20+ Những Mẫu Tờ Rơi Thiết Kế Nội Thất Trong Nhà Cực Đẹp

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 20 Tháng Hai, 2020

4298 0

Mẫu tờ rơi nội thất được biết đến nhiều người biết đến như một chiến dịch truyền thông online của những công ty hay shop nhằm mục đích cung ứng thêm cho người tiêu dùng những thông tin về những loại sản phẩm nội thất hiện có. Sau đây hãy cùng với In Ấn AZ điểm qua 20 + mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất sau đây nhé. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ TP. Hà Nội của chúng tôi nhé !

Tham khảo thêm:

Những mẫu tờ rơi nội thất đẹp nhất cho bạn

Xem thêm những mẫu tờ rơi tại : Designcrowd

Tờ rơi nội thất là gì ?

Tờ rơi nội thất là những tờ giấy rời với màu sắc sặc sỡ, nhiều hình ảnh được sử dụng với mục đích giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… trong ngành hàng nội thất. Tờ rơi thường được in với số lượng lớn sau đó phát miễn phí cho mọi người, dán lên các bảng thông báo thông tin hoặc nơi đang diễn ra sự kiện, các khu vực đông người qua lại.

Lưu ý khi phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo nội thất

Kích thước và cấu trúc

Kích thước và cấu trúc của tờ rơi phong cách thiết kế nội thất là yếu tố rất được chú trọng khi phong cách thiết kế tờ rơi. Kích thước và cấu trúc của những mẫu tờ rơi hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ chăm sóc của người mua với loại sản phẩm của bạn .
Chúng tôi cung ứng những mẫu tờ rơi với size như sau :

  • A3 (297mm x 52mm)
  • A4 (210mm x 297mm)
  • A5 (210mm x 148mm)
  • A6 (150mm x 100mm)
  • DL (220mm x 110mm)

Tùy thuộc vào nhu yếu của mỗi người mua với từng mẫu sản phẩm. Cấu trúc trong từng mẫu tờ rơi phong cách thiết kế nội thất hoàn toàn có thể là tờ rơi phẳng hoặc tờ rơi gập 2, gập 3 tùy theo độ dài ngắn của nội dung của tờ rơi đó .

Nội dung

Nội dung trong một tờ rơi không nên quá dài để tránh tạo cho người đọc cảm xúc nhàm chán nhưng cũng không được sơ sài .
Thông thường một mẫu tờ rơi nhu yếu phải bảo vệ phân phối đủ thông tin về loại sản phẩm và tên thương hiệu ( giá tiền, tính năng, vật liệu, địa chỉ mua hàng, hình thức liên lạc, chương trình khuyến mại, … ). Hơn nữa, cách sắp xếp và sử dụng font chữ cho văn bản cũng rất là quan trọng .

Bạn sẽ thấy những mẫu tờ rơi được In Ấn AZ thiết kế không có những font chữ khó đọc, nhưng vẫn có thể làm nổi bật được thương hiệu và thông điệp mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải. Ngôn từ trong những mẫu tờ rơi thiêt kế nội thất là những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều hoàn cảnh.

Màu sắc, hình ảnh, vật liệu

Màu sắc phần lớn nghiêng về gam màu trầm, những mảng màu tối khá được ưu tiên để làm điển hình nổi bật nên sự hạng sang của những loại sản phẩm nội thất .
Hình ảnh sử dụng trong những mẫu tờ rơi nên là hình ảnh chất lượng cao, tối thiểu là 1000 px để bảo vệ độ sắc nét khi in ra giấy .
Chất liệu giấy được sử dụng trong những mẫu tờ rơi phong cách thiết kế nội thất là giấy Couche, giấy Bristol, … từ 90 đến 400 gsm với công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số và in offset .

Đọc thêm:

Bạn vừa tìm hiểu thêm 20 + mẫu tờ rơi nội thất tại In Ấn AZ. Nếu bạn đang có nhu yếu về những mẫu sản phẩm in ấn, đừng quên liên hệ với In Ấn AZ để được ship hàng tối nhất. Ủng hộ In Ấn AZ bằng cách đón đọc những bài viết mới nhất của chúng tôi xung quanh những thông tin về mẫu sản phẩm in ấn nhé .
Nguồn : https://inhaiau.com.vn/

73 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *