Các công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay

Các công nghệ in ấn phổ cập nhất lúc bấy giờ

Với thời đại công nghệ phát triển một cách chóng mặt như hiện nay thì tất cả các ngành nghề đếu có sự thay đổi rõ rệt qua từng ngày, nhưng công nghệ mới, kỹ thuật mới, phương pháp cách làm mới luôn được cập nhật liên tục hàng này. Và tất nhiên ngành công nghiệp in ấn cũng không ngoại lệ. Kalapress luôn chủ động nổ lực không ngừng trao dồi kiến thức và hoàn thiện về công nghệ kỹ thuật in ấn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy Kalapress có những công nghệ in ấn nào. Cũng xem qua nội dung bên dưới để biết rõ hơn về Kalapress nhé.

In offset

Với những ưu điểm nối bật, in offset được coi là công nghệ in ấn hiện đại nhất. Công nghệ in offset đã ra đời từ rất lâu nhưng sau này nhờ sự hỗ trợ của công nghệ chế bản điện tử và điều khiển học nên chất lượng in đã đạt đến trình độ cao, có thể in ra những sản phẩm với độ sắc nét và màu sắc tinh tế mà nhìn bằng mắt thường có thể tương đương với hình chup. Chủ yếu là in trên chất liệu giấy.

in offset, in offset giá rẻ, máy in offset, sản phẩm in offset

Công nghệ in offset được sử dụng khá nhiều trên thị trường lúc bấy giờ. Quy trình là những hình ảnh dinh mực in được ép lên những tấm offset ( được làm bằng cao su đặc ) trước rồi ép tấm offset này lên giấy. In tốt trên mặt phẳng giấy, bìa cứng, carton nhựa hoặc chỉ cần vật liệu có bề mặt phẳng là được. Thích hợp in tờ rơi, name card, in lịch tết sách báo, vỏ hộp …

In flexo

Tên rất đầy đủ là Flexographya. Với công nghệ in ấn này tất cả chúng ta có được những loại sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn. Vật liệu in ấn với kỹ thuật in này phong phú hơn như khi in trên nhựa, sắt kẽm kim loại, giấy bóng kính … Máy in flexo thường được sử dụng để in ấn những loại vỏ hộp, tem, nhãn, mác hoặc cũng hoàn toàn có thể in 1 số dạng báo chí truyền thông .

in ống đồng

In lụa

Là một trong những công nghệ in ấn truyền kiếp. Ngay cả in bằng tay thủ công là in lụa vẫn có lợi thế riêng của nó như in với số lượng ít, ngân sách thấp, và trên nhiều loại vật liệu và mặt phẳng khác nhau, bao luôn cả những mặt phẳng không phẳng … điều mà in offset không hề làm được .

in lụa, sản phẩm in lụa, áo in lụa, in lụa trên vải, máy in lụa

In typo

Riêng công nghệ in Typo ( bản in được sắp bằng chữ chì đúc sẵn ) thì phần đông đã bị khai tử do hiệu suất cao kém, ngân sách lớn .

in typo là gì, phương pháp in offset, typo đẹp, typo việt, typo mistake, typo meaning định nghĩa typo là gì

Ngoài ra giờ đây còn có những hình thức in kỹ thuật số bằng máy in phun khổ lớn điều khiển và tinh chỉnh bằng computer để in những loại bạt dùng trong panel, bảng hiệu quảng cáo với ngân sách gật đầu được .

In kỹ thuật số

Xuất hiện trên thị trường cũng đã lâu và cũng dần khẳng định chắc chắn được vị thế của mình. Cụ thể là công nghệ in khác nhau như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là những công nghệ in ấn mới nhất và đang từ từ thay thế sửa chữa những quy trình in khác. Công nghệ in digital phân phối những năng lực mới như thể in ấn tài liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau trọn vẹn .

in kỹ thuật số là gì, in kỹ thuật số giá rẻ, in kỹ thuật số trên vải, in kỹ thuật số trên áo thun, in kỹ thuật số khổ lớn, in kỹ thuật số trên mọi chất liệu

In ống đồng

Còn nhiều công nghệ in khác mà mỗi loại đều có thế mạnh và công suất riêng, ví dụ điển hình những công nghệ in ống đồng ( Chủ yếu để in trên những vật liệu nhựa dạng cuộn độ tinh tế và tinh xảo không hề thua kém in offset ), in plexo …

báo giá trục in ống đồng, in ống đồng là gì, in ống đồng tại hà nội, cty sản xuất trục in ống đồng, trục ống đồng in bao bì, làm trục in ống đồng, công nghệ in ống đồng

Đây là một công nghệ in ấn trong đó những chi tiết cụ thể hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in sắt kẽm kim loại. Khi in, mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực đè nén của máy hình ảnh phẩn từ in sẽ được in lên mặt phẳng vật tư. In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn như in báo chí truyền thông, vỏ hộp, màng co ni lông …

Trong các công nghệ in ấn phổ biến mà Kalapress vừa giới thiệu trên, thì in offset được coi là công nghệ in ấn hiện đại nhất, và được ứng dụng nhiều nhất thị trường hiện nay.  In offset được ứng dụng cho in lịch Tết, in tờ rơi, in name card…nhiều màu, siêu nét trên các mặt.

Công ty thiết kế in ấn Kalapress luôn ứng dụng các công nghệ in hiện đại, đặc biệt với công nghệ in kỹ thuật số, Kalapress đã tạo ra nhiều sản phẩm in không chỉ chất lượng, đẹp, mà thời gian in chỉ trong ngày là có hàng ngay. Những dịch vụ có tại Kalapress như thiết kế in ấn bao bì, in ấn tờ rơi, in túi giấy, in lịch tờ, in lịch nhiều tờ, lịch để bàn, thiết kế catalogue, brochure, name card, làm sách đóng lò xo và các ấn phẩm quảng cáo khác. Liên hệ với chúng tôi SĐT: (028) 627 27 706 để sử dụng dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh phía nam.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *