BOOTH SAMPLING

Nội Dung Bài Viết

1. Booth sampling là gì? 
2. Booth di động sử dụng khi nào?
3. Lợi ích khi sử dụng quầy bán hàng di động
4. Các loại quầy bán hàng di động phổ biến hiện nay
    4.1 Quầy bán hàng di động nhựa 
    4.2 Quầy bán hàng di động sắt 
    4.3 Quầy bán hàng di động nhôm 
5. Sản xuất – in ấn – gia công quầy bán hàng di động
6. Mua booth sampling – quầy bán hàng di động ở đâu?
7. Video review
8. Lưu ý

Booth sampling được dịch ra là quầy bán hàng mẫu, quầy bán hàng dùng thử. Ở Việt Nam quầy bán hàng di động dùng mục đích tiếp thị, marketing… Phần thân booth thường sẽ được in hình ảnh quảng cáo của sản phẩm hoặc công ty chủ sở hữu. Sampling booth có tên gọi khác là Quầy bán hàng di động, Booth quảng cáo, Booth tiếp thị, Booth hội chợ, Booth trưng bày sản phẩm… Tên gọi này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và các hiểu của mỗi người về sản phẩm.

booth sampling 3H

2. Booth sampling dùng khi nào?

Như đã nói, quầy bán hàng di động dùng trong việc marketing, tiếp thị, bán hàng. Được sử dụng ở những hội chợ, triển lãm, shop, nhà hàng, ngã 3, ngã 4 đường phố, nơi có nhiều người qua lại .

-Gây ấn tượng và thu hút với mọi người xung quanh. Đem lại cảm giác chuyên nghiệp và uy tín
– Quầy di động ra đời nhằm giúp nhà bán hàng tiết kiệm chi phí. Thay vì phải đầu tư gia công 1 quầy bán hàng lưu động tốn cả 5-10 triệu đồng. Thì nay chỉ với chi phí trên dưới 1 triệu đồng chúng ta đã có thể sở hữu một địa điểm, một vị trí bán hàng chuyên nghiệp.
-Đặc biệt, sử dụng booth quảng cáo để thúc đẩy kinh doanh. Đây là bí mật của các nhãn hàng lớn. Tin tôi đi, số lượng booth quảng cáo của bạn sẽ tỉ lệ thuận với doanh số bán hàng đó.
– Dễ dàng vận chuyển lắp đặt. Đương nhiên rồi, những gì người ta cần ở một quầy bán hàng mẫu, quầy bán hàng dùng thử là có thể lắp đặt vận chuyển dễ dàng. Sáng mang đến địa điểm sử dụng thì mở ra, buổi chiều muộn lại gấp lại mang về.
– Với sản phẩm quầy di động chúng ta có thể sở hữu một gian hàng nhỏ bất kỳ đâu mà chúng ta muốn.

Nghe đến nhựa bạn sẽ có cảm xúc rẻ tiền và chất lượng không tốt. Tuy nhiên, booth nhựa lại là mẫu sản phẩm siêu bền, sử dụng tiện nghi nhất trong dòng mẫu sản phẩm booth bán hàng di động. Thậm trí trước kia nhắc đến quầy bán hàng di động là nhắc đến loại booth di động bằng nhựa này .

booth sampling

Kích thước quầy bán hàng di động nhựa

Sản phẩm vẫn đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu của người dùng về một chiếc quầy bán hàng di động. Vẫn gọn nhẹ, tiện dụng, vẫn dễ dàng tháo lắp vận chuyển… Có chăng vì kiểu cách lắp ráp của nó không phải là một thể thống nhất. Nên khi sử dụng người dùng sẽ có cảm nhận chất lượng kém hơn booth nhựa. Tuy nhiên, booth sắt lại có giá thành thấp hơn hẳn. Nếu vấn đề của bạn là chi phí thì mọi thứ sẽ được giải quyết dễ dàng hơn với booth sắt. Chúng ta cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của booth sắt nhé

quay ban hang di dong 

Quầy bán hàng di động bằng sắt có giá rẻ nhất

Chắc hẳn những công ty làm chiến dịch truyền thông online có sử dụng đến booth quảng cáo sẽ gặp những yếu tố như. Phải sắp xếp mỗi tổ tiếp thị một bạn nam để bê vác lắp ráp quầy và phụ giúp những bạn nữ. Thì giờ sẽ không phải lo ngại đến yếu tố đó Sản phẩm quầy nhôm đem lại luồng gió mới về phong cách thiết kế. Siêu gọn nhẹ là từ hoàn toàn có thể dành để nói về quầy nhôm. Loại quầy này dành cho mọi lứa tuổi giới tính. Đặc biệt là những chị em sẽ tự tin luân chuyển lắp ráp quầy di động mà không cần đến nam nhân nữa .

booth di động

Quầy bán hàng di động bằng nhôm có phong cách thiết kế siêu gọn nhẹ

Thời gian để in ấn và gia công thành phẩm booth sampling chỉ trong khoảng 3 giờ. Tuy nhiên, nó sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như thiết kế, khối lượng công việc của công ty. Để nắm bắt được chính xác nhất thời gian có thể nhận hàng. Các bạn hãy liên hệ và thỏa thuận trực tiếp nhé. Xem thêm các sản phẩm thường sử dụng cùng với booth quảng cáo để tăng hiệu quả: Khung chữ x  –  Standee Cuộn

Công Ty Quảng Cáo 3H Việt Nam là đợn vị nhập khẩu trực tiếp booth sampling và phân phối tại thị trường trong nước.
Các bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất, có hóa đơn VAT tại các cơ sở của công ty
CS1: Số 82, LK6B, Làng Việt Kiều, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 
CS2: Số 1, Ngõ 1174, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội 
CS3: 139 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Gò Vấp, HCM 
Hoặc mua online thì liên hệ trực tiếp đến thông tin
Hotline:  0981 244192
mail:     inhaiau.cskh@gmail.com
web:     https://inhaiau.com.vn/

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời các bạn tham khảo video của quầy bán hàng di động bằng nhựa để thấy được các góc cạnh chi tiết của sản phẩm.

Trong những mẫu sản phẩm Công ty quảng cáo 3H cung ứng thì Booth samling là mẫu sản phẩm có số lượng tồn dư rất thất thường nhất. Vì số lượng đặt hàng của những đơn vị chức năng lớn hoàn toàn có thể đến bất kể khi nào. Khi đó thực trạng cháy hàng sẽ lê dài đến cả 1-2 tháng. Nếu được, những bạn hãy liên hệ để đặt hàng sớm nhất hoàn toàn có thể nhé. Rất hân hạn được sát cánh cùng những bạn. Chúc những bạn có một ngày thao tác hiệu suất cao !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *