Sản Phẩm

IN NHANH DANH THIẾP – NAME CARDS

Danh thiếp hay còn được biết đến với tên gọi khác là name card, là một trong những cách đưa thông tin của doanh nghiệp một cách ngắn gọn đến người dùng. Danh thiếp thông thường được in ra với những thông tin chính liên quan đến doanh nghiệp như là tên doanh nghiệp, địa chỉ, lĩnh vực của doanh nghiệp… Đến với In nhanh Phước Lộc Thọ, khách hàng sẽ có được những tấm danh thiếp chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Các loại giấy dùng trong in nhanh danh thiếp tại công ty In nhanh Phước Lộc Thọ.

Nếu khách hang nào đến với công ty của chúng tôi in danh thiếp sẽ có sự lựa chọn in nhanh danh thiếp bằng các loại giấy sau:

  • Giấy C300 :

Đây là loại giấy có tên đầy đủ là couche (viết tắt là C).Giấy này được phân thành nhiều loại như là C100, C150, C300 có nghĩa là giấy couche có định lượng 100gsm, 150gsm và 300gsm. Thông thường In nhanh Phước Lộc Thọ sẽ dùng giấy C300 để in nhanh danh thiếp- name card nếu như khách hang có yêu cầu sử dụng giấy couche. Thông thường loại giấy C300 này có định lượng cao nên độ cứng của giấy cũng khá phù hợp để  in và làm nổi bật những chi tiết của tấm danh thiếp.Giấy này được sản xuất với 2 loại bề mặt là bong và mờ, tất nhiên là loại bong sẽ cho ra những tấm danh thiếp với chi tiết rõ ràng, chân thực hơn. Đối với loại cóbề mặt mờ sẽ làm cho người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

  • Giấy B300 :

Là giấy Bristol, chất lượng hơn giấy couche, vì có độ xốp và cứng hơn hẳn couche. Như vậy khi khách hàng in nhanh danh thiếp chọn loại giấy này giá thành cũng sẽ cao hơn xíu, nhưng bù lại thì chất lượng của những tấm danh thiếp khi in ra là điều không phải bàn cãi.

  • Giấy mỹ thuật :

Là loại giấy cao cấp dung trong in ấn. Giấy này cónhiều mẫu mã, đa dạng, thường được sử dụng trong in bao bì, thế nhưng loại giấy này cũng có thể được sử dụng trong in nhanh danh thiếp ở tphcm. Nếu khách hàng muốn chọn giấy này để in, In nhanh Phước Lộc Thọ cũng có thể đáp ứng nhu cầu này.

  • Giấy ford :

Là loại giấy cũng có thể dung để in danh thiếp. Do loại giấy này không tráng phủ gì cả nên ngoài in danh thiếp cũng có thể dung để in sách, vở, photocopy… Hiện nay In nhanh Phước Lộc Thọ vẫn có thể dung giấy này để in nhanh danh thiếp nếu quý khách cần gấp, nhưng do giấy này thường không bằng những loại giấy khác nên chúng tôi sử dụng giấy ford có định lượng 250-300gsm để tạo độ cứng khi in nhanh name card tại tphcm.

  • Giấy econo :

Đây là loại giấy mỹ thuật cao cấp, cũng có thể được dung để in danh thiếp. Khi in trên loại giấy này, danh thiếp sẽ có màu chuẩn xác, cũng như độ sắc nét tinh tế. Điều này làm cho dù giá thành của loại giấy này cao nhưng khách hàng của In nhanh Phước Lộc Thọ vẫn sử dụng. Việc in nhanh hàng loạt danh thiếp bằng giấy này sẽ thể hiện sự đẳng cấp của những tấm danh thiếp khi đến tay người nhận. Thôn thường loại giấy này chúng tôi sẽ sử dụng có định lượng là 300gsm.

Thànhphẩm sau khi in nhanh danh thiếp – name card.

Sau khi những tấm danh thiếp được in ra phải trải qua quá trình thànhphẩm sau in nhanh. Giai đoạn này chúng tôi sẽ cắt xén để cho thành phẩm đúng kích cỡ nhu yếu. Đồng thời tại công ty của chúng tôi cũng có quy trình cán màng cho danh thiếp. Cán màng mờ sẽ nhìn tấm danh thiếp trở nên sang chảnh, còn cán màng bóng thì nhìn tấm danh thiếp sáng bóng và điển hình nổi bật những chi tiết cụ thể in trên danh thiếp. Nếu những tấm danh thiếp không được trải qua quy trình này sẽ nhìn không được gọn gàng và đẹp mắt khi đến tay người sử dụng .

Như vậy qua một vài thông tin  hữu ích mà chúng tôi cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy một địa chỉ in nhanh danh thiếp tại tphcm chất lượng. Nếu quý khách còn có thắc mắc hay muốn trao đổi thêm về sản phẩm thì hãy gọi vào hotline: 0938 51 49 68 để được hỗ trợ tận tình.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.