Ngày nay nhu yếu sử dụng những mẫu sản phẩm sạch, đặc biệt quan trọng là thực phẩm của người tiêu dùng là rất lớn. Một trong những loại sản phẩm mà bất kể ai cũng có nhu yếu đó là trái cây sạch. Trước tình hình đó có rất nhiều shop, mạng lưới hệ thống bán hoa quả sạch được mở ra ở những thành phố lớn cũng như ở nhiều tỉnh thành .
Trái cây không chỉ được người tiêu dùng mua để sử dụng hàng ngày mà lúc bấy giờ, khuynh hướng Tặng Ngay, biếu hoa quả với ý niệm chúc sức khỏe thể chất, bình an đang dần trở thành khuynh hướng .
Trong những dịch lễ qua trọng như tết truyền thống, những giỏ trái cây cũng được sử dụng rất nhiều. Không chỉ vậy, giỏ trái cây khuyến mãi người ốm, khuyến mãi ngay sinh nhật, biếu sếp, giỏ hoa quả cưới … toàn bộ những dịp hoàn toàn có thể mọi người đều đang chuyển sang mua giỏ trái cây .

Và cũng vì thế mà một giỏ hoa quả hay một giỏ quà trái cây đẹp, không thể đựng trong những túi nilon. Một giỏ trái cây đẹp đi kèm với một chiếc túi giấy sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, thể hiện được tình cảm trân thành, chu đáo của người tặng mà ai cũng thích thú.

in túi giấy đựng trái cây đẹp

Túi giấy đựng trái cây đẹp

>>> Xem ngay mẫu túi giấy đựng hoa quả đẹp để tăng doanh số ngay

Top 5 nguyên do bạn cần phải sử dụng túi giấy đựng giỏ trái cây ngay cho shop của mình

 • Túi giấy đựng giỏ trái cây

  tăng sự sang chảnh cũng như thêm phần ngày càng tăng giá trị cho giỏ quà

 • Xây dựng tên thương hiệu mạnh : túi giấy đựng trái cây giúp doanh nghiệp phân phối thông tin, trình làng loại sản phẩm đến người mua. Đây là một phương tiện đi lại truyền thông online quảng cáo rất hiệu suất cao tới người mua tiềm năng. Khách hàng của bạn mua túi giấy đi biếu và tái sử dụng sẽ giúp tên thương hiệu tiếp thị đến nhiều người thân trong gia đình, bè bạn của họ .

 • Giúp bảo vệ giỏ

  trái cây

  trong quy trình luân chuyển, bảo vệ không bị méo mó và đặc biệt quan trọng hơn giúp trái cây bên trong giỏ không bị dập nát hay bị xê dịch .

 • Gia tăng quyết định hành động mua hàng của người mua : túi giấy đựng

  trái cây

  đẹp sẽ làm người mua và người thân trong gia đình của họ thú vị, ghi nhớ thường hiệu và khi có nhu yếu họ sẽ tìm mua. Và với những người mua muốn mua hoa quả đi biếu, khuyến mãi thì có túi giấy kèm theo sẽ làm cho họ quyết định hành động mua nhanh hơn. Bởi túi giấy đẹp, sang chảnh sẽ bộc lộ được sự quý phái cho người mua khi đi khuyến mãi ngay .

 • Giúp cho người mua có cảm xúc họ đang góp phẩn bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Đồng thời những doanh nghiệp cũng góp phẩn bộc lộ ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với môi trường tự nhiên .

Túi giấy đựng giỏ trái cây đẹp

Túi giấy đựng giỏ trái cây đẹp

>>> Xem ngay thùng giấy đựng trái cây để bảo quản trái cây an toàn hơn ngay bầy giờ

In túi giấy đựng trái cây đẹp, độc lạ cần phải làm gì ?

Khi in túi giấy đựng hoa quả, trái cây bạn cần thiết kế túi thuận tiện dễ sử dụng, túi bền chắc, chịu lực tốt. Nhưng bạn cũng cần cho thêm vào đó những yếu tố tâm lý học, giúp người mua khi nhìn thấy máu sắc, hình ảnh trên túi sẽ cảm thấy thèm ăn, chất lượng mẫu sản phẩm tốt. Bởi bạn chỉ có 3 – 5 giấy để thuyết phục, để gây sự chú ý quan tâm của người mua trước khi họ không dành tâm lý cho những thứ khách. Do đó bạn cần phải có sự tích hợp thật tốt giữa tâm lý học, nguyên tắc marketing và nghệt thuật phong cách thiết kế để tạo nên những chiếc túi đẹp .

Túi giấy đựng giỏ trái cây nhập khẩu

Túi giấy đựng giỏ trái cây nhập khẩu
Vậy khi phong cách thiết kế túi giấy đựng giỏ trái cây bạn cần phải :

 • Kích thước túi: hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng túi như túi giấy ngang, túi giấy có nắp… Nhưng phổ biến hơn cả là kiểu túi giấy nằm ngang (tiết kiệm chi phí in ấn và đễ đựng đồ hơn túi giấy có nắp). Kích thước túi đựng giỏ hoa quả thương rất khá lớn, nên bạn cần thiết kế túi phù hợp với những kiểu giỏ trái cây mà bạn đang bán. Thông thường kích thước túi chúng tôi thiết kế cho khách hàng là

  : 42 x 27.5 x 26 Cm ( Ngang x cao x cạnh ) .

 • Chất liệu giấy: chất liệu giấy in rất quan trọng phụ rất lớn vào trọng lượng của giỏ trái cây để lựa chọn loại giấy in phù hợp. Bạn không nên sử dụng những loại giấy in như giấy couche, giấy mỹ thuật… bới những loại giấy này không bên và khả năng chịu lực kém. Bạn nên sử dụng giấy ivory có định lượng giấy từ 300 – 350gsm để in túi cho những giỏ từ 5 – 10kg. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng giấy kraft nhưng chỉ sử dụng cho trọng lượng trái cây thấp.

 • Hình ảnh thiết kế: như đã nói phía trên, hình ảnh thiết kế nên là sự kết hợp giữa tâm lý học + nguyên lý marketing + nghệ thuật thiết kế để tạo nên những túi giấy độc đáo.

 • Phương pháp gia công sau in

  : khi gia công túi giấy bạn những thể lựa chọn những chiêu thức gia công như cán bóng hoặc cán mờ, ép nhũ … Nhưng theo chúng tôi bạn chỉ nên sử dụng giải pháp cán bóng hoặc cán mờ để bảo vệ túi khỏi nước và tạo độ bóng, đẹp cho túi .

>>> Xem ngay hộp nhựa đựng trái cây 2015 đẹp, giá rẻ giúp tạo nên những hộp trái cây đẹp, thu hút khách hàng

Túi giấy đựng hoa quả nhập khẩu

Túi giấy đựng hoa quả nhập khẩu

In túi giấy đựng giỏ trái cây có rẻ không ?

Công bằng mà nói thì in túi giấy đựng giỏ trái cây bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn là khi in những loại túi giấy khác. Tại sao túi giấy đựng giỏ trái cây lại đắt hơn ?

 • Phương pháp in giấy gia công: lúc bấy giờ có 2 giải pháp in phổ cập là in offset và in kỹ thuật số. In kỹ thuật số tương thích với in số lượng túi giấy ít nhưng chất lượng hình ảnh thường không đẹp. In offset sẽ cho hình ảnh đẹp nhưng in offset luôn phải mất một khoản ngân sách cố định và thắt chặt ( ngân sách kẽm in và in gia công ). Do đó ngân sách in sẽ cao, giá in sẽ chỉ rẻ khi bạn in số lượg túi giấy lớn .

 • Kích thước túi: size túi giỏ hoa quả thường khá lớn, sẽ ảnh hưởng tác động đến khổ giấy in. Hiện nay khổ giấy in thì chỉ có 1 số ít giấy thông dụng. Do vậy nếu kích cỡ túi lớn sẽ không có khổ giấy tương thích, bạn sẽ hoàn toàn có thể phải sử dụng những khổ lớn. Như vậy số lượng giấy thừa sẽ lớn, làm ngân sách tăng cao .

 • Hình ảnh sắc tố in trên túi: thường thì hình ảnh in trên túi hoa quả thường có nhiều sắc tố như vậy sẽ làm tăng ngân sách của bạn dù in theo chiêu thức nào. Nếu in theo chiêu thức kỹ thuật số thì thời hạn và số lượng màu nhiều sẽ trực tiếp tác động ảnh hưởng đến ngân sách. Còn với in offset thì số lượng kẽm in cố định và thắt chặt sẽ cao nhiều ( số lượng màu tượng ứng số lượng kẽm ) .

 • Chất liệu giấy: trong in ấn, định lượng giấy sẽ quyết định hành động đến đặc tính của giấy và tác động ảnh hưởng khá lớn đến ngân sách mua giấy in. Túi giấy đựng hoa quả yên cầu định lượng giấy phải lớn từ 300 gsm trở lên để chịu lực tốt nhất .

Như vậy với những shop nhỏ lẻ rất khó để in cho mình tên thương hiệu riêng và khá đầy đủ thông tin lên trên túi giấy bởi số lượng in thường thấp nên ngân sách in sẽ cao .

>>> Phải xem ngay Bảng giá mua túi giấy đựng trái cây in sẵn siêu rẻ, đẹp cho cửa hàng ngay hôm nay

in túi giấy đựng trái cây theo yêu cầu

Túi giấy đựng trái cây nắp giấy

Top 4 + cách in túi giấy đựng trái cây giá rẻ nhưng đẹp và độc lạ ?

Mặc dù túi giấy đựng giỏ trái cây là rất có lợi so với shop nhưng ngân sách in túi giấy đựng giỏ trái cây lại khá cao, vậy làm thế nào để in được túi giấy với ngân sách rẻ hơn ?
Sau đây là những mẹo in túi giấy đựng giỏ trái cây giá rẻ mà những chủ shop cần phải biết để hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình những chiếc túi giấy đẹp và ngày càng tăng doanh thu ngay ngày hôm nay .

 • Các chủ shop nên tìm hiểu thêm quan điểm của những cơ sở in ấn để lựa chọn khổ giấy tương thích tránh bị thừa thấy đáng tiếc .

 • Bạn nên chọn hình ảnh, sắc tố in trên túi ít sắc tố để ngân sách in ấn rẻ nhất. Bạn nên cố gắng nỗ lực in đơn màu thì ngân sách in sẽ rất rẻ .

 • Ngoài giấy in ivory 300 – 350 gsm thì bạn hoàn toàn có thể chọn giấy in kraft để ngân sách mua giấy được rẻ hơn. Nhưng khi lựa chọn giấy kraft bạn nên xem xét đến khối lượng của giỏ trái cây không nên quá 4 kg .

Ngoài những cách trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại túi giấy in sẵn. Những mẫu túi đựng giỏ trái cây in sẵn rất tiện nghi, ngân sách mua túi khá rẻ ( nếu bạn muốn có tên tên thương hiệu thì bạn có thê dùng con tem ) mà chất lượng túi rất tốt, chịu được khối lượng lến đến 10 kg .

>>> Phải xem ngay túi giấy đựng giỏ trái cây bán sẵn để tiết kiệm chi phí ngay hôm nay

Túi đựng trái cây cao cấp

Túi đựng trái cây hạng sang

In túi giấy đựng trái cây ở đâu Thành Phố Hà Nội

Thấu hiểu được nhu yếu ngày càng tăng của những chủ shop hoa quả, đặc biệt quan trọng là những shop hoa quả nhập khẩu, với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm tư vấn, sản xuất in ấn những loại túi giấy từ thành phố Hà Tĩnh trở ra trên toàn miền bắc, Bao bì giấy Tân phát sản xuất dòng túi giấy đựng trái cây với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, vật liệu trưởng thành chịu lức lên tới 10 kg hoa quả, size tối ưu hoàn toàn có thể đựng vừa xinh những loại giỏ trên thị trường .
Và để người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi nhận in túi giấy đựng giỏ hoa quả số lượng ít. Đặc biệt là túi giấy đựng giỏ trái cây in sẵn, luôn luôn có để ship hàng hành khách bất kể khi nào mà giá rẻ tận gốc .
Chúng tôi cam kết chất lượng luôn tốt, 100 % đẹp bảo vệ người mua lòng. Cam kết in lại những mẫu túi bị hỏng do lỗi kỹ thuật 100 % không lấy phí .

Địa chỉ: 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981116166

Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *