Cà phê hiện là một loại đồ uống có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới,với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Các công ty muốn sản phẩm của mình nổi bật, bán chạy nhất ngoài chất lượng hạt cà phê phải ngon thì yếu tố mẫu mã bao bì được ưu tiên hàng đầu. Bài viết dưới đây VINA Printing xin chia sẻ những xu hướng thiết kế mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 cho bạn đọc tham khảo.

Những khuynh hướng thiết kế mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 là gì ?

Xu hướng phong cách thiết kế bao bì cà phê lúc bấy giờ là gì ? Nếu bạn đang phân vân hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây :

Xu hướng phong cách thiết kế bao bì cafe theo phong thái đơn thuần

Xu hướng thiết kế bao bì cà phê theo phong cách đơn giản chỉ in với hai bản màu cơ bản đó là:

  • Một màu nền ( thường là tone màu trắng, đen, xanh, đỏ
  • Màu còn lại in thông tin.

Bao bì có thiết kế đơn giản thường thì thông tin sẽ là một cầu slogan, logo công ty hay một câu triết lý mà bạn muốn truyền tải về sản phẩm cà phê này. Mẫu túi zipper đựng cà phê hoặc túi ép bốn cạnh rất phù hợp với phong cách thiết kế này.

Thiết kế bao bì cà phê theo phong thái tên thương hiệu

Thiết kế bao bì theo phong thái tên thương hiệu thì người mua cần tuân thủ về mặt ý nghĩa của logo, tên loại sản phẩm muốn hướng tới. Ngoài ra, mẫu phong cách thiết kế này còn hướng đến sự tương thích tử vi & phong thủy về sắc tố để xuyên suốt không xa rời bản thiết kế .

Xu hướng phong cách thiết kế túi đựng cafe chuẩn theo phong thái vạn vật thiên nhiên

Thiết kế theo phong thái vạn vật thiên nhiên thường tuân theo sự đơn thuần. Với chủ yếu tone màu là xanh là cà phê hay màu đỏ thẫm của hạt. Thiết kế này mang lại sự tươi mát cho loại sản phẩm, hòa trộn với khoảng trống vạn vật thiên nhiên .

Thiết kế túi đựng cà phê theo phong thái mùi vị

Với mỗi loại cà phê có mùi vị khác nhau như ( đậm, đắng hay ngọt ) hành khách hoàn toàn có thể phong cách thiết kế tone màu khác nhau sao cho tương thích. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như sau :

  • Hương vị cà phê đậm thì sử dụng tone màu đen.
  • Hương vị cà phê có vị đắng tone màu đậm thường được ưu tiên
  • ….

Thiết kế bao bì coffee theo phong thái cổ xưa

Theo phong cách cổ điển, mẫu thiết kế có hình dạng theo hình vẽ đơn sắc. Có thể  mẫu túi kraft đựng cà phê theo phong cách này với những thông tin bằng màu đen. Thiết kế theo phong cách này sẽ không làm mất đi sự sang trọng mà còn có vai trò hướng người dùng tới những hoài niệm lịch sử. Mẫu thiết kế này thường được xuất khẩu nhiều.

Đơn vị phong cách thiết kế in ấn mẫu bao bì cho mẫu sản phẩm cà phê đẹp 2021

Bạn đang có nhu yếu in túi bao bì cà phê đẹp mà chưa chọn được đơn vị chức năng nào tương thích thì dịch vụ in ấn VINA Printing là một gợi ý dành cho bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế và in ấn những mẫu túi đựng loại sản phẩm cà phê, in nhãn decal, in car, in túi giấy kraft trắng, gấp miệng … Đến với chúng tôi bạn được bảo vệ :

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z

Một trong những điểm độc lạ tạo nên điểm nhấn và sức cạnh tranh đối đầu của VINA Printing so với những đơn vị chức năng khác là công ty nhận phân phối dịch vụ trọn gói. Dịch Vụ Thương Mại trọn gói của VINA Printing sẽ đảm nhiệm hàng loạt quy trình sản xuất gồm có : từ khâu in ấn, phong cách thiết kế và cung ứng loại sản phẩm hoàn hảo .

Đến với VINA Printing, quý khách chỉ cần trình bày ý tưởng, xu hướng thiết kế cho nhân viên.Sau đó, mọi công đoạn sau cùng công ty của chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng mong muốn của bạn. Dịch vụ trọn gói có ưu điểm nổi bật đó là:

  • Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .
  • Vừa giảm thiểu tối đa ngân sách .

Cung cấp làm giá tốt nhất thị trường

Với dịch vụ trọn gói nên VINA Printing hướng tới thành cơ sở in túi giấy đựng cà phê giá rẻ. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ báo giá túi giấy kraft đựng cà phê 2021 tốt nhất hiện nay cho khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những chính sách bán và giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ in ấn VINA Printing đơn vị thiết kế và in ấn mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 cho bạn đọc tham khảo. Hy vong, chúng tôi sẽ là đơn vị đưa sản phẩm của bạn vươn xa hơn. Mọi thông thông tin quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline: 0902992377 để được tư vấn.

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.