Call to action / Kêu gọi hành vi : trong tờ rơi thì không hề thiếu Call to action / Kêu gọi hành vi, vì sau khi xem mẫu sản phẩm thì tâm ý họ sẽ phân vân là có nên mua hay không, do đó tờ rơi có lời lôi kéo hành vi mua ngay, liên hệ ngay sẽ rất hiệu suất cao .Sắp xếp và trình diễn khoa học : bố cục tổng quan tờ rơi nên sắp xếp khoa học mạch lạc, rõ ràng theo từng mục, mức giá để người mua thuận tiện theo dõi và đặc biệt quan trọng không nên làm lộn nội dung trên tờ rơi, phân bổ chữ và hình ảnh logic .Tạo sự độc lạ : mẫu tờ rơi nên tạo được sự phát minh sáng tạo, độc lạ so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Có thể là sử dụng font chữ khác, đổi khác bố cục tổng quan, … để thuận tiện lôi cuốn người mua .

Nội dung của tờ rơi : nên tập dụng vào sản phẩm/dịch vụ cần quảng bá với nội dung cô động như ưu điểm sản phẩm, giá, xuất xứ, bảo hành,… không nên quá dài dòng về thông tin doanh nghiệp. Ngôn ngữ trau chuốt, súc tích và dễ hiểu.

Thiết kế tờ rơi : cần xác lập đúng chuẩn nội dung, chủ đề, thông điệp muốn truyền tải đến người mua, sau đó bạn hoàn toàn có thể lấy cảm hứng từ những mẫu phong cách thiết kế đẹp tương thích với chủ đề mà bạn đang hướng tới. Hình ảnh đẹp, sắc nét .Một mẫu tờ rơi mê hoặc, được phong cách thiết kế đẹp, tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì cần bảo vệ không thiếu những yếu tố sau :

Download mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp

Sau đây là bộ sưu tập những mẫu tờ rơi quảng cáo mẫu sản phẩm đẹp dễ chỉnh sửa, hoàn toàn có thể sử dụng nhiều nghành nghề dịch vụ như tuyển dụng, bất động sản, giáo dục, mở bán khai trương, quảng cáo đồ ăn, hoàn toàn có thể in dùng ngay, in đen trắng hoặc in màu .

Mẫu tờ rơi quảng cáo trung tâm Anh ngữ

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đại học

Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng

Mẫu tờ rơi khai trương quán ăn

Mẫu tờ rơi khai trương quán nhậu

Mẫu tờ rơi quảng cáo spa đẹp

Mẫu tờ rơi spa ấn tượng

Mẫu tờ rơi quảng cáo quán trà sữa

Mẫu tờ rơi khai trương quán trà sữa

>> Tải FULL tổng thể những mẫu tờ rơi quảng cáo mẫu sản phẩm ngay tại : Download mẫu tờ rơi quảng cáo mẫu sản phẩm đẹp

Hướng dẫn chỉnh sửa nội dung, hình ảnh từ mẫu tờ rơi file Word có sẵn

Sau đây là hướng dẫn chỉnh sửa nội dung, hình ảnh từ mẫu tờ rơi file Word có sẵn những bạn hãy tìm hiểu thêm qua nếu chưa biết cách nhé .

Bước 1: Mở mẫu tờ rơi file Word có sẵn

Sau khi lựa chọn được màu tờ rơi tương thích thì bạn hãy tải về và mở mẫu tờ file Word được phong cách thiết kế sẵn đó lên .

Bước 2: Tùy chỉnh văn bản

Bước 2: Tùy chỉnh văn bản

Nhấp chuột vào vùng văn bản muốn tùy chỉnh và xóa, nhập nội dung bạn mong muốn vào. Và bằng cách bôi đen nội dung bạn cũng có thể thay đổi kiểu font chữ, màu sắc chữ cho phù hợp.

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Bước 3: Tạo shape, đường viền

Trên file Word mẫu thì tại mỗi khu vực sẽ có hình khối riêng không liên quan gì đến nhau, bạn hoàn toàn có thể biến hóa bằng thêm những shape mới hoặc nhấp đúp vào vùng muốn tạo đường viền để biến hóa đường viền và tô màu cho chúng, hoàn toàn có thể thêm màu, độ dày, vận dụng những hiệu ứng đổ bóng, 3D, … Nếu bạn muốn xóa shape thì chỉ cần chọn chúng và nhấn phím ” Backspace ” .

Bước 4: Thay đổi hình ảnh

Bước 4: Thay đổi hình ảnh

Để đổi khác hình ảnh trong file phong cách thiết kế tờ rơi có sẵn bạn hãy nhấn đúp hoặc nhấn chuột phải vào hình và chọn ” Change Pictures ” để biến hóa hình ảnh mà bạn mong ước và thêm vào. Và khi chọn hình thì bạn hãy chọn những hình đẹp, chất lượng cao, tương thích với bố cục tổng quan .

Nếu muốn thêm logo thì tiên phong bạn cần xóa logo mẫu bằng cách nhấn phím Backspace, tiếp đến hãy chọn insert > Picture để thêm logo của bạn vào. Bạn nên sử dụng logo có nền trong suốt, để hoàn toàn có thể đặt nó ở bất kể đâu trên mẫu tờ rơi mà không cần sợ làm mất nội dung .

Bước 6: Lưu lại mẫu tờ rơi

Sau khi đã chỉnh sửa xong thì bạn hãy lưu lại mẫu tờ rơi, lưu dưới định dạng mong ước, nếu như là sử dụng để in ấn thì lưu dạng file PDF là lựa chọn tốt nhất .
Tuy nhiên bạn không cần phải làm xong mới lưu bạn nên tiếp tục lưu bằng cách nhấn phím ctrl + S khi có sự đổi khác trên file Word để bảo vệ không bị mất khi .

FAQ

In tờ rơi bằng giấy gì?

Các loại giấy chuyên được sử dụng để in tờ rơi

Các chất liệu giấy in Tờ rơi

 
Giấy Bristol
Giấy Couche
Giấy Ford

Đặc điểm
Bristol là loại giấy cao cấp với bề mặt giấy tráng láng 2 mặt trắng; bề mặt bóng tráng phủ tốt cho in tờ rơi đạt được hiệu ứng cao. Giấy có độ mịn và bám mực tốt. Nhờ vậy, chất lượng bản in sau khi hoàn thành in ấn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Giấy Couche có ưu điểm là bóng đẹp và láng mịn, đảm bảo chất lượng in ấn rõ nét, mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bề mặt giấy bóng, mịn, láng, sau khi in rất bắt mắt và sáng.
Giấy Ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, chất lượng in ấn không được mượt mà, bắt mắt như giấy Couche hay giấy Bristol nhưng có giá thành rẻ.

Định lượng
Giấy có định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2
Đa dạng về định lượng, từ định lượng mỏng như 160gsm, 230gsm đến các định lượng dày hơn như 260gsm, 300gsm,…
Định lượng dao động 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2 đáp ứng được độ dày cho in ấn.

Sử dụng phổ biến 
Được dùng rất phổ biến trong in hộp xà bông, mỹ phẩm, brochure, thiệp, lịch…
Được ứng dụng nhiều trong in Tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure…
 In tờ rơi A5, hoặc nhỏ hơn, dùng cho tờ rơi chương trình khuyến mãi, khai trương không có nhiều hình ảnh

So sánh kỹ thuật in tờ rơi offset và in tờ rơi kỹ thuật số?

Bảng so sánh kỹ thuật in tờ rơi offset và in tờ rơi kỹ thuật số

So sánh kỹ thuật in tờ rơi offset và in tờ rơi kỹ thuật số

 
In tờ rơi offset
In tờ rơi offsetkỹ thuật số

Số lượng bản in
Máy offset là loại máy có kích thước dài nên đáp ứng được những khổ in rất lớn, do đó chỉ dùng để in các đơn hàng yêu cầu số lượng nhiều. Đối với sản phẩm tờ rơi, các đơn hàng với số lượng trên 500 tờ hoặc in offset ghép bài với các đơn hàng khác nếu cùng chất liệu in ấn.
Đối với công nghệ in kỹ thuật số các bạn có thể in tờ rơi với số lượng ít. In test để kiểm tra hình ảnh, màu sắc trước khi đặt in với số lượng lớn

Chất lượng, màu sắc

– Đem lại chất lượng hình ảnh cao, cực kỳ sắc nét, không nhòe mực, thành phẩm thực tế nhận được ít lệch màu so với bản thiết kế.

– Thành phẩm sau khi được phơi khô trọn vẹn sẽ khó phai mực, phân phối thời hạn sử dụng dài .

In tờ rơi offset kỹ thuật số màu sắc, chất lượng mẫu tờ rơi nhận được thường không đẹp bằng in offset.

Thời gian in
In kỹ thuật số cho thời gian ra hàng nhanh hơn rất nhiều so với in offset

Giá thành
Công nghệ in kỹ thuật số có giá thành cao gấp 5, 6 lần so với công nghệ offset

In tờ rơi 1 màu, 2 màu, 3 màu, 4 màu là gì?

Hiện nay những dòng máy in màu đều sẽ sử dụng 4 màu mực cơ bản là CMYK :

  • C: Cyan (xanh)
  • M: Magenta (hồng)
  • Y: Yellow (vàng)
  • K: Black (ĐEN)

Khi in ấn thì 4 màu này sẽ được trộn lại với nhau theo tỉ lệ nhất định để tạo được ấn phẩm với sắc tố bất kể .

In tờ rơi 1 màu là bạn lựa chọn 1 màu mực trong 4 màu C, M, Y, K để in, đây phương pháp in ấn tờ rơi giá rẻ nhất, và nếu có nhu cầu chỉ in 1 màu thì khi thiết kế bạn chỉ cần thiết kế 1 màu trong 4 hệ màu CMYK để in. 

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Khi chọn 1 trong những màu trên để in thì mới được tính là 1 màu, nếu không sẽ hơn 1 màu. Như nếu muốn in 1 màu đỏ thì sẽ bị tính hơn 1 màu vì phải in màu hồng + màu vàng. Và thường thấy nhiều nhất khi in tờ rơi 1 màu là in tờ rơi đen trắng .
In tờ rơi 1 màu là sử dụng 2 trong 4 màu xanh, hồng, vàng, đen để in, hoàn toàn có thể là in với 2 màu chủ yếu là xanh hồng hoặc vàng đen .
In tờ rơi 4 màu là sử dụng 4 màu mực cơ bản CMYK để in, khi in 4 màu sẽ trộn lại với nhau theo tỉ lệ nhất định tạo ra được không thiếu sắc tố trên ấn phẩm .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.