HỘP GIẤY

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT HỘP GIẤ

Y

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT HỘP GIẤY, IN HỘP GIẤY ĐỰNG SẢN PHẨM CÓ TẦM QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 

  • Bạn có biết gần 95 % người mua hàng chỉ dựa vào mẫu mã vỏ hộp đã nhận ra quen thuộc của mình. Điều đó cho thấy người tiêu dùng thực sự nhìn nhận cao việc doanh nghiệp góp vốn đầu tư phần thiết kế vỏ hộp .

     

  • Hộp giấy được xem là một trong những loại vỏ hộp quan trọng hàng ngày trong đời sống. Bao bì hộp không riêng gì dùng để đóng gói dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị đến với người tiêu dùng. Vì vậy việc in hộp giấy rất quan trọng trong sự kích thích tiêu dùng cho người mua .

     

  • Thiết kế hộp giấy là sự tích hợp giữa nguyên vật liệu, cấu trúc, cách trình diễn, hình ảnh, sắc tố và những thành phần khác tạo ra sự lôi cuốn thị giác cho mục tiêu tiếp thị quảng cáo và kế hoạch marketing của một tên thương hiệu hay loại sản phẩm .

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Vai trò của hộp giấy :

– Bảo vệ mẫu sản phẩm

– Giúp luân chuyển thuận tiện hơn

– Truyền tải thông tin

– Giảm thiểu trộm cắp

– Đảm bảo sự tiện nghi

– Marketing

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Hộp giấy là một vũ khí bí hiểm trong marketing. Mẫu mã bên ngoài hộp giấy giúp tác động ảnh hưởng đến người mua và khuyến khích hành vi của người tiêu dùng. Hình thức hình thức bề ngoài của mẫu sản phẩm là một trong những yếu tố tiên phong khách chăm sóc, mẫu mã càng ấn tượng, đẹp mắt sẽ càng lôi cuốn người mua. Chính vì yếu tố đó mà những doanh nghiệp rất chú trọng đến thiết kế bên ngoài của loại sản phẩm, yếu tố phát minh sáng tạo và thiết kế độc lạ được những doanh nghiệp góp vốn đầu tư rất nhiều để đưa ra những loại sản phẩm đẹp và ấn tượng. Việc góp vốn đầu tư vào mẫu mã, vỏ hộp, hộp đựng loại sản phẩm là một kế hoạch maketing mang lại hiệu suất cao và ngân sách thấp cho doanh nghiệp. Đối với những loại sản phẩm cần sử dụng hộp để đựng, việc thiết kế và in ấn, sản xuất hộp giấy đựng cần được doanh nghiệp chú trọng vào hình thức, năng lực nhận diện tên thương hiệu, tính dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm và sự tiện lợi trong quy trình luân chuyển .

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Việc in hộp giấy ngày này đã thuận tiện hơn bởi ngày này công nghệ tiên tiến in ngày càng tăng trưởng với nhiều loại máy móc tân tiến khiến việc tiến hành những sáng tạo độc đáo thiết kế về vỏ hộp, hộp giấy. Mặc dù vậy việc thiết kế, in ấn và sản xuất hộp giấy cần có kinh nghiệm tay nghề, và sự góp vốn đầu tư. Công ty Rubik chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề chuyên thiết kế và in hộp giấy cho những doanh nghiệp, đã được nhiều phản hồi tốt từ người mua .

Một số loại hình dáng hình thức bề ngoài của hộp giấy như hình hộp chữ nhật, hình vuông vắn, hình lục giác, hình thoi. hình tròn trụ … Công ty Rubik đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết kế và in hộp giấy đẹp và chất lượng, được người mua nhìn nhận cao. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho người mua những mẫu sản phẩm tốt nhất với giả cả tương thích nhất .

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Một số loại hộp giấy do công ty Rubik thiết kế sản xuất và in ấn: 

+Hộp Cứng nắp rời ( Hộp Âm dương)

 

Hộp nắp rời được thiết kế 2 phần thân hộp và nắp hộp rời nhau, được bồi giấy giúp hộp cứng hơn và chắc như đinh hơn. Hộp nắp rời thường được dùng để đựng quà Tặng hoặc những loại sản phẩm sản phầm hạng sang. Chính vì thế giá tiền của hộp cũng cao hơn so với những loại hộp khác .

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Hộp nắp âm khí và dương khí Yến Xào

+ Hộp xếp đáy

Hộp xếp đáy là loại hộp được thiết kế có năng lực gấp lại để tạo thành hộp không cần phải sử dụng những loại keo kể kết dính, những viền được cấn đường để thuận tiện xếp lại tạo thành hình dáng của hộp. Ưu điểm của hộp loại này là thời hạn sản xuất ngắn, giá tiền rẻ, lắp ráp hộp nhanh gọn thích hợp với những shops nhỏ có nhu yếu đóng gói nhanh thuận tiện, diện tích quy hoạnh tồn dư nhỏ .

+ Hộp nắp gài

Hộp nắp gài được thiết kế gài nắp và gài đáy, dán cạnh để tạo nên hình dáng của hộp. Hộp được sử dụng cho một số ít sản phầm hạng sang và tầm trung, thường được in trên giấy couche có chất lượng tốt .

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Sản xuất và thiết kế hộp giấy

Mùa trung thu đã cận kề (19.08.2019) bạn vẫn chưa có ý tưởng hay hoặc thiết kế độc đáo cho bao bì hộp bánh trung thu của mình???

enlightenedĐừng lo đã có Rubik !!! Xem ngay những bài viết sau. 

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Sản xuất và thiết kế hộp bánh trung thu: http://irubik.com/san-pham/hop-banh-trung-thu-1229.html

Chưa có thiết kế hay chưa định hình phong cách thiết kế?

Tham khảo ngày bài viết sau : 10 mẫu hộp bánh trung thu hạng sang – thiết kế đẹp 2019

—————————————–

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN MỘT CHUYỂN GIA TRONG LĨNH VỰC IN ẤN VÀ THIẾT KẾ

 

hotline :0976 792 922 (Mr. Toàn) – 097.555.3737 (Huyền)

Website :www.irubik.comhoặcwww.sotayviet.com .

Xem bảng giá ngay

 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *