Sử dụng E-voucher, sử dụng mã giảm giá để mua được hàng giá rẻ đang ngày càng tăng trưởng tại Nước Ta. Đã có hàng ngàn người mua sử dụng nó. Thế còn bạn ? Nếu chưa biết mã giảm giá là gì ? Voucher là gì ? Hay cách nhận voucher không tính tiền ra làm sao ? Thì hãy đón đọc bài viết này của Vouchercode, 100 % bạn sẽ có câu vấn đáp đúng mực cho những vướng mắc ở trên .

1 / Voucher là gì ? Mã giảm giá là gì ?

Voucher là gì? Mã giảm giá là gì? Cách nhận voucher miễn phí

 

Mã giảm giá hay còn được gọi với tên khác như Voucher, E – Voucher, Gift code, Coupon code, Discount code … là một dạng phiếu mua hàng có giá trị như tiền mặt dùng trong thanh toán giao dịch mua / trao đổi sản phẩm & hàng hóa hoặc dịch vụ .
Mã giảm giá ( Voucher, E – Voucher, Gift code, Coupon code, Discount code .. ) thường gồm có 1 dãy chữ số lẫn ký tự để người mua hàng nhập vào lúc giao dịch thanh toán nhằm mục đích mục tiêu giảm số tiền phải thanh toán giao dịch sau cuối hoặc dùng để đổi một lượng sản phẩm & hàng hóa hoặc dịch vụ tương tự với giá trị bộc lộ trên phiếu mua hàng .
Mã giảm giá ( coupon code, discount code, gift code, voucher … ) hoàn toàn có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng trực tuyến hoặc phát hành dạng thẻ giấy, tin nhắn để người mua sử dụng khi mua hàng trực tiếp ở shop .

2 / Cách sử dụng mã giảm giá ( coupon code, discount code, gift code, voucher … )

Hình thức mã giảm giá dạng Code/ E- voucher để sử dụng online

Đây là hình thức mã giảm giá chỉ vận dụng cho đơn đặt mua trên những trang bán hàng Online. Các loại mã giảm giá này thường được những trang bán hàng trực tuyến như Nguyễn Kim, Tiki, Shopee … tung ra liên tục
Đối với mã giảm giá loại này, khi đã chọn được sản phẩm & hàng hóa, ta triển khai tới mục thanh toán giao dịch, sẽ có mục “ Áp dụng Mã giảm giá ” ở bước thanh toán giao dịch sau cuối, và việc của bạn là nhập dãy code giảm giá đấy vào mục trên và bấm “ vận dụng ” là bạn sẽ được giảm ngay 1 phần số tiền phải thanh toán giao dịch tương tự với giá trị giảm lao lý của mã 5 %, 10 % hay 15 % … cho đơn hàng mới mua rồi .

Để lấy mã giảm giá dạng code này bạn có thể truy cập vào trang cung cấp mã giảm giá miễn phí Giamgiatructuyen.com: Tại đây.

Hình thức Phiếu giảm giá, Voucher hoặc Tin nhắn

Đây là dạng phiếu giảm giá thứ 2. Hình thức giảm giá này chỉ được vận dụng cho đơn đặt mua hàng trực tiếp tại shop phát hành mã giảm giá đấy. Ví dụ bạn mua những Voucher nhà hàng siêu thị, Voucher xem phim, Voucher hàng tiêu dùng …
cách sử dụng mã giảm giá này tất cả chúng ta chỉ cần ra shop chọn mua và đưa phiếu / Voucher cho shop lúc thanh toán giao dịch là sẽ được trừ bớt số tiền tương ứng .

3 / Lưu ý khi sử dụng Mã giảm giá / Voucher giảm giá

  • Điều kiện sử dụng mã giảm giá

Thông thường mỗi mã giảm giá sẽ có kèm những điều kiện kèm theo sử dụng nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số ít loại sản phẩm nào đó, mã vận dụng cho đơn hàng có giá trị từ bao nhiêu … Để tránh vận dụng mã sai thì bạn cần phải xem thật kỹ những điều kiện kèm theo sử dụng đấy .

  • Thời hạn sử dụng mã giảm giá / Voucher giảm giá

Mỗi mã giảm giá hay Voucher mua hàng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Trước khi dùng bạn nhớ phải kiểm tra xem mã có còn thời hạn vận dụng nữa hay không nhé .

  • Mã giảm giá giới hạn lượt sử dụng

Có những mã giảm giá sẽ số lượng giới hạn lượt sử dụng mỗi ngày như : số lượng 100 mã / ngày, mã chỉ được vận dụng trong khung giờ 12-14 h … Khi gặp những mã giảm giá kiểu chớp nhoáng thế này thì bạn cần phải nhanh tay, canh giờ để sử dụng ngay kẻo hết lượt .

4 / Cách nhận Voucher không lấy phí

Nhận Voucher miễn phí / Mã giảm giá miễn phí chưa bao giờ đơn giản như bây giờ. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ Giamgiatructuyen.com – Website chuyên cung cấp mã giảm giá miễn phí, bạn sẽ có ngay những mã giảm giá mình cần mọi lúc.

Hãy cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây nhé

  • Bước 1: Truy cập vào Giamgiatructuyen.com
  • Bước 2: Click copy chọn mã giảm giá phù hợp với sản phẩm của bạn

Sau khi nhấp vào copy mã, Vouchercode sẽ chuyển bạn sang trang mua hàng đang bán mẫu sản phẩm bạn cần mua. Và việc của bạn chỉ là chọn mua loại sản phẩm như thường thì sau đấy dán mã giảm giá vào mục “ Áp dụng mã giảm giá ” và thực thi giao dịch thanh toán nữa là xong .
Chỉ 2 bước đơn thuần bạn đã có ngay trong tay mã giảm giá mê hoặc để được giảm từ 50K, 100K, 200K khi thanh toán giao dịch cho đơn hàng của mình rồi .

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hiểu được Voucher là gì, Mã giảm giá là gì rồi vậy bạn đã sẵn sàng cho lần đầu tiên sử dụng Mã giảm giá / Voucher của mình chưa? Truy cập ngay Giamgiatructuyen.com để lấy mã giảm giá và áp dụng thử nhé.

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.