Tem nhãn loại sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc bán mẫu sản phẩm cũng như tiếp thị tên thương hiệu đến người mua. Do vậy, việc thiết kế tem nhãn của bạn tác động ảnh hưởng trực tiếp đến việc người mua chọn mẫu sản phẩm của bạn hay của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thiết kế nhãn, thì những ứng dụng thiết kế nhãn mẫu sản phẩm online giúp bạn tạo và in nhãn chuyên nghiệp hơn. Dưới đây, chúng tôi cung ứng cho bạn 1 số ít ứng dụng thiết kế tem nhãn online tốt nhất 2021 bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để thiết kế và in ấn .

Phầm mềm Maestro Label Designer

Maestro Label Designer là ứng dụng thiết kế nhãn mác online được tạo bởi OnlineLabels. Phần mềm này gồm có những mẫu trống và được thiết kế sẵn cho hàng trăm size và thông số kỹ thuật nhãn, clipart, phông chữ … Ngoài ra, nó cũng có những công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn để trợ giúp việc in ấn trở nên thuận tiện .

Ưu điểm và nhược điểm

  • Maestro Label Designer được tạo ra cho việc thiết kế và in ấn nhãn vì vậy nó chuyên dụng cho những nhu cầu này. Phần mềm này bạn có thể tải lên đồ họa không giới hạn và sử dụng các kiểu chữ được cài đặt trên máy tính cá nhân của mình. Ngoài ra, nó cũng dựa trên web nên bạn có thể truy cập từ mọi nơi.
  • Nhược điểm của phầm mềm này là nó bị hạn chế về hình dạng và phông chữ.

Cách sử dụng

  • Đầu tiên bạn chọn cấu hình nhãn mong muốn của mình hoặc chọn một mẫu được thiết kế sẵn để bắt đầu.
  • Thêm văn bản, ảnh và hơn thế nữa một cách dễ dàng bằng cách sử dụng thanh công cụ bên trái.
  • Khi thiết kế xong bạn tải xuống thiết kế của mình và in từ trình xem PDF ưa thích của bạn.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021Phần mềm thiết kế tem nhãn Maestro Label Designer

Phần mềm thiết kế nhãn mác Adobe Creative Suite

Adobe Suite là một lựa chọn bao gồm tất cả các nhà thiết kế tiến cấp gồm các trương trình khác nhau cụ thể gồm: Photoshop, Illustrator và InDesign. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh, tạo vector và bố cục trang.

Ưu điểm và nhược điểm

  • Phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm Adobe Suite giúp tạo ra các thiết kế nhãn và nhãn dán phức tạp, tinh vi.
  • Nhược điểm của phần mềm này nó sẽ khó sử dụng với mục đích cá nhân.

Cách sử dụng

Với Adobe Suite bạn hoàn toàn có thể tải lên mẫu nhãn trống hoặc tạo mẫu nhãn của riêng bạn. Xây dựng hình ảnh của riêng bạn, cũng như chèn hình ảnh một cách thuận tiện. Một bảng trống bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo tự do theo ý của mình .Khi thiết kế xong bạn hoàn toàn có thể in trực tiếp hoặc tải xuống để dữ gìn và bảo vệ bảo đảm an toàn .Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021Phần mềm Adobe Creative Suite

>>> Xem thêm: Quy định về nhãn mác hàng hóa, sản phẩm

Phần mềm thiết kế nhãn mác Canva

Canva là một website thiết kế nhãn mác với hàng trăm mẫu để giúp những nhà thiết kế cấp thấp thực thi tầm nhìn của họ. Nền tảng không tính tiền của nó có sẵn để chỉnh sửa ảnh, thiết kế bố cục tổng quan và đồ họa những loại .

Ưu điểm và nhược điểm

Canva có hàng trăm mẫu tem nhãn được thiết kế chuyên nghiệp và năng lực thêm biểu đồ, hình tượng, hình dạng … Nó làm cho việc thiết kế trực tuyến trở nên rất đơn thuần, mặc dầu những nhà thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn có thể bỏ lỡ 1 số ít tính năng nâng cao đi kèm với những lựa chọn sửa chữa thay thế trả phí. Một số mẫu thiết kế tốt nhất cũng phải trả thêm phí .

Cách sử dụng

Bạn có thể lựa chọn một mẫu được thiết kế sẵn hoặc bắt đầu với một canvas trống. Kéo, thả hoặc bạn thêm bất kỳ những yếu tố mong muốn nào vào thiết kế của bạn và tải tệp xuống để in. Bạn phải mở tệp trong trình xem của riêng bạn và in từ đó.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021Thiết kế tem nhãn đơn giản với Canva

Microsoft Word

Microsoft Word là một ứng dụng giải quyết và xử lý văn bản được nhiều người sử dụng. Word hầu hết được dùng để đánh văn bản, nhưng ngoài những nó còn phân phối những công cụ thiết kế khác nhau như clipart, hình dạng và hơn thế nữa. Microsoft Word cũng gồm có những mẫu nhãn phổ cập để thuận tiện tùy chỉnh .

Ưu điểm và nhược điểm

Microsoft Word đã được thiết lập trên hầu hết những máy tính lúc bấy giờ. Hầu hết mọi người đều là quen thuộc với ứng dụng soạn thảo văn bản này. Việc tải sẵn những mẫu rất tiện nghi cho người dùng, mặc dầu bạn phải sao chép thiết kế của mình trên hàng loạt trang điều này hoàn toàn có thể dẫn đến lỗi .

Cách sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu trống, tải xuống mẫu trực tuyến hoặc tự định thông số kỹ thuật bố cục tổng quan. Sau đó, bạn để thêm những yếu tố mong ước để triển khai xong việc làm thiết kế. Khi in bạn hoàn toàn có thể in trực tiếp từ Microsoft Word mà không cần mở bất kể chương trình bổ trợ nào .Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021Microsoft Word cũng cung cấp công cụ giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí Avery

Avery Design và Print là một nền tảng thiết kế tem nhãn dành riêng cho những loại sản phẩm mang tên thương hiệu Avery. Nó hoàn toàn có thể truy vấn một cách trực tuyến, vì thế bạn hoàn toàn có thể thiết kế và in nhãn của mình mọi lúc mọi nơi. Nó phân phối những mẫu trống và được thiết kế sẵn và gồm có năng lực thêm văn bản, hình ảnh, …

Ưu điểm và nhược điểm

Phần mềm thiết kế tem nhãn online Avery tập trung chuyên sâu vào những nhà thiết kế cấp thấp. Bạn hoàn toàn có thể kéo và thả những yếu tố vào thiết kế của mình và tùy chỉnh tại chỗ. Avery có một số ít công cụ cấp nâng cao như kiểm tra chính tả và trình tạo mã vạch rất có ích cho người dùng cá thể và doanh nghiệp .

Cách sử dụng

Với phần mềm này bạn phải tạo một tài khoản để sử dụng. Sau khi đăng nhập, bạn chọn số sản phẩm, sau đó chọn giữa các mẫu và bố cục trống hoặc được thiết kế sẵn. Bạn sẽ được chuyển đến canvas bên cạnh để bắt đầu quá trình thiết kế tem nhãn. Thiết kế của bạn được sao chép trên trang tính của bạn sau đó được tải xuống máy tính của bạn.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021Phần mềm thiết kế AveryHiện nay trên thị trường có hàng trăm website, ứng dụng thiết kế tem nhãn loại sản phẩm. Nhưng với list này là những ứng dụng tốt nhất để sử dụng vào năm 2021. Chúng tôi hy vọng với list này sẽ giúp bạn thiết kế nhãn mác loại sản phẩm theo nhu yếu của mình .Để có được một nhãn mác loại sản phẩm chất lượng, ứng dụng thiết kế là vô cùng quan trọng, nhưng vật liệu in nhãn mác loại sản phẩm cũng quan trọng không kém. Bạn cần lựa chọn được cho mình loại sản phẩm giấy in tương thích với nhãn mác loại sản phẩm của doanh nghiệp mình. Innovavietnam. vn cung ứng những loại sản phẩm giấy in nhãn mác mẫu sản phẩm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để in nhãn mác tương thích với nhu yếu của doanh nghiệp mình .

>>> Xem thêm: In giấy trong suốt

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *