Card visit hay hiểu đơn giản là danh thiếp, chúng đang trở thành một vật dụng quan trọng trong kinh doanh, giúp cho thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời những tấm card visit còn giúp cho đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn và tiện liên lạc với công ty của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm card visit 2 mặt chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất bằng Microsoft Word nhằm giúp bạn tiết kiệm giá in card visit nhé

Cần sẵn sàng chuẩn bị những gì để làm card visit 2 mặt ?

Cách làm card visit 2 mặt mà chúng tôi gợi ý dưới đây vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng phần mềm Microsoft Word.

Một điều quan trọng trước khi triển khai cách làm card visit đó là bạn cần lên ý tưởng sáng tạo trước. Điều này là rất quan trọng, khi có ý tưởng sáng tạo thì bạn mới hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai được theo ý của mình. Dưới đây là những thứ bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trước khi phong cách thiết kế card visit 2 mặt .

Chọn phông chữ và sắc tố card visit

Trong cách làm card visit 2 mặt màu sắc có vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới ấn tượng của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy để lựa chọn màu sắc và font chữ phù hợp bạn cần phải dựa vào lĩnh vực mà bạn đang làm.

Chọn màu sắc và font chữ là điều quan trọng trong cách làm card visit 2 mặt
Mỗi một nghành nghề dịch vụ sẽ có những sắc tố tương thích riêng, hoàn toàn có thể nó tương thích với ngành nghề này nhưng lại không tương thích với ngành nghề khác. Các sắc tố thường được sử dụng nhiều nhất là màu hồng neon, màu cam, màu xanh dạ quang, màu đỏ, màu đen, xanh nước biển .
Những ngành nghề yên cầu sự tươi tắn và năng động cũng sẽ lựa chọn các font chữ phong thái văn minh. Còn so với các ngành nghề truyền thống lịch sử thì nên lựa chọn những font chữ đơn thuần và ít cách điệu hơn .

Chọn size name card tương thích

Kích thước của in card visit lúc bấy giờ thông dụng nhất là 3.5 x 2 inch. Ngoài ra nó còn có nhiều loại size khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu và ý đồ của người sử dụng .
Ở Microsoft word cũng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế card visit theo size như trên. Nhưng để bảo vệ chuyên nghiệp hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ứng dụng phong cách thiết kế khác như Photoshop, AI, Corel, … .

Chuẩn bị thông tin cho 2 mặt card visit

Danh thiếp có kích cỡ nhỏ nên thông tin in trên đó cũng cần phải được chắt lọc một cách cẩn trọng. Vì vậy, bạn hãy bảo vệ đưa vào đó những thông tin mà người mua thực sự cần. Không nhất thiết phải đưa tổng thể những thông tin mà bạn có lên đâu nhé. Bởi điều này hoàn toàn có thể làm cho tấm danh thiếp bị rối mắt, khó nhìn và rất kém chuyên nghiệp .
Bạn cần phải chuẩn bị thông tin in trên card
Khi thực thi cách làm card visit 2 mặt bạn cần quan tâm nên chắt lọc thông tin một cách rất đầy đủ, rõ ràng để người xem dễ nhìn và nắm rõ được những thông tin mà bạn cung ứng. Dưới đây là 1 số ít thông tin mà bạn cần đưa vào tấm card visit của mình :

  • Tên công ty
  • Logo của công ty
  • Tên và tiêu đề (Nếu có)
  • Thông tin liên hệ
  • Website
  • Tài khoản mạng xã hội
  • Một số thông tin có thể không cần phải đưa vào như: fax, địa chỉ nhà,…

Phương pháp tạo danh thiếp 2 mặt trên Word

Có 2 cách làm card visit 2 mặt trên Word đơn thuần, đó là :

  • Sử dụng mẫu có sẵn
  • Sử dụng table trong word

Chúng ta sẽ khám phá kỹ hơn về 2 chiêu thức này ngay sau đây .

