Bộ ấn phẩm văn phòng bao gồm những gì? Bộ ấn phẩm văn phòng như nào là đầy đủ và đẹp?

Bộ ấn phẩm văn phòng nhằm xây dựng sự đồng bộ cho công ty, nâng cao tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu và tạo sự tín nhiệm với khách hàng. Bên cạnh đó, bộ ấn phẩm văn phòng còn là cách để tạo sự khác biệt với đối thủ và phục vụ cho các mục đích truyền thông hiệu quả. Hãy cùng The Monest Agency tìm hiểu về những hạng mục có trong bộ nhận diện văn phòng cùng kích thước tiêu chuẩn của chúng là điều cần thiết cho cả doanh nghiệp và những designer không chuyên.

Nguồn : The Monest Agency

Bộ ấn phẩm văn phòng bao gồm những gì?

Bộ ấn phẩm văn phòng hay còn được biết đến với tên gọi bộ nhận diện tên thương hiệu văn phòng, chính là công cụ để biểu lộ sự chuyên nghiệp, phát minh sáng tạo và ghi lại hình ảnh của doanh nghiệp dựa trên những yếu tố khác nhau nhằm mục đích tăng độ an toàn và đáng tin cậy, khiến người mua có niềm tin, sự tin tưởng với công ty .

Một bộ ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng (Stationery) cần thiết để nội bộ công ty có thể sử dụng hoặc cung cấp đính kèm theo sản phẩm đến tay khách hàng. Một bộ ấn phẩm văn phòng có thể là những hạng mục cơ bản (đối với công ty có quy mô nhỏ) hay ở nhiều công ty (quy mô lớn), bộ nhận diện văn phòng còn bao gồm nhiều hạng mục đầy đủ hơn.

Bộ ấn phẩm văn phòng cơ bản:

 • Name card
 • Phong bì thư (to, nhỏ)
 • Tiêu đề thư

Bộ ấn phẩm văn phòng đầy đủ sẽ có thêm các hạng mục:

 • Hóa đơn (phiếu chi)
 • Thẻ nhân viên
 • Giấy mời
 • Thiệp chúc mừng
 • Bìa đĩa, nhãn đĩa CD, DVD, template PowerPoint,…
 • Đồng phục nhân viên (sơ mi, quần tây, Chân váy, Áo dài (lễ tân), v.v)
 • Hồ sơ lưu
 • Bìa báo cáo
 • Mẫu sổ công tác
 • Chữ ký email, v.v

Một số bộ ấn phẩm văn phòng đẹp của The Monest Agency đã thiết kế:

Nguồn : The Monest Agency

Trên đây là những thông tin về thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng. Hy vọng qua đây, bạn đọc có thể có được một số thông tin hữu ích!

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Theo goldidea
Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể phong cách thiết kế logo, mạng lưới hệ thống bộ nhận diện tên thương hiệu và phong cách thiết kế kế hoạch thiết kế xây dựng tên thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và thẩm mỹ và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và nhu yếu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc cho bạn nhé !
— — — — — — — —
THE MONEST Agency
Website : www.themonest.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/themonest.agency
Behance : https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Instagram : https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.