Giữa một mẫu túi giấy có quai xách và một mẫu túi giấy không quai, bạn nghĩ mẫu túi nào sẽ chiếm được sự ưu ái hơn? Chắc chắn là túi giấy có quai rồi, đó là một logic tự nhiên mà ai cũng hiểu. Và hơn hết, túi giấy có quai xách sẽ thuận tiện hơn trong việc cầm nắm của khách hàng. Vậy có phải bất kì loại túi giấy nào cũng sử dụng một loại quai cầm giống nhau, chúng mình cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dây túi là một bộ phận rất quan trọng trong việc góp phần hoàn thiện một mẫu in túi giấy. Hiện nay, có nhiều loại dây khác nhau để sử dụng cho những mẫu túi giấy khác nhau. Việc sử dụng các loại quai xách túi giấy còn phụ thuộc vào chất liệu in túi giấy, độ dày của giấy, màu sắc in ấn cũng quyết định hình thức và chất liệu của quai xách túi giấy.

Những loại quai xách dành cho túi giấy

Dây túi Kraft


Quai túi giấy Kraft
Dây túi Kraft được làm trọn vẹn từ giấy Kraft, do đó chúng có những tính năng ưu việt của giấy Kraft. Tính năng đặc biệt quan trọng mà lúc bấy giờ mọi người rất chăm sóc chính là giấy Kraft có năng lực phân hủy rất nhanh trong thiên nhiên và môi trường. Do đó, loại dây này rất được lòng cách doanh nghiệp .

Ưu điểm của quai giấy Kraft

  • Có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường nhưng rất bền – chắc. Giấy Kraft được xoắn thành sợi nên chịu được lực và có độ bền cao, chịu lực kéo tốt, không có giãn.
  • Dây được dán vào hai bản giấy có độ rộng 4 – 5cm, chiều dài 17 – 20 cm tạo thành quai túi giấy đứng.

Dây túi PP


Quai túi giấy PP đa sắc tố
Dây túi PP được dùng rất thông dụng bởi nó rất bắt mắt, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn và phối hợp với nhiều loại túi giấy khác nhau .

Ưu điểm của túi giấy PP

+ Sử dụng dây PP tròn có nhiều sắc tố để lựa chọn tương thích với những loại túi giấy có màu phong phú .
+ Nhiều chủng loại dây, có loại dây co và giãn và dây không giãn. Tùy thuộc vào điều kiện kèm theo ngân sách sử dụng để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại dây tương thích. Loại dây PP bóng không giãn sở hữu vẻ sang trọng và quý phái và đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều .
+ Hiện tại nhà sản xuấy đang cho sinh ra loại dây bóc nhữa hai đầu vát chéo để thuận tiện hơn trong việc xỏ dây vào túi giấy .

Quai túi giấy xương cá


Quai túi giấy xương cá đa dụng
Là loại dây có đặc tính tựa như như dây túi PP, chúng cũng có rất nhiều sắc tố và còn hoàn toàn có thể nhuộm màu tùy ý. Tuy nhiên dây túi giấy xương cá lại không hề co và giãn được .

Ưu điểm của dây túi giấy xương cá

+ Đa sắc tố, hoàn toàn có thể nhuộm màu tương thích với từng loại túi giấy
+ Sử dụng dây xương cá túi giấy không cần đục máy mà chỉ cần khoan lỗ xỏ dây, tạo nên một túi giấy tinh xảo tương thích trong ngành thời trang hạng sang, trang sức đẹp, mỹ phẩm, nước hoa .

Một mẫu túi giấy đẹp được quyết định bởi mẫu túi được thiết kế như thế nào, dây túi sử dụng có phù hợp hay không. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu quai xách túi giấy phù hợp cho chất liệu in túi giấy mà bạn đang sử dụng.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *