đầu nước ta. Với tinh thần làm việc không mệt mỏi và đầy chuyên nghiệp, công ty của chúng tôi luôn định hướng trở thành công ty in bao bì lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường.

Với đội ngũ sản xuất rất chuyên nghiệp, cung cách Giao hàng và thái độ cư xử luôn chuẩn mực tuyệt vời. Công ty có mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất sản xuất tân tiến được nhập khẩu từ những công nghệ tiên tiến tiến tiến và không ngừng được nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến nhằm mục đích cho ra những loại sản phẩm đạt chất lượng và có mẫu mã đẹp nhất. Theo đó, trong từng quy trình sản xuất đều có đội ngũ chuyên giám sát và kiểm tra từng quy trình nhằm mục đích bảo vệ khâu in bao bì đạt chuẩn chất lượng quốc tế .

Ngoài ra, công ty in bao bì tphcm của chúng tôi còn nhận đặt hàng gia công theo yêu cầu của quý khách từ chất liệu cho đến mẫu mã. Đặc biệt, công ty có đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và chất lượng. Cam kết giá thành tại công ty của chúng tôi rẻ hơn bất kỳ các công ty in ấn khác trên thị trường. Nếu quý khách muôn được tư vấn rõ hơn, gọi ngay cho đội ngũ thiết kế để được tư vấn hỗ trợ.

VIII. Nhận xét của khách hàng về dịch vụ in ấn tại công ty Thành Tiến

+ Anh Toàn – Quận 5, TPHCM chia sẻ: “Dịch vụ in ấn nhanh và chuẩn, bên shop chúng tôi đã in ấn ở đây hơn 6 tháng qua thấy chất lượng in ấn khá tốt và giao hàng tận nơi với chi phí cực rẻ, shop luôn ưu tiên khách hàng cũ, đây là điều shop chúng tôi cực kì thích, thanks nhé.”

+ Chị Mười – Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM chia sẻ: “Tại In Thành Tiến shop chúng tôi thấy được sự tâm huyết với nghề, báo giá khá sát, tuy giá rẻ nhưng dịch vụ in ấn và bao bì khá tốt và được nhiều người lựa chọn làm dịch vụ, ở đây luôn đông khách, chúng tôi rất tin tưởng và đặt in ở đây nhiều lần.”

+ Chị Thanh Shop Cây Trái 4 Mùa chia sẻ: “Chúng tôi mỗi tháng in từ 4 – 600 kg bao bì để đựng trái cây và một số vật dụng để nhập khẩu, chúng tôi luôn đề cao dịch vụ in ấn tại In Thành Tiến, ở đây luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm về chất lượng và tiến độ giao hàng.”

Khi bạn cần in bao bì, in túi nilon hãy nhớ rằng:

 In Thành Tiến có xưởng in bao bì nhựa giá rẻ riêng với đội ngũ thợ in có bề dày kinh nghiệm và năng suất lên đến 4000 túi/ ngày.

In Thành Tiến thao tác 24/24 bảo vệ thời hạn triển khai xong nhanh gọn với những đơn hàng có số lượng lớn .
Tại Công ty In Thành Tiến, người mua có thời cơ thao tác cùng đội phong cách thiết kế số 1 chuyên in những đơn hàng quốc tế .
Thương Mại Dịch Vụ giao hàng tận trên toàn nước, không tính tiền cước giao hàng tại TP Hồ Chí Minh .

CÔNG TY IN BAO BÌ THÀNH TIẾN

Văn Phòng: 197 Lê Cao Lãng Phú Thạnh Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 092.982.3868

Website: https://inhaiau.com.vn/

Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.