Tìm hiểu ngay : Top 7 loại giấy in card visit 2 mặt đẹp không thể bỏ qua

Hướng dẫn cách làm card visit 2 mặt theo các mẫu có sẵn trên Word

Phiên bản mà chúng ta sẽ sử dụng là MS Word 2016 với những tính năng tối ưu nhất. Ở những phiên bản cấp thấp hơn có thể sẽ khác một chút về giao diện và tính năng. Dưới đây là các bước để thực hiện cách làm card visit 2 mặt để có thể in card visit giá rẻ  với mẫu có sẵn mà bạn nên tham khảo:

Bước 1 : Lựa chọn mẫu Card visit tương thích

Đầu tiên hãy mở một trang mới trong word. Sau đó tùy chọn mục New ở phía bên trái màn hình hiển thị, chọn những tùy chọn thông dụng. Xuất hiện khung tìm kiếm bên phải. Gõ vào khung search cụm từ Business Card rồi nhấn enter. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những mẫu card có sẵn từ nhà phân phối .
Word có rất nhiều mẫu card đẹp cho bạn lựa chọn

Bước 2 : Tạo danh thiếp từ mẫu đã chọn

Bạn kéo chuột xuống để tìm những mẫu card visit có sẵn. Có rất nhiều mẫu card đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật cho bạn lựa chọn .
Khi đã chọn được mẫu danh thiếp mà bạn thích bạn hãy nhấn vào đó để phóng to lên. Sau đó nhấp vào Create để xác nhận chọn mẫu danh thiếp này .

Bước 3 : Chèn logo của bạn

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào hình logo trên mẫu rồi sau đó trong phần menu, nhấn vào insert để chọn Picture rồi tìm hình logo mà bạn muốn chèn vào .

Bước 4 : Thêm thông tin đã chuẩn bị sẵn sàng

Ở bước này bạn hãy triển khai thay hết phần thông tin có sẵn trong card thành thông tin của bạn sao cho tương thích. Những thông tin không cần sử dụng đến bạn hoàn toàn có thể xóa .

Bước 5 : Chọn font chữ cho name card

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh để biến hóa font chữ, sắc tố và size của chữ để tương thích với nhu yếu của mình. Những thông tin liên hệ như : địa chỉ, điện thoại thông minh, email, fax, … nên chọn font cơ bản, dễ đọc để trông thích mắt hơn .
Trong list các font chữ có sẵn trong MS Word có rất nhiều font chữ đẹp để bạn lựa chọn. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể tải thêm các font chữ khác ở trên mạng về. Như vậy là đã triển khai xong xong cách cách làm card visit 2 mặt phẳng mẫu có sẵn trên word .
Tùy chỉnh nội dung để hoàn thiện quá trình thiết kế

Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết cách in card visit 2 mặt chuyên nghiệp

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Hướng dẫn cách làm card visit bằng “ Table ” trong Microsoft Word

Một cách làm card visit 2 mặt khác cũng khá thông dụng và dễ thực thi trong word đó là sử dụng table .

Bước 1 : Thiết lập lại layout

Bạn mở ứng dụng Word => mở new văn bản => vào Menu Layout => chọn Margin => chọn Custom Margin. Thay đổi phần lề ở đầu và cuối thành 0,25 .

Bước 2 : Chèn bảng và tùy chỉnh setup

Bạn vào Menu Insert => chọn hình tượng Table dưới thanh công cụ => chọn hàng và cột tương thích => nhấn vào Insert Table => chọn hàng loạt bảng bằng cách tô đậm toàn bộ ô => click chuột phải để hiện ra menu tùy chỉnh => nhấn vào phần Table Properties bên phần menu phụ khi đó sẽ Open hộp thoại Properties. Trong phần này, bạn tùy chỉnh để chữ nhập vào phần giữa => chọn tab Cell để chỉnh kích cỡ cho danh thiếp => Tích vào Preferred width, Gõ 3,5 ″ => vào Preferred width nhấn OK để triển khai xong quy trình tùy chỉnh bảng. Cuối cùng, bạn nhấn vào Tab Row, tích vào trường Specify height nhập 2 Specify height và nhấn OK để kết thúc .

Bước 3 : Chèn logo của bạn

Trong bước này, bạn hãy chèn thêm logo vào danh thiếp của mình bằng cách nhấp chuột vào ô cần thiết kế, trên Menu vào Tab Insert và chọn hình tượng Pictures để tìm ảnh mà bạn muốn thêm .

Bước 4 : Tùy chỉnh soạn thảo văn bản

Cuối cùng bạn hãy thêm những thông tin thiết yếu cho danh thiếp, chọn lại font chữ, kích cỡ chữ và sắc tố tương thích. Sau đó nhập nội dung tương thích. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm card visit 2 mặt rồi .
Trên đây là 2 cách làm card visit 2 mặt với ứng dụng Word mà chúng tôi muốn ra mắt tới bạn. Việc phong cách thiết kế rất đơn thuần đều trọn vẹn dựa trên những mẫu có sẵn. Để có được những mẫu card visit đẹp và phức tạp hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng chuyện nghiệp hơn .

Khách hàng có nhu cầu in card visit giá rẻ hà nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với In tiết Kiệm ngay nhé!

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: inhaiau.cskh@gmail.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *