Giấy Conqueror là loại giấy được nhiều người biết đến là giấy mỹ thuật cao, và được dùng cho việc in những ấn phẩm nhu yếu tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, sang chảnh, tính tế .Giấy Conqueror không phải là loại giấy thông thường dùng để in ấn những văn bản hay tài liệu … Mà loại giấy này là loại giấy thuộc dòng hạng sang được mọi người lựa chọn để ship hàng cho việc phong cách thiết kế in ấn hạng sang, sang trọng và quý phái .

Giấy Conqueror Laid Calligraphy

Sản phẩm được sản xuất bởi Arjowiggins, đây là nhà phân phối giấy mỹ thuật số 1 quốc tế và trọn vẹn được sản xuất tại Châu Âu. Giấy Conqueror này chỉ có một tên thương hiệu duy nhất nhưng vẫn được sử dụng phổ cập trên toàn quốc tế. Loại giấy này thuộc dạng đẳng cấp và sang trọng và sang trọng và quý phái nên không giống những loại thường thì khác dùng để in ấn những tài liệu hay những mục tiêu sử dụng đại trà phổ thông .

Ưu nhược điểm của giấy Conqueror

Giấy Conqueror được sản xuất bởi thương hiệu nhỏ Arjowiggins, mà trong đó có các loại giấy phổ biến như: Conqueror Laid, Conqueror Wove… Mỗi loại giấy này lại có bề mặt khác nhau. Điều đó, cho ta thấy được giấy Conqueror không chỉ đa dạng về định lượng mà còn đa dạng về bề mặt của giấy.

Giấy Conqueror Wove Pencil

Ưu điểm của giấy Conqueror: Giấy có độ dày cao, dai chắc, chịu lực tốt, rất bền, giấy có độ cứng nên có thể định hình rất tốt. Giấy có bề mặt rất đa dạng và nhiều màu sắc phong phú.

Nhược điểm của giấy Conqueror: Đa số bề mặt của giấy này không có gân nên khó có thể bám được mực. Vì vậy không phải máy in nào cũng có thể in được trên giấy Conqueror. Nếu không dùng máy in chuyên dụng để in trên giấy Conqueror thì màu sắc khi in sẽ không được sắc nét và màu không được đẹp, và loại giấy này không được phổ biến như các loại giấy thông thường khác. Vì loại giấy này là loại giấy cao cấp và giá thành hơi đắt đỏ.

Ứng dụng của giấy Conqueror là gì?

Có thể nói đây chính là loại giấy giúp tạo nên sự quý phái sang trọng và quý phái mà không loại giấy nào hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu đó, loại giấy này có sắc tố phong phú và chất lượng cực kỳ tốt. Từ đó giúp bạn tạo nên những ấn phẩm có độ đẳng cấp và sang trọng cao về hình ảnh và tên thương hiệu trên giấy Conqueror .

Giấy Conqueror in phong bì và card visit

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Giá của loại giấy này khá cao nên chỉ được dùng cho những ấn phẩm có size nhỏ và quan trọng như : Phong bì, card visit, thiệp cưới, thiệp sinh nhật … Có thể nói, loại giấy này giống như người bạn sát cánh tương hỗ trong việc làm của những tên thương hiệu có nhu yếu hạng sang .

Một số loại giấy Conqueror hiện nay

Giấy Conqueror Laid:

Là dòng giấy Conqueror có tính phổ cập cao, giấy này có đặc thù đặc biệt quan trọng đó là có những đường gân bắt đầu để canh hàng khi viết tay, loại giấy này rất tương thích dành để làm văn phòng phẩm và in ấn .

Giấy Conqueror Wove: 

Dòng giấy Conqueror có nhiều sắc tố rất phong phú sẽ khiến những phong cách thiết kế của bạn trở nên đa dạng chủng loại, loại giấy này hoàn toàn có thể phối hợp giữa năng lực in ấn rất tốt .

Giấy Conqueror Contour:

Giấy này tạo nên những hoa văn nổi vân nhẹ tạo cảm xúc mê hoặc cho bạn khi chạm tay vào .

Giấy Conqueror Contour Diamond white

Giấy Conqueror CX22:

Loại giấy Conqueror này có mặt phẳng siêu láng và nhẵn bóng, giúp in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm xúc sang trọng và quý phái và lịch sự trong từng nét bút .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *