Đối với ngành công nghiệp quảng cáo, in banner là một hình thức không thể thiếu. Trên thực tế, các sản phẩm banner đã hỗ trợ rất tốt trong các chương trình quảng cáo giúp sự kiện, sản phẩm… của cá nhân, công ty, tổ chức được tiếp cận được nhiều người, nhiều đối tượng hơn.

in banner poster

banner quảng cáo dạng in poster

Cũng giống như băng rôn hay poster, banner là sản phẩm được in kỹ thuật số trên chất liệu bạt hiflex, in pp,… Banner được sử dụng rất rộng rãi, có thể bắt gặp ngay trên đường đi, các sự kiện, chương trình sale off thời trang, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới…

In banner có giá khá rẻ, khâu thực hiện cũng rất dễ dàng. Chỉ cần có file thiết kế hoàn chỉnh sau đó thực hiện in ấn. Cũng chính vì vậy mà khâu thiết kế banner vô cùng quan trọng, thường phải chỉnh sửa file nhiều lần để cho ra được sản phẩm tốt nhất  làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, thể hiện hình ảnh sắc nét, nội dung phải rõ ràng.

in banner poster

banner quảng cáo dạng in poster

Công ty In ấn Kiến An Phát luôn tương hỗ người mua chỉnh sửa file phong cách thiết kế, không chỉ có vậy còn có riêng bộ phận phong cách thiết kế. Chỉ cần tới Kiến An Phát, hành khách sẽ được tương hỗ từ A-Z để cho ra loại sản phẩm banner vừa lòng nhất theo ý mình .

Các dạng in banner trên thị trường

  • In banner cầm tay

  • In banner dọc, in banner đứng

  • In banner vuông

  • In banner quảng cáo

  • In banner vải silk hay canvas

Chất liệu In banner, chất liệu in ấn mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng:

1/. In bạt hiflex:

Bạt hiflex có độ bền cao, thời hạn sử dụng vĩnh viễn, đây là vật liệu số 1 cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời. Bạt hiflex hoàn toàn có thể chịu được tốt thời tiết khắc nghiệt với độ dai cao, do đó chịu được sức gió mạnh khi căng, treo ngoài trời .
Ngoài ra, bạt hiflex còn cho ra được mẫu sản phẩm in chất lượng tốt, sắc tố sinh động, độ sắc nét cao. Với loại mực dầu sẽ có độ bám mực rất cao .

2/. Chất liệu in pp:

Khác với bạt hiflex, vật liệu pp cung ứng được những nhu yếu khó nhất về chất lượng hình ảnh, nội dung trong in ấn .

In pp cho ra những sản phẩm banner đẹp mắt, màu sắc chuẩn, mịn được ứng dụng tuyệt vời dành cho poster, banner standee x,…

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Hiện nay, công ty In ấn Kiến An Phát có đầy đủ các loại máy móc in khổ lớn giúp in banner nhanh chóng đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Kiến An Phát đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các mẫu in banner giá rẻ nhất tại tp.hcm.

in banner poster

banner quảng cáo dạng poster

Đặc biệt, đối với những khách in banner số lượng lớn, hay với những khách quen thuộc của Kiến An Phát, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xưởng in banner với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin cho ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất.

Quý khách, doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu in banner hãy liên hệ với Kiến An Phát để được hưởng ưu đãi lớn nhất qua:

hotline : ( 028 ) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292

Hoặc tìm kiếm tất cả các dịch vụ in ấn của công ty qua website: www.kienanphat.net

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với hành khách .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *