Giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu không tính tiền, tải về template design không lấy phí. Đang muốn giảm thiểu ngân sách làm menu xuống mức thấp nhất, sử dụng những mẫu thiết kế menu không tính tiền, thực đơn có sẵn là sự lựa chọn số 1 .
Bạn đang xem :

Thiết kế menu miễn phí tốt hay không tốt?

Thực đơn – menu, sản phẩm thiết yếu từ nhà hàng lớn, cửa hàng sang trọng đến các quán cafe, quán kem, quán nước nhỏ. Dù bạn đã mở cửa hàng quán hay bạn chuẩn bị khai trương. Chuẩn bị một cuốn menu – thực đơn thật đẹp sẽ rất hữu dụng cho công việc kinh doanh sau này. Trong quá trình chuyển bị, công đoạn thiết kế menu là hết sức quan trọng, nhưng nhiều người chưa thật sự coi trong nó. Vì thế hiện tại rất nhiều người đang sử dụng sản phẩm thiết kế thực đơn miễn phí, điều này thực sự rất đang quan ngại. Việc tự thiết kế hay sử dụng dịch vụ miễn phí không đáng tin cậy sẽ dẫn đến:

Menu không hiệu quả từ giới thiệu đến khả năng lôi cuốn.Nội dung, sắp xếp, bố cục rối quá rối.In ấn khó khăn vì sai quy cách.Hình ảnh, màu sắc không đẹp vì chưa hiểu rõ cách thiết kế dành cho in menu.Quá dễ trùng lặp.

Tất cả những điều này sẽ dẫn đến hậu quả cái nhìn của khách hàng trở nên tồi tệ vì cuốn menu.

Một số nhà hàng, khách sạn, khu resort, cửa hàng coffee cao cấp sẽ không thích sử dụng các template có sẵn. Bởi họ cho rằng nó rất dễ bị trùng lặp, không phải là sản phẩm độc quyền và mẫu miễn phí thực sự không hiệu quả. Đối với những khách hàng đòi hỏi thiết kế menu chuyên nghiệp, thiết kế thực đơn theo yêu cầu. Chúng tôi khuyến khích sử dụng các dịch vụ thiết kế PRO hơn.

Xem thêm :

THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHỆP

028 6681 4221
Chọn tư vấn viên
Thiết kế menu hoàn toàn theo yêu cầu.Không sử dụng mẫu có sẵn.Đảm bảo tính độc quyền của thực đơn.Dựng bố cục khoa học.Chính sửa, blend màu, tách nền hình ảnh miễn phí.Thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn in ấn menu, đảm bảo quá trình in ấn không sai sót.Phong cách thiết kế đa dạng phù hợp với từng mô hình kinh doanh riêng: nhà hàng cao cấp, nhà hàng Việt, nhà hàng Trung, nhà hàng Nhật, nhà hàng Nga, nhà hàng Âu, nhà hàng Ý.Kèm theo thiết kế là dịch vụ in menu chuyên nghiệp, đảm bảo hiện thực hóa thiết kế thực đơn ở tầm cao mới.
Thiết kế menu nhà hàng đẹp dùng in menu nhựaMẫu thiết kế thực đơn nhà hàng đẹp trên khắp thế giớiMẫu thiết kế in menu nhà hàng Nga – Phần món chínhÁp dụng giá trị màu sắc vào thiết kế menu.Thiết kế menu gấp cửa sổ siêu đẹp & ấn tượngIn menu quán karaoke chuyên nghiệpMẫu thiết kế menu nhà hàng siêu đẹpMẫu thiết kế menu nhà hàng đẹpMột số mẫu thiết kế menu chuyên nghiệp

Điều gì cũng có ngoại lệ, việc tự thiết kế menu cũng không phải khi nào cũng không tốt. Trường hợp bạn lần đầu mở quán ăn, quán nước. Bạn không muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mở bán khai trương gấp. Tuy nhiên bạn vẫn muốn có được menu theo đúng nhu yếu nhất. Tốt nhất là bạn sử dụng những mẫu thiết kế menu không tính tiền mà chúng tôi ra mắt dưới đây .

Mẫu thiết kế menu miễn phí – miễn phí mà vẫn đẹp

Khi nào bạn cần sài các mẫu thiết kế menu miễn phí?Bạn không có đủ kinh phí để chi trả cho dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp, thậm chí dịch vụ thiết kế thực đơn giá rẻ cũng không đủ.Không có quá nhiều thời gian để trao đổi, làm việc với bên design.Muốn thể hiện đúng ý tưởng làm menu của mình nhất.Bạn chỉ cần một menu đơn giản, chi phí thiết kế menu bạn cảm thấy không cần thiết.Mẫu thiết kế thực đơn A3 gấp 3

********Mẫu thiết kế menu giả gỗ
Toàn bộ những mẫu thiết kế menu không lấy phí này bạn hoàn toàn có thể tìm tại trang webfreepik.com. Bạn chỉ cần những từ khóa như : menu design, menu template, menu restaurant … có rất nhiều mẫu để bạn chọn .

Những mẫu thiết kế trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, đừng quên lướt qua bộ sưu tập mẫu menu bảng A3 fast food nhà hàng chay thú vị từ taobontreem.com nhé.

Tuy nhiên, toàn bộ những template vector trên đây được design bằng cách ứng dụng design chuyên nghiệp như : photoshop, corel, illustrator …. Bạn có phải kỹ năng và kiến thức cơ bản về những sử dụng những ứng dụng này mới hoàn toàn có thể chỉnh sửa những mẫu thiết kế thực đơn có sẵn theo ý mình được .
Nếu bạn chưa có chút kỹ năng và kiến thức gì về ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp, thì bạn sẽ mất khoản vài ngày, thậm chí còn vài tuần để thực thi được. Nếu bạn đã có kỹ năng và kiến thức cơ bản, thì thật tuyệt. Bắt tay vào làm luôn nha bạn, sau khi thiết kế xong, nhớ gởi file thiết kế cho Khải Nguyên, để chúng tôi in menu cho bạn liền nha .

Đặt in ấn menu sau khi thiết kế.

Cảm thấy, bạn không có năng khiếu trong việc tự thiết kế thực đơn này. Dịch vụ thiết kế thực đơn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ rất tuyệt. Bạn chỉ cần liên hệ, cung cấp thông tin, chờ nhận bản demo thiết kế chuyên nghiệp. Thế là xong, bạn có một thiết kế menu tuyệt vời, chúng tôi sẽ in menu luôn cho bạn, nên bạn yên tâm về vấn đề thời gian.

Xem thêm :

Dịch vụ in menu giá rẻ chất lượng cao, giá thành tốt. Mẫu mã in menu đa dạng phong phú, menu nhà hàng, menu quán cafe, menu quán kem, menu quán nước, menu thức ăn nhanh…

Nhanh tay liên hệ khi có nhu cầu in menu, thiết kế menu hay các sản phẩm liên quan đến nhà hàng, khách sạn như: in card visit, in voucher, in bao thư, in thiệp mời, in tờ rơi… LIÊN HỆ nay để nhận được ƯU ĐÃI KHI IN ẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI.

Chuyên mục :

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.