Băng rôn khai trương không chỉ chứa đầy đủ hình ảnh và thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền thông của công ty, doanh nghiệp… Vì vậy, các đơn vị kinh doanh cần phải thiết kế một băng rôn ấn tượng, độc đáo để thu hút sự chú ý và để lại dấu ấn tốt người xem. Hãy cùng tham khảo một số mẫu băng rôn khai trương dưới đây để bạn có thêm ý tưởng làm băng rôn cho mình nhé.

băng rôn khai trươngBăng rôn khai trương một cơ sở mới (Ảnh: Interntet)Khai trương là sự kiện đặc biệt quan trọng, mang tính kế hoạch và có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công xuất sắc của mỗi đơn vị chức năng, doanh nghiệp … Để buổi khai trương diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp, mọi việc cần phải được sẵn sàng chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng từ khâu tổ chức triển khai đến truyền thông online và quảng cáo. Ngày nay, băng rôn là một trong những hình thức tiếp thị được nhiều người lựa chọn sử dụng trong ngày khai trương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phong cách thiết kế một mẫu băng rôn thích mắt và mang lại hiệu suất cao truyền thông online tốt .

Tác dụng của băng rôn trong ngày khai trương

Sử dụng băng rôn trong ngày khai trương mang lại rất nhiều hiệu suất cao cho những công ty, doang nghiệp. Cụ thể như sau :

Thu hút sự quan tâm của khách hàng

Băng rôn thường được treo ở những nơi xung quanh cửa hàng hay đơn vị trước khi khai trương. Nếu băng rôn đẹp và độc đáo thì sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, góp phần giúp cho đơn vị kinh doanh khởi đầu thuận lợi hơn và mở rộng cơ hội đạt doanh thu cao.

Để lại dấu ấn của doanh nghiệp trên thị trường

Khách hàng sẽ nhìn nhận một đơn vị chức năng qua những tấm băng rôn. Do đó, một băng rôn được phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, thích mắt sẽ giúp doanh nghiệp để lại dấu ấn tốt trên thị trường, làm tiền đề cho sự tăng trưởng và thành công xuất sắc sau này .

Hiểu quả truyền tải cao

Khi mới khai trương, điều quan trọng nhất là phải truyền tải thông tin đến với người mua. Vì vậy, những băng rôn vừa đẹp vừa có nội dung ngắn gọn, đúng mực sẽ mang lại hiệu suất cao truyền thông online cao hơn .

Nâng tầm thương hiệu.

Nếu băng rôn thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng thì khách sẽ luôn nhớ tới màu sắc, logo công ty và thông tin in trên đó. Điều này rất quan trọng vì sự ủng hộ của khách hàng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp được nâng tầm thương hiệu dù bạn chỉ mới đang ở những bước khởi đầu.

mẫu băng rôn khai trươngBăng rôn khai trương giúp nâng tầm thương hiệu (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi thiết kế băng rôn

Băng rôn khai trương có công dụng chính là truyền tải hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp đến với người mua nên việc phong cách thiết kế băng rôn cần phải thật cẩn trọng. Một số quan tâm khi phong cách thiết kế băng rôn bạn cần nắm như sau :

Về nội dung:

Nội dung của băng rôn cần đề cập đến những đặc thù điển hình nổi bật của doanh nghiệp, nghành kinh doanh thương mại, loại sản phẩm, logo đặc trưng. Dù phong cách thiết kế băng rôn ngang hay học thì nội dung cũng nhất định phải ngắn ngon, có điểm nhấn và dễ nhớ để người mua chớp lấy và ghi nhớ thông tin nhanh .

Về hình ảnh:

Ưu tiên chọn những hình ảnh tiêu biểu đẹp, có tính chân thực cao và sắc nét. Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Về chất liệu in ấn:

Bạn nên chọn vật liệu in băng rôn khai trương tương thích. Hiện nay hoàn toàn có thể làm băng rôn bằng nhiều vật liệu khác nhau như bạt Hiflex, vải … nhưng theo lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm tay nghề thì nên in bằng bạt vì chất lượng khá tốt và giá thành phải chăng .

Mẫu băng rôn khai trương đẹp nhất

Tùy vào nhu yếu trong thực tiễn mà mỗi người sẽ có những nhu yếu khác nhau về băng rôn khai trương. Dưới đây là 1 số ít mẫu băng rôn thông dụng để bạn tìm hiểu thêm :
băng rôn mừng khai trươngBăng rôn mừng khai trương sang trọng với tone màu đen (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương đẹpBăng rôn khai trương bằng tiếng anh đẹp (Ảnh: Internet)mẫu băng rôn khai trương đẹpMẫu băng rôn khai trương đẹp cho spa (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương công ty du lịchKhai trương công ty du lịch với băng rôn trên standee chữ X (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương khóa họcGiới thiệu khóa học thông qua băng rôn đứng (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương cửa hàng xe máyMở mở cửa hàng xe gắn máy (Ảnh: internet)băng rôn khai trương đứngGiới thiệu, chiêu sinh lớp học, cuộc thi (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương phòng giao dịch ngân hàngKhai trương phòng giao dịch ngân hàng (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương giảm giáGiới thiệu chương trình giảm giá với băng rôn (Ảnh: Internet)băng rôn khai trương quán cafeBăng rôn khai trương quán cafe (Ảnh: internet)băng rôn khai trương spa đẹpBăng rôn khai trương spa đẹp (Ảnh: Internet)Hi vọng bài viết ở trên đã giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của băng rôn khai trương, chú ý quan tâm khi phong cách thiết kế và tìm hiểu thêm được nhiều băng rôn đẹp. Hãy liên tục theo dõi Quảng Cáo Miền Tây để update nhiều thông tin có ích khác. Nếu bạn cần tư vấn thì gọi cho chúng tôi ngay nhé !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.